Giám đốc điều hành của Warner Bros. Discovery muốn có thêm phim Harry Potter

Rate this post

Phim Harry Potter

Thật khó tin rằng Harry Potter loạt kết thúc hơn một thập kỷ trước với Harry Potter và bảo bối tử thần phần 2. Chắc chắn, nhượng quyền thương mại tiếp tục với Beasts tuyệt vời và ở đâu để Tìm Them, nhưng loạt phim đó đã cho thấy lợi nhuận giảm dần theo từng phần. Bất chấp điều đó, nhượng quyền thương mại vẫn tiếp tục là nguồn tiền lớn cho Discovery của Warner Bros. Trong phòng thu của Cuộc gọi thu nhập quý 3Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành David Zazlav đưa ra khả năng làm được nhiều hơn thế Harry Potter phim.

Trong cuộc gọi, David Zaslav nhấn mạnh rằng Warner Bros. Discovery sẽ có một “tập trung thực sự vào nhượng quyền thương mại”Tiến về phía trước và hơn thế nữa Harry Potter phim có thể là một phần của điều đó. “Chúng tôi đã không có một Siêu nhân phim trong 13 năm,”Zaslav nói. “Chúng tôi đã không có một Harry Potter phim trong 15 năm. Các bộ phim DC và phim Harry Potter đã mang lại rất nhiều lợi nhuận cho Warner Bros.… trong suốt 25 năm qua.“Giám đốc điều hành nói thêm rằng anh ấy muốn xem nhiều hơn từ nhượng quyền thương mại,”Nếu chúng ta có thể làm gì đó với JK [Rowling] về Harry Potter trong tương lai.”Mặc dù Rowling đã trở thành một nhân vật gây tranh cãi trong những năm gần đây, nhưng cô ấy vẫn là người chăn dắt của nhượng quyền thương mại, và thật khó để tưởng tượng bất cứ điều gì xảy ra mà không có sự tham gia hoặc ban phước của cô ấy.

Trước đây đã có một số cuộc nói chuyện về Harry Potter nội dung đang được phát triển cho HBO Max, nhưng David Zaslav dường như không phải là người thích chi tiền cho các bộ phim phát trực tiếp. “Chúng tôi đã học được những gì không hiệu quả: Và đây là những gì không hiệu quả với chúng tôi dựa trên mọi thứ mà chúng tôi đã thấy: Trực tiếp để phát trực tuyến phim,”Zaslav nói. “Vì vậy, chi một tỷ đô la hoặc thu gọn một cửa sổ hình ảnh chuyển động thành một dịch vụ phát trực tuyến; những bộ phim mà chúng tôi ra mắt tại rạp hoạt động tốt hơn đáng kể và việc tung ra một bộ phim dài 2 giờ 40 phút trực tiếp để phát trực tuyến đã không mang lại lợi ích gì cho HBO Max về lượng người xem, tỷ lệ giữ chân hoặc yêu thích dịch vụ.“Anh ấy nói thêm:”Bạn tập trung vào những bộ phim lớn, những cái tua mà người ta định bỏ nhà đi, đi sớm về muộn để xem.

Bạn có muốn xem thêm không Harry Potter phim?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *