Hulu’s Wreck Trailer Khám phá một âm mưu đẫm máu bí ẩn trên một con tàu du lịch

Rate this post

Tàu du lịch chỉ đơn giản là những điểm nghỉ dưỡng sang trọng cuối cùng hoặc ngôi mộ nổi cuối cùng trên đại dương. Trong sê-ri Hulu xác tàumột chàng trai trẻ cố gắng thâm nhập vào một con tàu du lịch để tìm kiếm người em gái mất tích của mình nhưng lại phát hiện ra một điều còn kinh khủng hơn nhiều.

Đây là bản tóm tắt chính thức:

Sê-ri Vương quốc Anh của Freemantle xác tàu là một bộ phim kinh dị căng thẳng, pha trộn hài kịch với một chút sát thủ, lấy bối cảnh trên con tàu du lịch The MS Sacramentum. Bộ phim kể về tân binh 19 tuổi, Jamie, khi anh thâm nhập vào phi hành đoàn 1000 người trong một cuộc đua tuyệt vọng để tìm em gái mất tích của mình. Cô ấy đang làm việc trên cùng một con tàu trong chuyến du lịch trước đó và biến mất giữa chừng. Jamie bắt đầu bước vào cuộc sống trên du thuyền và tham gia một khóa học cấp tốc về các bộ lạc trong đội ngũ nhân viên: trẻ em trong rạp hát, mafia và những người lao động được trả lương thấp. Đối với thủy thủ đoàn làm việc quá sức và được trả lương thấp này, cuộc sống bên dưới boong tàu có thể là một cuộc phiêu lưu của tiệc tùng và thái quá… và họ vẫn không biết gì về những vụ giết người khát máu diễn ra trên tàu. Jamie buộc phải trở thành thám tử và khám phá ra sự thật đen tối.

Bộ phim có sự tham gia của Oscar Kennedy (Lodhod) trong vai Jamie, Thaddea Graham (những bất thường) trong vai Vivian, Jack Rowan (Noughts + Crosses) trong vai Danny, Harriet Webb (Tôi có thể tiêu diệt bạn) vai Karen, và Jodie Tyack (Cửa sổ) trong vai Pippa. Ngoài ra, nó còn có những gương mặt mới với Louis Boyer, Anthony Rickman, Amber Grappy, Diego Andres, Peter Claffey, Miya Ocego, Warren James Dunning, Ramanique Ahluwalia và Alice Nokes.

Ryan J. Brown đã sáng tạo và viết bộ truyện này cùng với Chris Baugh (Những chàng trai đến từ hạt địa ngục) chỉ đạo tất cả các tập phim.

Sáu tập của mùa đầu tiên của xác tàu ra mắt vào ngày 1 tháng 3.

Xem đoạn giới thiệu bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về đoạn giới thiệu.

Đối với tin tức và các cuộc phỏng vấn, liên hệ với Gig Patta tại [email protected]. Theo https://Post.news.gigpatta cho tất cả các bài đăng và suy nghĩ của anh ấy trong giải trí.

Nguồn: Hulu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *