Giá trị thực của Lance Bass (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Lance Bass là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi tác: 43
Sinh ra: 4 tháng 5 năm 1979
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,75 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Lance Bass là một ca sĩ, vũ công, diễn viên và nhà sản xuất truyền hình người Mỹ.

Bass nổi tiếng với tư cách là ca sĩ bass cho nhóm nhạc nam nhạc pop người Mỹ NSYNC. Thành công của NSYNC đã đưa Bass hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.

Năm 2001, anh đóng vai chính trong bộ phim ‘On the Line’, công ty của anh, Bacon & Eggs, cũng sản xuất.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lance Bass được ước tính là khoảng 20 triệu đô la.

Đầu đời

James Lance Bass sinh ngày 4 tháng 5 năm 1979 tại Laurel, Mississippi.

Bass là con trai của James Irvin Bass Jr., một nhà công nghệ y tế, và Diane. Cùng với chị gái của mình, Stacy, Bass lớn lên ở Ellisville, Mississippi liền kề.

Khi còn là một cậu bé, Bass phát triển niềm yêu thích với không gian, và ở tuổi 9, ông đã đi du lịch đến Cape Canaveral, Florida, cùng với cha mình để xem vụ phóng tàu con thoi trực tiếp đầu tiên của mình. Anh ấy đã tham dự một trại không gian ở Titusville, Florida.

Sự nghiệp

Năm 2007, ‘Out of Sync’ được xuất bản và có mặt trong danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York. Một năm trước đó, anh ấy là người đồng tính trong một câu chuyện trang bìa cho tạp chí People và được trao Giải thưởng Tầm nhìn Chiến dịch Nhân quyền.

Bass nhận được một cuộc gọi từ Justin Timberlake và mẹ của anh ấy, người hỏi liệu anh ấy có muốn thử giọng cho nhóm nhạc pop ‘N Sync sau khi ca sĩ bass ban đầu của nhóm, Jason Galasso, đã nghỉ việc.

Ban nhạc đã trở thành một hit lớn và thành công trên sân khấu quốc tế cho đến năm 2002. Năm 2000, Bass thành lập công ty quản lý âm nhạc tên là Free Lance Entertainment, liên doanh với Mercury Nashville, một bộ phận của Mercury Records.

Bass đã hợp tác với MTV để tổ chức một cuộc tìm kiếm tài năng trên toàn quốc cho nhiều nghệ sĩ hơn. Anh ấy cũng tham gia diễn xuất một chút và đóng vai khách mời trong bộ phim truyền hình WB ‘7th Heaven’.

Các khoản tín dụng diễn xuất của anh ấy cũng bao gồm “On The Line”, “Zoolander”, “Cursed”, “I Now Proficiency You Chuck,” và “Larry”, anh ấy cũng đã lồng tiếng cho một số chương trình truyền hình hoạt hình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lance Bass được ước tính là khoảng 20 triệu đô la.

Lance Bass tiêu tiền như thế nào?

Bass dành một số tiền của mình cho bất động sản và làm từ thiện.

Trang chủ của Lance Bass

Bass sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Los Angeles, California.

Công việc từ thiện của Lance Bass

Một số tổ chức từ thiện mà Bass đã giúp đỡ bao gồm Animal Avengers, Boys & Girls Clubs of America, Brett Favre Fourward Foundation, Cancer For College, Elton John AIDS Foundation, International Medical Corps, Leeza’s Place, Love Our Children USA, Maddie’s Fund, Soles4Souls, SPCA , STOMP Out Bullying, The Thirst Project và The Trevor Project.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lance Bass:

  • Bye Bye Bye (Song, 2000)
  • It’s Gonna Be Me (Bài hát, 2000)
  • On the Line (Phim, 2001)
  • Gone (Bài hát, 2005)
  • Giải thưởng về Tầm nhìn Chiến dịch Nhân quyền (2006)

Trích dẫn yêu thích từ Lance Bass

“Tôi chắc chắn, bạn biết đấy, đã ở bên phụ nữ. Và tôi đã có những mối quan hệ tuyệt vời với họ, nơi tôi chắc chắn đã yêu. Chỉ là tôi đã lớn đến mức sâu thẳm bên trong, tôi biết rằng tôi không bao giờ có thể thực sự có một mối quan hệ với một người phụ nữ. Tôi không biết họ có bao giờ nghi ngờ hay không. Nó không bao giờ được đưa lên. ” – Lance Bass

“Ai đó có thể bị chỉ trích vì làm một bộ phim hoàn toàn tệ hại, sau đó quay lại và trở nên đáng kinh ngạc. Mọi diễn viên đều trải qua điều đó, không riêng gì nhạc sĩ diễn xuất ”. – Lance Bass

“Tôi thực sự không được đến buổi dạ hội của mình. Bỏ học trung học năm 16 tuổi để tham gia ‘NSYNC. Tôi cảm thấy đó là điều mà tôi luôn bỏ lỡ, và tất cả bạn bè của tôi đều phải đi và sẽ kể cho tôi nghe về điều đó ”. – Lance Bass

“Đang nói chuyện với bà tôi khi cơn bão đang ập đến với họ, … Và giữa cuộc trò chuyện, điện thoại bị ngắt, và đó là lần cuối cùng tôi nói chuyện với họ trong bốn ngày. Đó là một cảm giác khá bất lực khi không biết gia đình mình có ổn không ”. – Lance Bass

“Chỉ cần tôi biết gia đình mình vẫn ổn, tôi cảm thấy rất an toàn. Khi điều gì đó không ảnh hưởng đến bạn (trực tiếp), đôi khi rất khó để tham gia. Nhưng khi hình ảnh xuất hiện trên màn hình… nó sẽ đến nhà đối với tất cả mọi người. Bạn bắt đầu nhận ra rằng, là một con người, bạn có thể làm điều gì đó ”. – Lance Bass

“Có rất nhiều trẻ em ngoài kia cần được nhận nuôi và cần những ngôi nhà tốt. Tôi chắc chắn muốn có của riêng mình, nhưng tôi cũng muốn nhận con nuôi. Tôi nghĩ việc tìm nhà cho những đứa trẻ này là điều cần thiết ”. – Lance Bass

3 bài học truyền cảm hứng từ Lance Bass

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Lance Bass và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Mọi người nên có quyền tự do như nhau

Không quan trọng màu da, giới tính, tôn giáo, tuổi tác, khuynh hướng tình dục, v.v., tất cả mọi người nên có quyền tự do và tự do như nhau.

2. Hài hước

Bạn phải có khiếu hài hước để giữ được sự tỉnh táo.

3. Người ngoài cuộc

Tại một số thời điểm trong cuộc sống của chúng ta, có điều gì đó ở mỗi chúng ta khiến chúng ta cảm thấy mình như một người ngoài cuộc.

Các câu hỏi thường gặp

Lance Bass đáng giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Lance Bass ước tính là 20 triệu đô la.

Lance Bass bao nhiêu tuổi?

Lance Bass sinh ngày 4 tháng 5 năm 1979, tính đến nay đã 43 tuổi.

Lance Bass cao bao nhiêu?

Chiều cao của Lance Bass là 1,75 m, tương đương với 5 ft 9 inch.

Bản tóm tắt

Lance Bass là một ca sĩ, vũ công, diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ.

Bass được biết đến nhiều nhất khi là thành viên của nhóm nhạc nam NSYNC thành công. Sau khi ban nhạc tan rã, anh theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và được đào tạo trong vài tháng để trở thành một nhà du hành vũ trụ ở Nga.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lance Bass được ước tính là khoảng 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị thực của Lance Bass? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *