Lễ hội Namaste Việt Nam lần đầu tiên sắp diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh

Rate this post

Một sự kiện trải nghiệm Seoul mini sắp diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh Nữ du khách Ấn Độ mất liên lạc sau khi đến TP. Du lịch hồ chí minh

Chiều ngày 10/8, tại TP. Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam và Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức họp báo công bố chính thức Lễ hội Xin chào Việt Nam – Namaste Festival Việt Nam.

Lễ hội Namaste Việt Nam lần đầu tiên sắp diễn ra tại TP.  Hồ Chí Minh
Họp báo chính thức công bố Lễ hội Namaste Việt Nam

Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 12/8 đến ngày 12/9/2022, là lần đầu tiên Lễ hội Namaste Việt Nam được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, do Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh và Innovations India Co.

Đại sứ Ấn Độ, Ngài Pranay Verma và Tổng Lãnh sự Ấn Độ, Ngài Madan Mohan Sethi sẽ chủ trì lễ hội kéo dài một tháng. Cùng với đó, thuyền trưởng Rahul Bali, người đã tổ chức thành công các Lễ hội Ấn Độ trên toàn cầu, sẽ là người chỉ đạo chính của chuỗi sự kiện này.

Thông tin tại buổi họp báo, ông Madan Mohan Sethi – Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh – cho biết: Lễ hội Vietnam Namaste nằm trong hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Độc lập của Ấn Độ cũng như kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Ấn Độ và Việt Nam.

Lễ hội Namaste Việt Nam lần đầu tiên sắp diễn ra tại TP.  Hồ Chí Minh
Ông Madan Mohan Sethi – Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh, thông tin về Lễ hội Namaste Việt Nam tại buổi họp báo

Lễ hội Vietnam Namaste sẽ là sự giao thoa của văn hóa và thương mại và được kỳ vọng sẽ trở thành một nền tảng kết nối tuyệt vời để thúc đẩy đối thoại cho mối quan hệ song phương giữa hai nước, nhằm thúc đẩy du lịch. , thương mại, nghệ thuật, văn hóa, âm nhạc và phim ảnh.

Theo ông Madan Mohan Sethi, nhiều hoạt động từ sự kiện, hội thảo, hội họp liên quan đến văn hóa, thương mại, đầu tư, giáo dục, y tế và du lịch đã được lên kế hoạch trong thời gian diễn ra lễ hội. Chuỗi sự kiện trên, ngoài việc kết nối các doanh nhân của cả hai bên sau đại dịch Covid, để khám phá các cơ hội kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau, cũng sẽ tạo ra nhận thức về nền văn hóa đa dạng của Ấn Độ. Bằng cấp.

Điểm nhấn của Lễ hội Namaste Việt Nam là lễ khai mạc Liên hoan phim Ấn Độ. Theo đó, một phái đoàn lớn đến từ ngành Điện ảnh Ấn Độ do các nhà làm phim từng đoạt giải như Rahul Mittra, Umesh Shukla, Rahul Rawail, Kumar Mangat … dẫn đầu cùng các diễn viên Randhir Kapoor, Raima Sen, Soma Laishram, Himakshi Kalita, Sulakhyana Barua sẽ bước trên thảm đỏ tại Dinh Độc Lập trong lễ khai mạc Liên hoan phim. Đặc biệt, Avika Gor – người từng đóng vai ANANDI trong bộ phim truyền hình Ấn Độ cực kỳ ăn khách tại Việt Nam mang tên Balika Vadhu – Cô dâu 8 tuổi cũng sẽ có mặt để giao lưu cùng người dân Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *