Goro Miyazaki Người Mẫu Hàng Hóa Công Viên Ghibli

Rate this post

Goro Miyazaki Người Mẫu Hàng Hóa Công Viên Ghibli

miyazaki goro

Studio Ghibli tung ra rất nhiều mặt hàng dành cho người hâm mộ và với việc Công viên Ghibli hiện đã mở cửa, bạn biết đấy họ sẽ phải nghĩ ra nhiều mặt hàng hơn để có thể bán những mặt hàng độc đáo tại cửa hàng của mình. Tài khoản Twitter chính thức của Ghibli Park đã chia sẻ những hình ảnh này về một số hàng hóa sắp ra mắt với dòng: “Hiện đang có một cuộc họp rất nghiêm túc về các sản phẩm mới.”

vậy chúng ta có gì ở đây nào? Đôi mắt tinh tường sẽ phát hiện ra bộ yukata từ Vùng đất linh hồn và chiếc vòng cổ từ Công chúa Mononoke.

Để được trợ giúp thêm, ai đó đã đặt bức ảnh yukata có hình ảnh từ Vùng đất linh hồn. Chúng không hoàn toàn giống nhau, vì bộ yukata mà người mẫu đang mặc cũng có hình của Vô diện trên đó.

Và ai là người mẫu? Đó không ai khác chính là con trai của Hayao Miyazaki, Goro Miyazaki, đồng thời cũng là người đứng đầu sáng tạo trong việc lên kế hoạch cho Ghibli Park.

Dòng tweet trêu chọc này không cho biết khi nào những thứ này sẽ được bán hoặc chúng sẽ có giá bao nhiêu, nhưng có vẻ như chúng sẽ sớm có mặt tại công viên và có sẵn để mua.

GKIDS đưa cái này Sự miêu tảVùng đất linh hồn:

“Gia đình Chihiro đang chuyển đến một ngôi nhà mới, nhưng khi họ dừng lại trên đường để khám phá một ngôi làng bỏ hoang, cha mẹ cô bé trải qua một sự biến đổi bí ẩn và Chihiro bị cuốn vào một thế giới của những linh hồn tuyệt vời do phù thủy Yubaba cai trị. Được đưa vào làm việc trong một nhà tắm ma thuật dành cho linh hồn và ác quỷ, Chihiro phải vận dụng hết trí thông minh của mình để sống sót ở nơi mới lạ này, tìm cách giải thoát cha mẹ và trở về thế giới bình thường. Tràn ngập những sinh vật giàu trí tưởng tượng và cách kể chuyện ly kỳ, Vùng đất linh hồn đã trở thành một bộ phim ăn khách trên toàn thế giới và là một trong những bộ phim được giới phê bình đánh giá cao nhất mọi thời đại.”

GKIDS đưa cái này Sự miêu tảCông chúa Mononoke:

“Mắc phải một lời nguyền chết chóc, chiến binh trẻ tuổi Ashitaka đi về phía tây để tìm cách chữa trị. Ở đó, anh vấp phải một cuộc xung đột gay gắt giữa Quý bà Eboshi, những người dân kiêu hãnh của Thị trấn Sắt, và Công chúa bí ẩn Mononoke, một cô gái trẻ được nuôi dưỡng bởi bầy sói, người sẽ làm mọi thứ để ngăn chặn con người phá hủy ngôi nhà của cô và các linh hồn rừng rậm. các vị thần động vật sống ở đó. Với các tài năng lồng tiếng của Gillian Anderson, Billy Crudup, Claire Danes, Jada Pinkett Smith và Billy Bob Thornton.”

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *