Giá trị tài sản ròng của Kirk Hammett (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Kirk Hammett là bao nhiêu?

Giá trị thực: 200 triệu đô la
Tuổi tác: 59
Sinh ra: 18 tháng 11 năm 1962
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,72 m (5 ft 8 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhạc sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Kirk Hammett là một nghệ sĩ guitar và nhạc sĩ người Mỹ, người được biết đến nhiều nhất với vai trò là người chơi guitar chính trong ban nhạc heavy metal Metallica.

Hammett đã kiếm được rất nhiều tiền từ tài năng âm nhạc của mình và anh ấy sẽ không có dấu hiệu dừng lại sớm.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Kirk Hammett ước tính là 200 triệu đô la.

Sự kiện Kirk Hammett

 • Trong khi các ngôi sao nhạc rock nổi tiếng là người thường có rất nhiều hình xăm thì Kirk Hammett lại có ngày sinh và vị trí xăm trên bụng.
 • Kirk Hammett phải vật lộn với chứng nghiện cocaine bắt đầu từ năm 1988, và để giúp hồi phục sức khỏe, anh bắt đầu say mê sưu tầm truyện tranh.
 • Trước khi gia nhập Metallica, Hammett là thành viên của Exodus, được thành lập vào năm 1979.
 • Được truyền cảm hứng từ Jimi Hendrix và Led Zeppelin, Kirk Hammett bắt đầu học chơi guitar ở tuổi 15, cuối cùng mua một chiếc Fender Stratocaster năm 1978.
 • Hammett xuất hiện như một nhân vật chính trong trò chơi năm 2009 Anh hùng guitar: Metallica.

Đầu đời

Kirk Lee Hammett sinh ngày 18 tháng 11 năm 1962 tại San Francisco, California, và lớn lên ở El Sobrante bởi Teofila Oyao và Dennis Hammett, một thương gia hàng hải.

Hammett theo học trường trung học De ​​Anza ở Richmond, California, và khi ở trường, anh kết thân với Les Claypool, người sáng lập và là ca sĩ chính của Primus.

Khi 15 tuổi, Hammett bắt đầu học chơi guitar, mua một chiếc Fender Stratocaster năm 1978 sau khi nghe bộ sưu tập thu âm của anh trai mình và trở nên có cảm hứng.

Một năm sau khi chọn guitar, Hammett thành lập ban nhạc Exodus khi anh 16 tuổi, sau đó trở thành một ban nhạc có ảnh hưởng lớn trong bối cảnh khu vực vịnh.

Sự nghiệp

Exodus và Metallica đã từng chơi nhiều chương trình cùng nhau với tư cách là các ban nhạc mới nổi ở Bay Area, nhưng khi người chơi guitar ban đầu của Metallica, Dave M Bền vững, bắt đầu vật lộn với việc lạm dụng chất kích thích, anh ta bị sa thải và cuối cùng bị thay thế bởi Hammett.

Kirk Hammett sẽ gắn bó với Metallica trong ba thập kỷ tiếp theo khi họ trở thành một trong những ban nhạc rock thành công nhất trên thế giới, bán được tổng cộng hơn 125 triệu đĩa.

Trong sự nghiệp của mình, Kirk đã tự tay viết nhiều đoạn riff guitar cổ điển, trong đó có một đoạn cho “Enter Sandman”, bài hát sẽ trở thành biểu tượng.

Trong khi Hammett vẫn thường xuyên đi lưu diễn với tư cách là thành viên Metallica, anh ấy cũng đã xuất bản một cuốn sách về tình yêu của mình đối với các kỷ vật kinh dị và khởi động đại hội kinh dị hàng năm của riêng mình có tên Kirk Von Hammett’s Fear FestEvilra mắt vào năm 2014.

Thu nhập từ sự nghiệp của Kirk Hammett

Là một trong những rockstars giàu nhất thế giới, tất cả các thành viên của Metallica đều kiếm được hàng triệu USD mỗi năm và phần lớn số tiền này kiếm được thông qua các chuyến lưu diễn và bán hàng hóa.

Mặc dù chúng tôi không biết chính xác những gì Kirk Hammett mang lại hàng năm, nhưng chúng tôi có một số thông tin để xem xét tài sản của anh ấy.

 • Metallica mang về từ 70-100 triệu đô la từ tiền bán vé, tiền bản quyền và hàng hóa mỗi năm.
 • Năm 2009, Hammett đã bán một trong những dinh thự của mình với giá 7,6 triệu USD, mặc dù giá chào bán ban đầu của ông là 12,5 triệu USD.
 • Hammett đã bán một ngôi nhà khác của mình vào năm 2018 với giá 12,8 triệu đô la và một năm sau, anh bán ngôi nhà lân cận mà anh cũng sở hữu với giá 11,7 triệu đô la.

Giữa các dự án bất động sản và số tiền mà anh ấy mang về với tư cách là thành viên giàu thứ tư của Metallica, thật an toàn khi nói rằng Hammett đang làm rất tốt cho bản thân.

Cuộc sống cá nhân

Hammett đã kết hôn hai lần, lần đầu tiên với Rebecca Hammett, kéo dài ba năm cho đến năm 1990, và một lần nữa vào năm 1998 với Lani Hammett, người mà anh ấy đã gắn bó từ đó.

Kirk và Lani có với nhau hai con trai, Angel, sinh năm 2006 và Vincenzo, sinh năm 2008.

Trong suốt sự nghiệp sau này của mình, Hammett đã lên tiếng về vấn đề lạm dụng chất kích thích của mình, thừa nhận rằng anh ấy trở thành một nhà sưu tập truyện tranh cuồng nhiệt để giúp bản thân tỉnh táo hơn.

Hammett đang hoạt động trên tài khoản Instagram chính thức của mình, nơi anh ấy đăng về các buổi biểu diễn và một số cây đàn guitar đắt nhất thế giới mà anh ấy sở hữu.

Trên của anh ấy tài khoản Twitter chính thứcHammett đăng về các chuyến lưu diễn và chương trình sắp tới, cũng như các cuộc phỏng vấn mà anh ấy đã thực hiện.

Giải thưởng & Thành tích

Kirk Hammett đã nhận được nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình với tư cách là thành viên của Metallica.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Kirk Hammett:

 • Là một thành viên của Metallica, Hammett đã chia sẻ tám giải Grammy, sáu cho Màn trình diễn kim loại xuất sắc nhất vào các năm 1990, 1991, 1992, 1999, 2004 và 2009.
 • Năm 1992, Hammett giành giải Video kim loại xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Video âm nhạc của MTV cho “Enter Sandman.”
 • Hammett đã được đề cử cho sáu Giải thưởng âm nhạc Billboard, chiến thắng vào các năm 1998, 1997, 1999 và 2017.
 • Tại Lễ trao giải Âm nhạc California, Metallica đã 10 lần được đề cử, giành chiến thắng ở mỗi đề cử, gần đây nhất là vào năm 2004 cho Nghệ sĩ guitar xuất sắc.
 • Năm 2009, Hammett và các thành viên ban nhạc Metallica của anh ấy đều được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll.

Kirk Hammett tiêu tiền như thế nào?

Khi không chi tiền mua đàn guitar, Kirk Hammett mua những dinh thự ấn tượng khiến bất cứ ai cũng phải ghen tị.

Kirk Hammett đã mua nhiều ngôi nhà trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm một dinh thự lớn ở Pacific Heights với giá 2,5 triệu USD vào năm 1993 và hai ngôi nhà lân cận ở Sea Cliff với giá 5,7 triệu USD và 8 triệu USD vào năm 2005.

Ngôi nhà cuối cùng mà anh rao bán là một trong những ngôi nhà liền kề ở Pacific Heights, và nó đã cho người hâm mộ thấy được cuộc sống xa hoa của ngôi sao nhạc rock này như thế nào.

Được xây dựng với tầm nhìn bao quát ra đại dương, ngôi nhà này có 4 phòng ngủ, một nhà bếp lớn, một phòng khách trũng và không gian ngoài trời có mái che giúp nó hoàn toàn riêng tư.

Trong khi ngôi nhà được bán vào năm 2018 với giá 12,8 triệu đô la, chúng ta chỉ có thể tưởng tượng ngôi nhà hiện tại của anh ấy sang trọng như thế nào nếu anh ấy sẵn sàng bán căn nhà này!

Điểm nổi bật

Kirk Hammett đã đạt được nhiều cột mốc trong suốt sự nghiệp ấn tượng của mình, nhưng một số đáng chú ý hơn những người khác.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kirk Hammett:

 • Năm 1983, Kirk Hammett chính thức trở thành thành viên của Metallica sau khi gây ấn tượng với James Hetfield khi chơi solo “Seek and Destroy.”
 • Kirk Hammett được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll năm 2009.
 • Năm 2003, Hammett được xếp hạng 11 trên Đá lănDanh sách 100 nghệ sĩ guitar vĩ đại nhất mọi thời đại.
 • Kirk Hammett đã xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình, Kinh doanh quá nhiều kinh dịmột bộ sưu tập các bức ảnh mô tả chi tiết bộ sưu tập kinh dị của anh ấy, vào năm 2012.
 • Trong năm 2014, Kirk Von Hammett’s Fear FestEvilmột hội nghị kinh dị hàng năm, lần đầu tiên được đưa ra.

Kirk Hammet Quotes yêu thích

Mặc dù Kirk Hammett được biết đến nhiều nhất với những đoạn guitar riff, anh ấy cũng đã nói một số điều đáng chú ý trong các cuộc phỏng vấn khiến người hâm mộ nổi bật.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Kirk Hammett:

 • “Một cuộc sống được sống mà không được khám phá là một cuộc sống không đáng sống.” – Kirk Hammett
 • “Mọi người đều có một khía cạnh nào đó đối với họ, điều đó là loại không thể giải thích được và cảm thấy bị hiểu lầm.” – Kirk Hammett
 • “Tôi nghĩ rằng thật sai lầm về mặt đạo đức khi giữ một người tránh xa những gì giúp anh ta hạnh phúc.” – Kirk Hammett
 • “Tôi không muốn rơi vào cái bẫy của việc cạnh tranh với tất cả những người chơi guitar tuyệt vời khác. Tôi chỉ muốn lách toàn bộ sự việc và thoát ra khỏi cuộc đua ”. – Kirk Hammett
 • “Tôi không nghĩ thành công đã thay đổi con người chúng ta. Chúng tôi là những kẻ mất trí giống như chúng tôi khi ban nhạc này lần đầu tiên hoạt động. Chúng tôi không bao giờ thấy mình ở đẳng cấp cao hơn người hâm mộ ”. – Kirk Hammett

3 bài học tuyệt vời từ Kirk Hammett

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Kirk Hammett, chúng ta có thể xem sự nghiệp thành công của anh ấy có thể dạy chúng ta điều gì về việc đạt được mục tiêu của chính mình.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học từ Kirk Hammett:

1. Đừng so sánh bản thân với người khác

Dù bạn là ai đi chăng nữa, bạn cũng dễ dàng so sánh mình với người khác và nghĩ rằng mình đang bị lép vế.

Khi cố gắng trở nên thành công, đây là một trong những điều tồi tệ nhất bạn có thể làm, vì nó có thể kìm hãm sự độc đáo của bạn và phá hủy sự tự tin của bạn.

Học cách nắm bắt những điểm mạnh và khả năng độc đáo của riêng bạn để bạn có thể xây dựng sự tự tin và nổi bật giữa đám đông.

2. Đừng đặt mình lên bệ

Giữ khiêm tốn là điều cần thiết cho dù bạn đang ở cấp độ nào và nó có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong quan điểm của bạn.

Mặc dù rất tốt khi tự hào về thành tích của mình, nhưng hãy nhớ đừng để nó lấn át lý trí của bạn và đừng bao giờ ngừng làm việc chăm chỉ ngay cả khi bạn cảm thấy như mình đã “làm được”.

3. Tìm điều gì khiến bạn hạnh phúc

Cho dù đó là công việc, sở thích hay cuộc sống hối hả, làm điều gì đó khiến bạn hạnh phúc có thể giúp tăng năng suất và giữ cho bạn có động lực để tiếp tục tiến lên phía trước.

Ngay cả khi đó chỉ là một kỳ nghỉ đơn giản vào cuối tuần, tầm quan trọng của việc duy trì hạnh phúc trong khi đạt được mục tiêu của bạn không thể bị đánh giá thấp.

Bản tóm tắt

Kirk Hammett là một trong những người chơi guitar vĩ đại nhất mọi thời đại, và anh ấy đã kiếm được một giá trị ròng đáng kể nhờ tài năng của mình.

Trong khi anh ấy đã có hàng triệu USD trong tài khoản ngân hàng của mình, vì anh ấy vẫn là một trong những thành viên tích cực của Metallica, chúng tôi kỳ vọng rằng giá trị tài sản ròng của anh ấy sẽ tiếp tục tăng trong nhiều năm tới.

Luôn kiểm tra lại thường xuyên để cập nhật tài sản ngày càng tăng đều đặn của Hammett.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Kirk Hammett ước tính là 200 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kirk Hammett? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *