John Green tin tưởng bộ phim truyền hình Tumblr khét tiếng để nướng Elon Musk

Rate this post

Elon Musk Tumblr John Green Twitter

Ảnh của Michael Gonzalez / Cooper Neill /

Youtuber và tác giả John Green cũng đã tham gia #RoastElonMuskParty, ngoại trừ việc anh ấy sử dụng kinh nghiệm của chính mình làm thức ăn gia súc nướng. Tác giả đã giải thích tình hình hiện tại của Twitter bằng cách sử dụng một sự cố cũ của Tumblr để giúp những người đó hiểu những thay đổi mới này thực sự ngớ ngẩn như thế nào.

Green đã đăng một dòng tweet, so sánh việc Elon Musk mua Twitter với giả thuyết anh mua Tumblr vào năm 2014. Anh cũng nói thêm rằng một trong những thay đổi mà anh sẽ làm với tư cách là CEO mới giả định của Tumblr là tính phí người dùng 8 đô la một tháng để chỉnh sửa. hồi âm. Ngôn ngữ của một thời đại bị lãng quên!

Đối với những người không biết, người dùng Tumblr về cơ bản đã bắt nạt Green trên nền tảng này vào năm 2014 khi trang web cho phép người dùng chỉnh sửa bài đăng của nhau. Dựa theo Trọng tâmngười dùng sẽ thay đổi bài đăng của Green với ý định trích dẫn sai tác giả, bắt đầu bằng một bài đăng khiến bài đăng có vẻ khiêu dâm.

Green cuối cùng cảm thấy mệt mỏi với việc các bài đăng của mình bị thay đổi đến mức anh ấy rời khỏi nền tảng, cuối cùng cũng tìm thấy tác phẩm của mình. Vụ bắt nạt khiến Tumblr loại bỏ khả năng chỉnh sửa bài đăng của người khác.

Người hâm mộ đã thực hiện những hành động ẩn dụ khi chứng kiến ​​người sáng tạo nội dung yêu thích của họ hồi tưởng lại một trong những sự cố nổi tiếng nhất về nạn bắt nạt người hâm mộ từ trước đến nay. Điều đó đang được nói … chơi tốt.

Sau sự kiện của Muskgate, Tumblr đã thông báo rằng họ sẽ dỡ bỏ các quy tắc chống NSFW của mình. Sau thông báo gây sốc, mọi người dự đoán rằng Twitter sẽ sụp đổ, giống như cách mà Tumblr đã làm vào năm 2018.

Điều đó đang được nói, Tumblr đã trải qua một sự hồi sinh khi các tweet đang sợ hãi đổ xô tìm kiếm một nền tảng mới. Ngay cả Ryan Reynolds cũng đã mở tài khoản Tumblr chính thức của mình. Mặc dù vẫn còn phải xem liệu Tumblrenaissance có hợp pháp hay không, nhưng hãy vui mừng vì không có ai tính phí bạn chỉnh sửa bài đăng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *