Golden Kamuy Season 4 Chính Thức Xác Nhận Với Trailer Đầu Tiên

Rate this post

Loạt phim hoạt hình ngoạn mục đã trở lại! Golden Kamuy Season 4 đã được công bố và trailer đã ra mắt! Phần thứ ba của Golden Kamuy được phát hành vào tháng 10 năm 2020 và manga của bộ này cũng bước vào phần cuối vào tháng 7 năm 2021.

Bộ truyện tranh dành cho Golden Kamuy được viết và minh họa bởi Satoru Nada và thuộc thể loại phiêu lưu và lịch sử với các yếu tố phương Tây. Bộ truyện tranh được đăng lần đầu tiên trên Tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha vào năm 2014. Bộ truyện tranh hiện có 26 tập tankonbon và cũng có chuyển thể thành anime. Anime được đánh giá 7.84/10 trên Danh sách Anime của tôi. Mặc dù Viz dường như không có phiên bản kỹ thuật số của manga, nhưng các tập thực có sẵn để mua.

Còn chần chừ gì nữa, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Golden Kamuy Season 4 sắp tới!

Đoạn giới thiệu Golden Kamuy mùa 4

Golden Kamuy là gì?

Golden Kamuy diễn ra ở Hokkaido, Nhật Bản vào những năm 1900 sau chiến tranh Nga-Nhật. Là một cựu chiến binh và hiện là cựu quân nhân, Saichi Sugimoto được phong tặng danh hiệu ‘Người bất tử’ nhờ những chiến công của mình trong chiến tranh. Vào cuối cuộc hỗn loạn này, Saichi ra ngoài tìm vàng để giữ lời hứa với người bạn thân nhất đã hy sinh trong trận chiến. Anh ấy đã hứa sẽ hỗ trợ gia đình và giúp đỡ người vợ đang dần mất đi thị lực của mình.

Một ngày nọ, anh biết được câu chuyện về một người đàn ông đã giết một nhóm người Ainu và lấy trộm tài sản của họ rồi giấu ở Hokkaido trước khi bị bắt. Manh mối duy nhất cho vị trí này là một bản đồ tối nghĩa được người đàn ông này để lại dưới dạng hình xăm trên cơ thể của các tù nhân. Saichi chỉ tin vào câu chuyện này khi anh tìm thấy xác của một trong những người đàn ông này. Người đàn ông này đã bị giết bởi một con gấu, hiện đang tấn công Saichi nhưng được cứu bởi một cô gái trẻ tên là Aspira, người có kỹ năng săn bắn phi thường và là con gái của một trong những người Ainu đã chết. Cả hai cùng thực hiện một nhiệm vụ chung là khám phá kho báu ẩn giấu.

Có phần tiết lộ Golden Kamuy Season 4 không?

Phần 3 của Golden Kamuy kết thúc với Arc Return to Karafuto kết thúc với tập 36 của anime. Cả nhóm bắt đầu tìm bác sĩ để chữa trị vết thương cho Tsukishima và Ogata khi họ khởi hành từ Akou. Golden Kamuy Season 4 sẽ mở đầu với tập 37 của toàn bộ series và sẽ bắt đầu sự trở lại của Hokkaido Arc. Chuyển thể manga cho Phần 3 đã kết thúc với Chương 200, chuyển thể một phần Chương 199 và 200 trong phần cuối của phần.

Chuyến trở lại Hokkaido Arc sẽ bắt đầu với việc cả nhóm rời làng Karafuko và dừng lại để mua sắm trước khi tiếp tục hành trình. Trong một cuộc phục kích, Saichi có cảm giác rằng họ đang bị theo dõi từ xa. Shiraishi đi tìm Sugimoto nhưng bất ngờ bị bắn. Mối đe dọa xung quanh họ bắt đầu bộc lộ khi cả nhóm nhận ra rằng họ thực sự không đơn độc.

Mỗi mùa của Golden Kamuy chỉ dài khoảng một tập, tức là khoảng 13 tập. Bộ truyện tranh hiện đang ở Chương 298 và đang ở Arc cuối cùng. Với hơn một trăm chương để chuyển thể, vẫn có khả năng Golden Kamuy Season 5 cũng vậy.

Khi nào Golden Kamuy Season 4 sẽ phát hành?

Golden Kamuy Season 4 chỉ mới nhận được một video thông báo cho đến nay. Ngày phát hành của anime vẫn còn là một vấn đề phỏng đoán vào thời điểm này. Sẽ công bằng nếu mong đợi một bản phát hành vào giữa năm 2022 nếu anime đã được sản xuất. Crunchyroll và Funimation đã phát trực tuyến các phần trước của anime và cũng đã bao gồm Bản lồng tiếng Anh cho bộ này.

Phần 4 cũng dự kiến ​​​​sẽ cập bến các nền tảng phát trực tuyến này (Crunchyroll) trước khi chúng đến với bất kỳ nền tảng nào khác như Netflix. Thời điểm phát hành tốt nhất có thể là vào mùa hè năm 2022 vào lúc này.

Golden Kamuy Season 4 đã xác nhận ngày phát hành

Sau nhiều tháng gián đoạn do cái chết của một trong những thành viên của nhóm hoạt hình Brain Base, thời điểm anime Golden Kamuy trở lại đã được xác nhận.

Golden Kamuy Season 4 Tập 1 sẽ phát sóng vào ngày 3 tháng 4 năm 2023, như đã đăng trên Trang web chính thức. Việc phát sóng sẽ bắt đầu từ chương đầu tiên của mùa, do đó, nó sẽ trở thành một anime mùa xuân năm 2023 chính thức. Phát sóng vào thứ Hai hàng tuần bắt đầu từ ngày 3/4 trên các kênh sau

 • ︎TOKYO MX 23:00〜
 • Yomiuri TV 26:29〜
 • Hokkaido Phát sóng 25:26~
 • BS11 23:00〜
 • Kênh NECO 4/7 (Thứ 6) 23:30~
 • Tochigi TV 11/4 (Thứ 3) 23:00~

Quyền phát trực tuyến trên toàn thế giới thuộc về Amazon Prime Video.

Golden Kamuy 4 này sẽ có bao nhiêu tập?

Dù chưa chính thức nhưng dự kiến ​​sẽ có 13 tập. Mùa thứ 4 của anime truyền hình đã tạm dừng phát sóng từ tập thứ 43 trở đi. Phim sẽ bắt đầu phát sóng lại từ tập 37 (tập 1 của phần 4) vào tháng 4/2023. Các tập mới nhất sẽ được phát sóng từ cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6.

Ai sẽ là một phần của dàn diễn viên Golden Kamuy Season 4?

Một studio anime mới sẽ làm việc cho Golden Kamuy Season 4. Brain’s Base Studio sẽ tiếp quản sản xuất và Shizutaka Sugahara là giám đốc chính. Takumi Yamakawa phụ trách thiết kế nhân vật và Noboru Takagi là giám sát kịch bản. Dàn diễn viên chính của anime dự kiến ​​sẽ trở lại trong Phần 4 của Golden Kamuy:

 • Chikahiro Kobayashi trong vai Saichi Sugumoto
 • Haruka Shiraishi trong vai Asirpa
 • Kentaro Ito trong vai Kentaro Shiraishi
 • Yoshimasu Hosoya trong vai Genjiro Tanigaki
 • Mamiko Noto trong vai Inkermat
 • Yu Mizushima trong vai Anji Toni
 • Yoshito Yasuhara trong vai Kadokura
 • Yoshitsugu Matsuoka trong vai Tokishige Usami

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về Golden Kamuy Mùa 4 và tất cả nội dung hay từ các tựa sách yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên xem những bộ phim hoạt hình hay nhất vào mùa thu năm 2021 và cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn định xem! Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết anime mùa đông 2022 mà bạn đang mong chờ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *