Giá trị tài sản ròng của Judge Jules (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của Thẩm phán Jules là bao nhiêu?

Giá trị thực: 42 triệu đô la
Tuổi tác: 55
Sinh ra: 26 tháng 10 năm 1966
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,66 m (5 ft 5 in)
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Julius O’Riordan, được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Judge Jules, là một DJ, nhà sản xuất và luật sư giải trí nhạc dance người Anh, người đã tạo ra giá trị ròng khổng lồ bằng cách sử dụng tài năng đa dạng của mình.

Được bình chọn là DJ xuất sắc nhất thế giới bởi DJ Mag Năm 1995, Judge Jules đã vươn lên trở thành một trong những DJ thành công nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Thẩm phán Jules ước tính là 42 triệu đô la.

Sự kiện về Thẩm phán Jules

 • Thẩm phán Jules có tên vì ông ta có bằng luật của Trường Kinh tế London.
 • Ngoài vai trò là một DJ, Jules còn chơi saxophone và chịu trách nhiệm về giai điệu chủ đề của chương trình truyền hình những năm 1990 “This Morning”.
 • Judge Jules đã phát hành nhạc dưới nhiều bí danh, bao gồm Angelic, Hi-Gate, Megadrone và Dattman.
 • Trong suốt sự nghiệp của mình, Judge Jules đã phát hành hơn 200 bài hát, trong đó có 15 bài đã lọt vào Top 40 bảng xếp hạng của Vương quốc Anh.
 • Ở Ibiza, Jules có thời gian cư trú lâu nhất so với bất kỳ nghệ sĩ nào, đã có 16 năm biểu diễn trên đảo.

Đầu đời

Julius O’Riordan sinh ngày 26 tháng 10 năm 1966 tại Luân Đôn, khi còn nhỏ anh theo học trường trung học Highgate Wood ở Bắc Luân Đôn.

Khi lớn hơn, O’Riordan chuyển đến Trường Đại học Cao đẳng, một trường nam sinh độc lập ở Hampstead, sau đó đăng ký vào Trường Kinh tế London, nơi anh theo đuổi bằng luật.

Trong thời gian học đại học, O’Riordan bắt đầu tổ chức các bữa tiệc của riêng mình, nơi anh ấy sẽ làm DJ, và vì anh ấy đang học luật nên anh ấy có tên là Judge Jules.

Sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp đại học, Judge Jules bắt đầu chơi DJ chuyên nghiệp vào năm 1987 tại Club Valentino ở Colchester, Essex, nơi ông nhanh chóng bắt đầu tổ chức các buổi biểu diễn cháy vé.

Trong thời gian làm DJ cho câu lạc bộ, anh đã thu hút sự chú ý của đài phát thanh cướp biển Kiss và cuối cùng được họ thuê.

Đến năm 1997, Jules đã nhận lời làm việc cho BBC Radio 1, nơi anh tổ chức một chương trình radio vào tối thứ Bảy.

Khi ở nhà ga, Judge Jules đã chơi mọi thứ, từ nhạc khiêu vũ đương đại thương mại đến các bản nhạc underground mà chưa từng nghe thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Vào năm 2007, chương trình radio của anh ấy đã được chuyển sang các buổi sáng thứ bảy, nhưng vì công việc của anh ấy là một DJ trực tiếp, các phân đoạn của anh ấy cuối cùng đã được ghi hình trước do xung đột lịch trình.

Mặc dù anh ấy đã có một thời gian dài với BBC Radio 1, đồng thời, anh ấy cũng đang biểu diễn các sự kiện theo mùa ở Ibiza tại Eden Club và trộn đĩa CD cho Bộ Âm thanh.

Năm 2012, Jules ký hợp đồng với Paul Van Dyk và hãng đĩa VANDIT để phát hành các bài hát “The Attack” và “Give Me A Reason.”

Từ năm 2012 đến năm 2018, Jules làm việc với tư cách là cộng sự tại Công ty Luật Sheridans trong Music Group, sau đó rời đi để gia nhập Sound Consulting LLP với tư cách là một luật sư giải trí, nơi anh đã sử dụng 30 năm kinh nghiệm trong ngành của mình để giúp đỡ khách hàng.

Trong khi làm luật sư là công việc toàn thời gian của anh ấy, anh ấy vẫn dành thời gian để đi lưu diễn và thường xuyên xuất hiện ở Ibiza và tại Zero Gravity ở Dubai.

Các DJ chuyên nghiệp hơn:

Thu nhập nghề nghiệp của Judge Jules

Là một trong những DJ giàu nhất thế giới, Judge Jules mang về rất nhiều tiền mỗi năm từ sự nghiệp âm nhạc và luật của mình.

Mặc dù chúng tôi không biết chính xác số tiền anh ấy kiếm được hàng năm, nhưng chúng tôi có một số thông tin về các nguồn thu nhập khác nhau của anh ấy.

 • Là một luật sư năng động, có khả năng Thẩm phán Jules kiếm được một khoản kha khá hàng năm từ các cuộc tham vấn và các vụ việc cá nhân.
 • Thẩm phán Jules thực hiện nhiều buổi biểu diễn hàng năm, mỗi chương trình đều mang lại cho anh ta một khoản thu nhập ổn định.
 • Là một nhà sản xuất thu âm, người ta ước tính rằng anh ấy đã nhận được khoảng 250-300 lượt nộp từ các nghệ sĩ hàng tuần, giúp anh ấy ổn định tài chính rất nhiều từ nhãn hiệu cá nhân của mình.

Mặc dù có thể không giàu bằng Calvin Harris, nhưng Thẩm phán Jules chắc chắn có nhiều nguồn thu nhập cho phép giá trị tài sản ròng của anh ta tiếp tục tăng đều đặn.

Cuộc sống cá nhân

Thẩm phán Jules đã sống ở Bắc London trong phần lớn cuộc đời của mình, và hiện ông đang cư trú tại khu vực Hampstead cùng với vợ và hai con của mình.

Jules kết hôn với người bạn đời lâu năm Amanda vào năm 1998 và họ có với nhau hai người con, Jake và Phoebe.

Mặc dù không thường xuyên đăng tải về cuộc sống cá nhân của mình, nhưng Jules vẫn tích cực sử dụng tài khoản Instagram chính thức của mình, thường xuyên đăng ảnh từ các buổi biểu diễn của mình.

Thẩm phán Jules cũng có tài khoản YouTube chính thức của riêng mình, nơi anh ta đăng nhạc và video trực tiếp từ các sự kiện mà anh ta tổ chức.

Giải thưởng & Thành tích

Là một DJ thành công, Judge Jules đã giành được nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp lâu dài của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Thẩm phán Jules:

 • Năm 1995, Judge Jules được Tạp chí DJ bình chọn là DJ số 1 thế giới.
 • Judge Jules được bình chọn là DJ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Muzik năm 1999.
 • Tại Lễ trao giải Ngôi sao khiêu vũ Smirnoff, Judge Jules đã giành giải DJ radio xuất sắc nhất năm 2000.
 • Judge Jules đã giành giải DJ nhạc Trance xuất sắc nhất tại Lễ trao giải DJ năm 2001.
 • Năm 2006, Judge Jules là người chiến thắng giải DJ nhạc Trance Ibiza xuất sắc nhất tại Ibiza Dance Awards.

Thẩm phán Jules tiêu tiền của mình như thế nào?

Mặc dù anh ấy có thể không phô trương sự giàu có của mình nhiều như Marshmello, nhưng anh ấy đã cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc về cuộc sống xa hoa của anh ấy.

Ngoài sở hữu một ngôi nhà ở khu Hampstead của Bắc London, Jules còn sở hữu một biệt thự ở Ibiza, nơi anh sống trong những tháng hè.

Mặc dù chúng tôi không có bất kỳ chi tiết cụ thể nào về hai ngôi nhà này, chúng tôi có thể tưởng tượng rằng chúng khá quyến rũ!

Jules cũng nói rằng vợ anh, Amanda thích đi nghỉ đến những điểm đến khá quyến rũ, và cặp đôi thường đi du lịch khắp thế giới giữa các buổi diễn.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Thẩm phán Jules:

 • Judge Jules chính thức bắt đầu lên đài vào năm 1997, dẫn chương trình trên Radio 1.
 • Thẩm phán Jules đã làm việc với các nhà thiết kế để tạo ra dòng quần áo của riêng mình mang tên Heroes and Villians vào năm 2008.
 • Vào năm 2016, Jules ra mắt hãng thu âm của riêng mình, Judgment Records, mà anh ấy sử dụng để sản xuất âm nhạc của riêng mình và quảng bá tài năng mới.
 • Jules đã phát hành một gói mẫu gốc của Loopmasters có tựa đề “Judge Jules Essential Big Room House” vào năm 2017.
 • Vào năm 2018, thẩm phán Jules gia nhập Sound Consulting LLP, làm việc với tư cách là một luật sư giải trí.

Trích dẫn yêu thích của Thẩm phán Jules

Thẩm phán Jules không chỉ tạo ra những nhịp đập tuyệt vời mà còn nói nhiều điều quan trọng trong suốt sự nghiệp của mình.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Thẩm phán Jules:

 • “Tôi đã thực hiện được 5000 hợp đồng biểu diễn, tôi đã phát hành một đống kỷ lục, và không phải là một cách quá lố, tôi đã làm được tất cả khi nói đến DJ.” Thẩm phán Jules
 • “Có rất nhiều DJ có sự nghiệp ngắn hơn, những người mà tôi biết rõ, những người chỉ hơi thất tình với nó, không nhất thiết là vì tình yêu với âm nhạc, chỉ rút ra khỏi tình yêu ra ngoài và biểu diễn. . ” Thẩm phán Jules
 • “Âm nhạc là chưa đủ, các nghệ sĩ cần phải tự tạo ra tính thẩm mỹ.” Thẩm phán Jules
 • “Chúng ta đang sống trong một thời đại của sự hợp tác và nó giống như việc trát bùn vào tường và xem thứ gì dính vào”. Thẩm phán Jules
 • “Nhưng triết lý của tôi luôn và sẽ luôn là“ bạn chỉ giỏi như bộ cuối cùng của bạn ”. Vì vậy, không cần dựa dẫm vào vòng nguyệt quế của ai cả, chỉ cần cống hiến 100% mọi lúc. ” Thẩm phán Jules

3 bài học kinh ngạc từ thẩm phán Jules

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Thẩm phán Jules, chúng ta có thể xem xét kỹ hơn những gì chúng ta có thể học được từ sự nghiệp thành công của anh ấy về việc đạt được mục tiêu của riêng chúng ta.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học hỏi từ Thẩm phán Jules:

1. Luôn cống hiến 100%

Bất kể bạn làm gì, hãy đảm bảo luôn cống hiến 100% nếu bạn muốn thành công.

Nếu bạn cống hiến ít hơn mức tốt nhất của mình, điều đó sẽ hiển thị và bạn sẽ ít có khả năng vượt lên.

2. Đừng ngại cộng tác

Là một DJ, Judge Jules đã hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ khác trong suốt sự nghiệp của mình, và điều đó chắc chắn đã giúp anh ấy trở nên thành công hơn.

Cộng tác với những người khác có thể là một cách tuyệt vời để vượt lên phía trước và nó có thể mở ra nhiều cơ hội mà bạn có thể chưa tìm thấy.

3. Làm những gì bạn yêu thích

Nếu bạn làm những gì bạn yêu thích, bạn sẽ không bao giờ làm việc một ngày trong đời.

Mặc dù không phải lúc nào chúng ta cũng có thể làm chính xác những gì chúng ta yêu thích để trở nên thành công, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể sử dụng đam mê của mình như một sự hối hả hoặc một sở thích.

Tìm cách làm điều gì đó mà bạn yêu thích là một cách tuyệt vời để duy trì động lực.

Bản tóm tắt

Judge Jules là một trong những DJ giàu có và thành công nhất trong ngành, và anh ấy chưa có dấu hiệu sẽ nghỉ hưu sớm.

Mặc dù anh ấy có thể không phải là DJ giàu nhất thế giới nhưng anh ấy rất có thể giành được danh hiệu đó trong tương lai khi giá trị tài sản ròng của anh ấy tiếp tục tăng lên.

Hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên để xem Thẩm phán Jules sẽ trở nên giàu có như thế nào!

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Thẩm phán Jules ước tính là 42 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Thẩm phán Jules? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *