Giá trị tài sản ròng của Jon Heder (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Jon Heder là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi tác: 44
Sinh ra: 26 tháng 10 năm 1977
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,85 m (6 ft 1 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Jon Heder là một diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ.

Heder được biết đến với vai diễn trong bộ phim hài ‘Napoleon Dynamite’. Anh cũng đã xuất hiện trong các bộ phim “Just Like Heaven”, “The Benchwarmers”, “School for Scoundrels”, “Blades of Glory”, “Mama’s Boy” và “When in Rome”.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jon Heder được ước tính là khoảng 10 triệu đô la.

Đầu đời

Jonathan Joseph Heder sinh ngày 26 tháng 10 năm 1977 tại Colorado.

Heder là con trai của Helen và James Heder. Anh ấy có một người anh em sinh đôi giống hệt nhau, Dan.

Heder là người gốc Thụy Điển. Khi được 2 tuổi, anh và cha mẹ chuyển đến Salem, Oregon. Anh theo học trường trung học Walker ở Salem và tốt nghiệp trường trung học Nam Salem năm 1996, nơi anh là thành viên của đội bơi lội và câu lạc bộ kịch.

Sự nghiệp

Bộ phim ‘Napoleon Dynamite’ được quay tại Idaho, và vào năm 2005, anh đã nhận được Giải thưởng MTV Movie cho Màn trình diễn âm nhạc hay nhất và Màn trình diễn nam đột phá cho vai diễn này.

Sau đó, Heder và bạn diễn Efren Ramirez đã quay một loạt quảng cáo để quảng bá cho Hội chợ bang Utah vào năm 2015. Sau đó, họ diễn lại vai diễn của mình trong một bản phác thảo tự nhại, ‘Napoleon Bonamite’.

Năm 2005, Heder có một vai diễn trong bộ phim hài lãng mạn ‘Just Like Heaven’. Năm sau, cô xuất hiện trong bộ phim hài ‘The Sasquatch Gang’ và đóng cùng Rob Schneider và David Spade trong ‘The Benchwarmers’ của nhà sản xuất Adam Sandler.

Anh ấy lồng tiếng cho “Chicken Joe” trong bộ phim hoạt hình “Surf’s Up” vào năm 2007. Năm sau, anh ấy có bước đột phá đầu tiên vào truyền hình trực tuyến là web series năm 2008 “Woke Up Dead” do anh ấy sản xuất và đóng vai chính.

Heder và người anh em song sinh của mình cùng đóng vai phản diện trong phần thứ tư của loạt phim hài võ thuật nổi tiếng trên mạng Sockbaby.

Năm 2012, Heder trở lại với vai diễn đã khiến anh trở nên nổi tiếng bằng cách lồng tiếng cho nhân vật Napoleon Dynamite trong loạt phim hoạt hình của Fox Network, ‘Napoleon Dynamite’, ra mắt vào năm 2012.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jon Heder được ước tính là khoảng 10 triệu đô la.

Jon Heder tiêu tiền như thế nào?

Heder dành một số tiền của mình cho công việc từ thiện.

Công việc từ thiện của Jon Heder

Heder đã giúp đỡ các tổ chức từ thiện như Heifer International, Leary Firefirers Foundation, Operation Gratitude, Red Cross, Stand Up To Cancer, và Urban Arts Partnership.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jon Heder:

  • Peluca (Phim, 2002)
  • Napoleon Dynamite (Phim, 2004)
  • Ngôi nhà quái vật (Phim, 2006)
  • Blades of Glory (Phim, 2007)

Trích dẫn yêu thích của Jon Heder

“Tôi nghĩ rất nhiều về diện mạo, rõ ràng là bao gồm cả tủ quần áo, nhưng mái tóc là một thứ rất quan trọng vì về cơ bản nó là khung cho đôi mắt của bạn và đó là cửa sổ tâm hồn của bạn là những gì họ nói.” – Jon Heder

“Tôi yêu thời thơ ấu của mình. Họ có những món đồ chơi tuyệt vời nhất hồi đó. Star Wars, Transformers, bộ súng gắn thẻ laze. Các công ty đồ chơi đã thực sự xuống dốc ”. – Jon Heder

“Hôn nhân là tất cả về việc biết rõ những điều chi tiết và những chi tiết thân mật, và vợ của bạn phải là người mà bạn hiểu rõ nhất. Nhưng anh trai tôi và tôi nghĩ giống nhau, biết mọi thứ về nhau, và khi chúng tôi gặp nhau, chúng tôi chặn mọi thứ khác ra ngoài. Không có gì tồn tại trong thế giới của chúng ta ngoại trừ chúng ta ”. – Jon Heder

“Tôi không biết đây có phải là lời khuyên hay không, nhưng tôi nhớ anh chàng học sinh trung học này đã xuất hiện như thể anh ta đã từng cặp kè với rất nhiều phụ nữ. Anh ấy nói, “Anh bạn, những gì con gái đôi khi thích là điều bất ngờ.” Có những cô gái này luôn đưa cho anh ta những trò đùa dai, và anh ta liên tục cảnh báo họ, “Tôi sẽ làm điều đó trở lại.” Tôi đang nghĩ, Không có cách nào. Nhưng chắc chắn, một cô gái đã vượt qua ranh giới và anh ta đã làm được. ” – Jon Heder

“Con gái phát điên lên khi có súng. Những cô gái này chưa bao giờ làm điều đó, và tất cả những gì họ muốn làm là gây đau đớn nhiều nhất có thể. Chúng tôi có một quy tắc: Đừng bắn chúng tôi vào giữa hai chân. Nhưng mục tiêu của họ không nhất thiết phải tuân theo quy luật đó ”. – Jon Heder

3 bài học tuyệt vời từ Jon Heder

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jon Heder và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thời thơ ấu

Những gì chúng ta đã làm trong thời thơ ấu của chúng ta làm cho chúng ta trở thành con người của chúng ta bây giờ.

2. Nhân vật chính

Đó là những gì các nhân vật chính làm. Họ làm việc chăm chỉ, họ có xung đột, và họ vượt qua những trở ngại.

3. Học một bài học

Chỉ cần một cái gì đó đạt được, một bài học được rút ra. Những chiến thắng thầm lặng hơn bao giờ cũng vĩ đại.

Các câu hỏi thường gặp

Jon Heder đáng giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Jon Heder ước tính là 10 triệu đô la.

Jon Heder bao nhiêu tuổi?

Jon Heder sinh ngày 26 tháng 10 năm 1977, tính đến nay đã 44 tuổi.

Jon Heder cao bao nhiêu?

Chiều cao của Jon Heder là 1,85 m, tương đương với 6 ft 1 in.

Bản tóm tắt

Jon Heder là một diễn viên và nhà làm phim người Mỹ, người được biết đến với vai diễn Napoléon Dynamite trong bộ phim ‘Napoléon Dynamite.’

Kể từ đó, anh đã xuất hiện trong các bộ phim như ‘Blades of Glory,’ ‘When in Rome’ và ‘Just Like Heaven.’ Heder sinh năm 1977 tại Fort Collins, Colorado.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jon Heder được ước tính là khoảng 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jon Heder? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *