hình ảnh đầu tiên cho thấy Isabelle Fuhrman trong phim kinh dị về mèo và chuột

Rate this post

https://www.youtube.com/watch?v=hoArqnjN4Es

Trở lại vào tháng 4, người ta đã thông báo rằng Isabelle Fuhrman thể loại thường xuyên – có các khoản tín dụng bao gồm Mồ côi, mồ côi: Giết đầu tiên, Điều cuối cùng Mary thấytrong số những người khác – sẽ đóng vai chính trong một bộ phim kinh dị về mèo và chuột có tên là Đơn vị 234… Vốn đã được quay ở Quần đảo Cayman vào thời điểm thông báo được đưa ra. Sau đó, chúng tôi nghe nói rằng Fuhrman đã tham gia vào dàn diễn viên của Don Johnson (Miami Vice), một bạn diễn tuyệt vời. Now Radiant Films Intl. đã tiết lộ (thông qua Đa dạng) hình ảnh đầu tiên của Fuhrman trong phim, và bạn có thể xem hình ảnh đó ở cuối bài viết này!

Do Andy Tennant làm đạo diễn (Sweet Home Alabama) từ một kịch bản của nhà biên kịch phim lần đầu tiên Derek Steiner, Đơn vị 234 thấy Fuhrman đảm nhận vai trò của Laurie Saltair, người phát hiện ra người đàn ông hôn mê, Clayton, trong Đơn vị 234 của cơ sở lưu trữ của gia đình cô, khi làm việc ca đêm một mình. Những gì diễn ra là một trò chơi mèo vờn chuột hồi hộp để Laurie và Clayton sống sót qua đêm.

Variety cũng đã tiết lộ rằng Jack Huston (Nhà Gucci) nằm trong dàn diễn viên. Không rõ ai đang chơi Clayton.

Đây là một bản tóm tắt khác, cung cấp thêm một chút chi tiết về những gì đang diễn ra trong bộ phim này: Một nhân viên đơn độc tại một cơ sở lưu trữ ở xa (Fuhrman) phát hiện ra một người đàn ông bất tỉnh bị nhốt bên trong Đơn vị 234, bị xích vào một cái gurney và mất một quả thận. Sau đó, cô phải chiến đấu để tồn tại trong một băng đảng tàn nhẫn, chết vì lấy lại hàng hóa quý giá của họ… bằng bất cứ giá nào.

Đơn vị 234 được tài trợ hoàn toàn bởi Productivity Media. Bộ phim được sản xuất bởi Blythe Frank, Hadeel Reda và Lee Dreyfus, cùng với William G. Santor và Doug Murray của Productivity Media. Johnson là nhà sản xuất điều hành cùng với Colleen Camp.

Bộ phim hiện đang trong quá trình hậu sản xuất và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi có bất kỳ thông tin nào về bản phát hành.

Tôi đang mong chờ Đơn vị 234. Bộ phim này nghe như thế nào đối với bạn? Chia sẻ suy nghĩ của bạn về điều này bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Đơn vị 234 Isabelle Fuhrman

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *