Kiah Roache-Turner Wraps Sting Shoot

Rate this post

Bộ New York, Sydney shot, kinh dị kể về một con nhện ngoài hành tinh khát máu và một cô gái trẻ bảo vệ nó.

Theo thông cáo báo chí, cốt truyện diễn ra như thế này:

‘Vào một đêm mưa bão lạnh giá ở thành phố New York, một vật thể bí ẩn từ trên trời rơi xuống và đập vỡ cửa sổ của một tòa nhà chung cư xuống cấp. Đó là một quả trứng, và từ quả trứng này xuất hiện một con nhện nhỏ kỳ lạ…

‘Sinh vật này được phát hiện bởi Charlotte, một cô bé 12 tuổi nổi loạn bị ám ảnh bởi truyện tranh. Bất chấp những nỗ lực hết mình của cha dượng Ethan để kết nối với cô thông qua tác phẩm truyện tranh Fang Girl do họ đồng sáng tác, Charlotte vẫn cảm thấy bị cô lập. Mẹ cô và Ethan bị phân tâm bởi đứa con mới sinh của họ và đang phải vật lộn để đối phó, để Charlotte gắn bó với con nhện. Giữ nó như một thú cưng bí mật, cô ấy đặt tên cho nó là Sting.

‘Khi niềm đam mê của Charlotte với Sting tăng lên, thì kích thước của nó cũng vậy. Phát triển với tốc độ chóng mặt, cơn thèm máu của Sting trở nên vô độ. Thú cưng của những người hàng xóm bắt đầu mất tích, và sau đó là chính những người hàng xóm. Chẳng mấy chốc, gia đình Charlotte và những nhân vật lập dị trong tòa nhà nhận ra rằng tất cả họ đều bị mắc kẹt, bị săn đuổi bởi một loài nhện siêu lớn hung hãn có sở thích ăn thịt người… và Charlotte là người duy nhất biết cách ngăn chặn điều đó.’

Vào vai Charlotte là Alyla Browne (Ba ngàn năm khao khát), với sự hỗ trợ của Ryan Corr, Penelope Mitchell, Robyn Nevin và Noni Hazlehurst. Con nhện, cùng với các hiệu ứng thiết thực khác đã được tạo ra bởi Weta Workshop, do Richard Taylor đứng đầu.

sản xuất chích là Jamie Hilton và Michael Pontin (Xem Ảnh) cùng với Chris Brown. Đây là bộ phim đầu tiên mà Kiah Roache-Turner không hợp tác với anh trai Tristan. Trước đây, bản trả phí đã tạo nên cú hit đình đám không có ngân sách Wyrmwood: Con đường chết chócvà phần tiếp theo của nó Wyrmwood: Ngày tận thếcùng với năm 2018 Nekrotronic.

“Với tầm nhìn táo bạo và kịch bản ấn tượng, đội ngũ tài năng này đã tạo ra nhiều thứ không chỉ là một bộ phim về sinh vật mà còn là một bộ phim tình cảm mạnh mẽ,” theo Graeme Mason, Giám đốc điều hành sắp mãn nhiệm của Screen Australia. “Không thể phủ nhận rằng thể loại kinh dị có một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt trên toàn cầu và tôi không nghi ngờ gì bộ phim này sẽ thu hút – và hồi hộp – khán giả trên khắp thế giới.”

Ảnh của Emma Bjorndahl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *