Google có thể sắp ra mắt điện thoại và máy tính bảng gập cao cấp mới

Rate this post

Một nhà phát triển có tên Kuba Wojciechowsk mới đây đã chia sẻ trên Twitter ảnh chụp màn hình một đoạn mã khai thác từ bản beta Android 13 QPR1 của Google, ẩn trong đoạn mã này, nhà phát triển đã phát hiện ra hai thiết bị mới mà công ty có thể đang phát triển.

Đoạn mã chứa gợi ý về hai thiết bị mới mà Google đang phát triển
Đoạn mã chứa gợi ý về hai thiết bị mới mà Google đang phát triển

Đầu tiên là một chiếc điện thoại gập với tên mã “Felix”, trong khi chiếc còn lại được cho là một chiếc máy tính bảng cao cấp với tên mã “T6Pro” hoặc “tangorpro”.

Dữ liệu cũng cho thấy thiết bị nắp gập của Google có thể được trang bị camera chính 64 megapixel (MP) cảm biến Sony IMX787 và ống kính tele Samsung S5K3J1 10,8 MP ở mặt sau. Trong khi đó, camera selfie có thể sử dụng cảm biến Sony IMX355 8MP, tương tự như trên Pixel 6A.

Google đang phát triển điện thoại Pixel nắp gập và máy tính bảng Pro?  (Ảnh: TheVerge)
Google đang phát triển điện thoại Pixel nắp gập và máy tính bảng Pro? (Ảnh: TheVerge)

Hệ thống camera kép ở mặt sau của điện thoại chứng thực tuyên bố từ năm ngoái rằng thiết bị có thể gập lại theo chiều ngang, giống như Samsung Galaxy Z Fold. Vào thời điểm đó, Google được cho là đang làm việc trên một thiết bị gập vỏ sò, nhưng các hình minh họa Android 12L và biểu tượng trong ứng dụng máy ảnh cho thấy điện thoại gập lại giống như một cuốn sách. .

Về chiếc máy tính bảng cao cấp của Google, Wojciechowsk cho biết thiết bị vẫn đang được phát triển và đoạn mã không gợi ý bất kỳ thông tin nào về chiếc máy bí ẩn này.

Theo một báo cáo trước đó, một chiếc điện thoại gập có tên mã “Pipit” của Google cũng đã được phát hiện trên trang web điểm chuẩn Geekbench. Điện thoại “Pipit” được cho là có Tensor SoC.

Từ những thông tin trước đó, Wojciechowsk tin rằng “Felix” sẽ là một chiếc smartphone màn hình gập khác với “Pipi”. Nhà phát triển cũng nói rằng tính năng Tensor SoC được đồn đại cho điện thoại có thể gập lại sẽ lỗi thời trong tương lai khi nó được tung ra thị trường.

Theo một báo cáo khác, điện thoại có thể gập lại của Google được cho là có tên gọi Pixel Fold hoặc Pixel Notepad.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến độc giả những thông tin được nhiều người quan tâm về lĩnh vực Kinh tế – Chứng khoán được cập nhật liên tục như: # Bình luận chứng khoán # Bản tin chứng khoán # chứng khoán phái sinh # Chứng khoán tập trung # họp cổ đông #dividend # phát hành # khóa học # tin tức bất động sản # Bản tin tài chính ngân hàng. Xin kính chào quý độc giả.

Giá máy tính bảng Xiaomi Pad 5/9/2022: “Giảm sàn” đến bất ngờ, “đánh bay” iPad Gen 9

Giá máy tính bảng Xiaomi Pad 5 hiện đang giảm kịch sàn với mức giá cực kỳ hấp dẫn, “chôn chân” cả iPad Gen 9 …

Máy tính bảng Huawei MatePad T10s: Một sự lựa chọn lý tưởng trong tầm giá!

Máy tính bảng Huawei – Huawei MatePad T10s được nhiều người yêu thích khi sở hữu thiết kế tinh xảo cùng màn hình lớn …

iPad mini 5: Máy tính bảng thiết kế nhỏ gọn, giá cả phải chăng

Máy tính bảng Apple iPad mini 5 có màn hình 7.9 ”độ phân giải 1536 x 2048 pixel và mật độ điểm ảnh 324ppi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *