Hai tập cuối của Megaton Musashi bị hoãn 2 tuần

Rate this post

Đội ngũ sản xuất cho Megaton Musashi đã thông báo rằng hai tập cuối của anime sẽ bị trì hoãn hai tuần, do ảnh hưởng của COVID-19 đối với quá trình sản xuất. Tập 26 vẫn sẽ phát sóng như dự kiến ​​vào ngày 17/2/2023.

Thay vào đó, tập 27 và 28 sẽ được phát sóng lần lượt vào ngày 10 tháng 3 năm 2023 và ngày 17 tháng 3 năm 2023.

Đây không phải là lần đầu tiên Megaton Musashi đã phải đối mặt với sự chậm trễ sản xuất. Các Tập 19 của phần hai bị trì hoãn từ tháng 11 đến tháng 12 năm ngoái. Ngoài ra, năm tập cuối cùng đầu tiên của mùa thứ hai đã bị trì hoãn từ tháng 12 năm 2022 sang tháng 2 năm 2023.

Phần thứ hai được công chiếu vào ngày 7 tháng 10 năm 2023 như một phần của Mùa phim hoạt hình mùa thu 2022. Phần đầu tiên của nó được phát sóng vào ngày 1 tháng 10 năm 2021 với 13 tập.

Sự chậm trễ sản xuất của mùa thứ hai của Megaton Musashi là một trong nhiều tựa game bị ảnh hưởng bởi COVID-19 bao gồm NieR: Automata Phiên bản 1.1a, Đoàn kết lại!, Tam giác Ayakashi, Kubo sẽ không để tôi tàng hình, bofurilớp học điệp viên trong số những người khác.

megaton musashi mùa hai hình ảnh chính
© LEVEL-5/​Dự án Musashi

Giống như mùa giải trước, Megaton Musashi Dàn nhân sự của Season 2 bao gồm Shigeharu Takahashi (Youkai Watch Jam – Eiga Youkai Gakuen Y: Neko wa Hero ni Nareruka) làm giám đốc, Takuzou Nagano (Megaton Musashi game) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật ban đầu, Yuuji Ikeda (Inazuma Eleven: Orion no Kokuin) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Kenichirou Saigou (Đồng hồ yêu quái) với tư cách là nhà soạn nhạc. OLM đang xử lý việc sản xuất hoạt hình cho loạt phim.

Nhà thiết kế trò chơi cấp 5 Toshihiko Kuriaki được ghi nhận với ý tưởng nghệ thuật của anime, trong khi Giám đốc điều hành cấp 5 Akihiro Hino được ghi nhận là người sáng tạo ban đầu, người viết kịch bản, giám đốc và người viết kịch bản.

Dàn diễn viên lồng tiếng chính bao gồm Toshiki Masuda vai Yamato Ichidaiji, Shunsuke Takeuchi vai Ryugo Hijikata, Souma Saitou vai Teru Asami, Kouki Uchiyama vai Reiji Amemiya, Sumire Morohoshi vai Kirishima Jun, Megumi Hàn vai Momoka Saotome, Ayumu Murase thành phố Akutagawa, và Kaji Yuuki vai Takumi Kindaichi.

Bộ anime là một phần của dự án đa phương tiện bao gồm một trò chơi nhập vai của Cấp-5 cũng như nhiều đồ chơi và truyện tranh. Trò chơi và sáu DLC của nó được bao gồm trong bản phát hành miễn phí sắp phát hành có tên Megaton Musashi X, bao gồm nội dung câu chuyện mới, PvP trực tuyến, rô bốt mới và các bổ sung khác. Nó ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 12 năm 2022 cho PS5, PS4 và Switch.

hình ảnh teaser mùa đầu tiên của megaton musashi
© LEVEL-5/​Dự án Musashi

Megaton Musashi diễn ra trên Trái đất, nơi 99,9% loài người đã bị xóa sổ bởi một mối đe dọa ngoài trái đất. Khi người ngoài hành tinh tiến hành địa khai hóa, nhân loại buộc phải rút lui vào nơi trú ẩn. Cư dân của Shelter Ixia bị xóa ký ức về cuộc xâm lược và sống cuộc sống bình thường trong sự thiếu hiểu biết. Tuy nhiên, có một vài “người được chọn” trong số những cư dân trở thành phi công của một người máy tên là Rogue để chống lại người ngoài hành tinh. Câu chuyện bắt đầu với việc lựa chọn một phi công mới.


Nguồn: Twitter chính thức của Megaton Musashi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *