Kỹ năng độc đáo của tôi khiến tôi trở nên mạnh mẽ ngay cả ở cấp độ 1 Anime chia sẻ hình ảnh quan trọng mới

Rate this post

Kỹ năng độc đáo của tôi khiến tôi trở nên mạnh mẽ ngay cả ở cấp độ 1 Anime chia sẻ hình ảnh quan trọng mới

kỹ năng độc đáo của tôi

Hình ảnh teaser đầu tiên cho Kỹ năng độc nhất của tôi khiến tôi trở nên mạnh mẽ ngay cả ở cấp độ 1 anime — đang trên đường chuyển thể light novel của Nazuna Miki và Subachi — đã được tiết lộ vào tháng 10, và giờ chúng ta đã có một cái nhìn khác. Ngoài một hình ảnh chính mới và một số chi tiết phát sóng khác, chúng ta có thể xem thêm một vài tác phẩm nghệ thuật nhân vật cho bản chuyển thể.

Đây là hình ảnh:

Nghệ thuật nhân vật mới đã được phát hành cho Eve Karslieder:

Gió mùa Elsa:

Anime đang được thực hiện tại MAHO FILM, với Yūji Yanase của Bởi ân sủng của các vị thần điều hành dự án với tư cách là giám đốc. Có nhiều nhà thiết kế nhân vật, bao gồm cả Yūko Ōba của Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa trùm cuối; Kaho Deguchi của Nếu là vì con gái tôi, tôi thậm chí sẽ đánh bại một Chúa quỷ; Miyako Nishida của Ở một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi; và Eri Kojima của Ở vùng đất của Leadale. Người phụ trách sáng tác bộ truyện là Yuka Yamada, người đã làm việc trên Tokyo Mew Mew Mới.

Chiho Fukaya được giao nhiệm vụ chỉ đạo nghệ thuật, Masanori Tsuchiya phụ trách chỉ đạo âm thanh, và Yukina Nomura chỉ đạo hình ảnh. Âm nhạc được sáng tác bởi Endo.

Light novel bắt đầu bằng việc được xuất bản trên trang web Shōsetsuka ni Narō (được dịch là Let’s Be Novelists). Có hơn 1,1 triệu bản sách được lưu hành. Kodansha xuất bản phiên bản truyện tranh của nhượng quyền thương mại và đưa ra mô tả này cho cốt truyện của nó:

“Ryota Sato nhận được điều bất ngờ trong cuộc đời mình khi anh đột nhiên bị dịch chuyển đến một thế giới khác và suýt chết dưới bàn tay của nhà thám hiểm trẻ tuổi, xinh đẹp Emily Brown. Thế giới mới này xoay quanh việc đánh bại quái vật và thu lợi nhuận từ bất cứ thứ gì chúng rơi ra—thức ăn, tiền bạc, vật phẩm, v.v. Thật không may cho Ryota, anh ấy không có kỹ năng nào để nói đến… cho đến khi anh ấy biết rằng mình có khả năng nhận được những vật phẩm quý hiếm! Đột nhiên, vận may của anh ấy quay lại… hay sao?”

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *