Hệ thống Đặt bàn: Chúng là gì?

Rate this post

Bạn có thể triển khai các hệ thống đặt trước bàn trong toàn tổ chức của mình để cung cấp không gian làm việc linh hoạt và dựa trên hoạt động, để nhân viên có thể đặt trước không gian làm việc khi họ cần, để phù hợp với nhu cầu công việc và cuộc sống của họ. Đặt bàn Condeco có sẵn trong Outlook, thông qua các ki-ốt màn hình cảm ứng, trên bảng chỉ dẫn trên màn hình và qua ứng dụng đặt bàn di động.

Các bước để sử dụng hệ thống đặt bàn là gì?

Bạn có thể đặt một không gian bàn theo nhiều cách khác nhau với một hệ thống như Condeco Desk Booking.

Đặt bàn trong Condeco có thể được thực hiện theo ba cách khác nhau.

  1. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm bàn làm việc nhanh để định vị không gian làm việc vào một ngày cụ thể. Định vị một không gian làm việc có sẵn bằng cách chỉ định vị trí, tầng và ngày. Đặt bàn có thể được hoàn thành bằng cách nhấp vào Đặt ngay.
  2. Tìm bàn Để tìm bàn có sẵn, nhấp vào Tìm bàn. Tìm vị trí, nhóm và tầng bằng các tùy chọn được cung cấp. Đặt bàn đơn giản bằng cách nhấp vào Đặt ngay cho bàn bạn muốn hoặc nhấp vào Sơ đồ tầng.
  3. Bạn có thể đặt bàn bằng cách nhấp vào Lưới đặt chỗ trên menu bên trái. Chọn Vị trí, Nhóm và Tầng bạn muốn, sau đó chọn các vị trí mong muốn trên lưới sau khi bạn đã tìm thấy không gian làm việc. Nhấp vào Lưu & Đóng sau khi bạn đã hoàn thành mẫu đăng ký.

Lợi ích của phần mềm đặt bàn

Nhiều công ty sử dụng phần mềm đặt bàn cho bàn làm việc nóng và khách sạn, bao gồm Google, IBM và Procter & Gamble. Dưới đây là một số ví dụ.

Việc theo dõi khả năng sử dụng của một cơ sở cụ thể có thể được đơn giản hóa bằng cách sử dụng một ứng dụng đặt bàn văn phòng hiệu quả. Có dữ liệu như vậy trong tầm tay sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn lực lượng lao động linh hoạt và loại bỏ phỏng đoán.

Do đó, ngay cả khi số lượng nhân viên của bạn tăng lên, bạn không nhất thiết phải đầu tư vào các văn phòng mới hơn. Thay vào đó, bạn có thể giới hạn số lượng người ở và luân chuyển nhân viên theo nhu cầu sử dụng không gian tối ưu. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể giảm dấu chân của mình mà không phải chịu bất kỳ tổn thất nào.

Ví dụ, hãy nhìn vào HSBC. Giám đốc điều hành của gã khổng lồ tài chính và các nhà quản lý cấp cao khác gần đây đã từ bỏ bàn làm việc của họ để chuyển sang bàn làm việc nóng. Khi làm như vậy, họ đã giảm 40% dấu ấn bất động sản của mình. Nhờ phần mềm đặt bàn làm việc, công ty cũng sẽ có thể tiết kiệm tiền thuê văn phòng.

2. Giảm chi phí

Việc dễ dàng quản lý lực lượng lao động hỗn hợp là một lợi ích khác của việc triển khai phần mềm đặt bàn. Bạn có thể giảm các chi phí phát sinh, như văn phòng phẩm và giấy in, cũng như chi phí bảo trì, bằng cách thường xuyên theo dõi tỷ lệ lấp đầy. Bạn cũng tiết kiệm được nhiều hóa đơn tiện ích bằng cách có ít nhân viên hơn trong văn phòng, đồng thời đảm bảo quyền tiếp cận tài nguyên một cách công bằng.

Một ví dụ điển hình là văn phòng của EY ở Chicago đã bắt đầu xu hướng khách sạn văn phòng từ hơn hai thập kỷ trước. Do giảm diện tích, khoản tiết kiệm hàng năm của công ty ước tính khoảng 47 triệu đô la trở lên.

3. Thúc đẩy sự linh hoạt tại nơi làm việc

Nhân viên của bạn sẽ linh hoạt hơn với hệ thống đặt bàn. Phần mềm đặt bàn làm việc cho phép họ dễ dàng đặt trước một nhà ga, thậm chí là một chỗ ở quán ăn tự phục vụ, trước nhiều ngày khi họ phải làm việc tại chỗ. Nếu họ đến cơ sở, họ sẽ biết chính xác nơi họ cần ngồi để họ không bị bất ngờ bởi bất cứ điều gì.

Ngoài ra, họ được tự do lựa chọn địa điểm và cách thức họ muốn làm việc. Điều này tạo ra một lực lượng lao động cực kỳ năng suất và linh hoạt. Để hỗ trợ lực lượng lao động linh hoạt, phần mềm đặt bàn là rất quan trọng. Một hệ thống mạnh mẽ như thế này cũng sẽ giúp cải thiện trải nghiệm của nhân viên và thu hút nhân tài mới.

Lợi ích của việc đặt bàn có hấp dẫn đối với công ty của bạn không? Nếu vậy, thì bạn nên xem xét triển khai phần mềm đặt bàn. Sau khi chọn nhà cung cấp, bạn phải triển khai giải pháp. Quá trình thực hiện có thể phức tạp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *