God Of War 2018 được làm lại trong năm ngày với kết quả thú vị

Rate this post

God of War đã được làm lại trong vòng chưa đầy một tuần bởi một nhà phát triển trò chơi duy nhất chỉ sử dụng các tài sản được tạo sẵn và họ đã đăng một video về sự sáng tạo của họ.


Một nhà phát triển trò chơi gan dạ đã tạo ra phiên bản làm lại của riêng họ thần chiến tranh trong vòng chưa đầy một tuần, và kết quả thật nực cười. Trò chơi gốc được ca ngợi rộng rãi của Sony đã ra mắt vào năm 2018 và bản thân nó là một bản khởi động lại nhẹ nhàng của trò chơi cổ điển thần chiến tranh từ năm 2005.


Một nhà phát triển solo được gọi là DanCS (thông qua Game thủ) đã tạo lại năm 2018 thần chiến tranh chỉ trong năm ngày. Sau khi thu thập một số tài sản được tạo sẵn và làm sinh động chúng lại với nhau, DanCS đã tạo ra một mô hình Kratos đa chức năng với một cuộc tấn công kết hợp, một cú ném rìu và thậm chí là một tiếng la hét. DanCS sau đó đã tạo ra một số kẻ thù kéo tạm thời và thả tất cả vào một bản đồ Unity lâu đời. Kết quả là một bản demo chất lượng thấp vui nhộn, trong đó Kratos chạy bộ quanh một cánh đồng đa giác và giết chết những con draugr đang bay bằng hai đòn tấn công giống nhau. Mặt khác, DanCS đã bao gồm một nút để khiến Kratos nói “cậu bé” khi ra lệnh, vì anh ta sẽ không nói “cậu bé” trong Thần chiến tranh Ragnarok.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Liên quan: God Of War Ragnarök không mong đợi bạn chơi phần tiền truyện của nó


Lần làm lại God Of War này còn tệ hơn cả Ragnarök

Sau bốn năm dài và đầy khó khăn trong quá trình phát triển, việc phát hành Thần chiến tranh Ragnarok Chỉ là quanh góc. Phần lớn trò chơi phải được thực hiện trong đại dịch COVID-19 trên toàn thế giới, cùng với những thứ khác, dẫn đến việc nó bị trì hoãn đến ngày 9 tháng 11 năm 2022. Thậm chí còn có tin đồn về việc trì hoãn một lần nữa vào năm 2023, nhưng những tin đồn đó đã bị bóc mẽ rõ ràng. , bằng chứng là các bài đánh giá cho trò chơi sẽ phát trực tiếp vào ngày 3 tháng 11. Giờ đây, người hâm mộ đã sẵn sàng chơi phần tiếp theo của một trong những trò chơi được yêu thích nhất năm 2018 và nếu các bài đánh giá nói trên là bất cứ điều gì xảy ra, Thần chiến tranh Ragnarok đã được đáng chờ đợi. Tuy nhiên, có vẻ như một số người chơi thích tự tạo thần chiến tranh ở nhà.

Bản làm lại cụ thể này có thể sẽ không được phát hành cho công chúng theo bất kỳ cách nào, vì Sony rất bảo vệ bản quyền của các IP lớn của mình. Nhiều thần chiến tranh trò chơi của người hâm mộ đã bị gỡ xuống trong quá khứ, thường chỉ trong vòng vài ngày. Một trong số họ thậm chí đã cố gắng kiếm một số tiền trên Microsoft Store với cái tên “Thần chiến tranh Zeus of Child”, nhưng nó đã bị xóa khỏi nơi bán gần như ngay lập tức sau khi bị phát hiện.

thần chiến tranh Năm 2018 vẫn truyền cảm hứng cho các sáng tạo của người hâm mộ cho đến ngày nay, ngay cả khi những sáng tạo của người hâm mộ đó bao gồm một bản nhại có chủ ý về trò chơi. Rất may, người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu để có được liều lượng hành động Kratos chất lượng cao hơn. Nó đã được báo cáo rằng Thần chiến tranh Ragnarok dài 70 giờ và chỉ còn một tuần nữa là ra mắt.

Tiếp theo: God Of War Ragnarök có thiết lập hoàn hảo cho chế độ Boss Rush

Nguồn: DanCS / YouTube (thông qua Game thủ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *