Lena Dunham, Molly Ringwald ca ngợi Judy Blume trong Judy Blume Forever Trailer

Rate this post

cô gái người sáng tạo Lena Dunham và Câu lạc bộ Bữa sáng ngôi sao Molly Ringwald là một trong số nhiều nhân vật của công chúng đã khen ngợi Judy Blume trong đoạn giới thiệu cho Judy Blume mãi mãimột bộ phim tài liệu mới tuyệt vời về biểu tượng văn học thiếu nhi.

Ringwald nói trong trailer: “Mọi thứ tôi học được về tình dục hay tình cảm, tôi đều học được từ Judy.

Dunham nói: “Cô ấy cho phép những phụ nữ trẻ trở nên phức tạp, lộn xộn và hài hước như chúng tôi.

Amazon phát hành trailer cho Judy Blume mãi mãi, do Davina Pardo và Leah Wolchok đạo diễn, vào thứ Tư. Tài liệu đã ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Sundance năm nay và sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên Amazon Prime Video vào ngày 21 tháng 4. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu ở trên.

Cũng đọc: Judy Blume mãi mãi Doc Hit Home cho Judy Blume: ‘Tất nhiên là tôi đã khóc’

Những ngôi sao khác và những người đáng chú ý xuất hiện trong trailer bao gồm BÚT15 ngôi sao Anna Konkle, Liên lạc khẩn cấp tác giả Mary HK Choi, Hãy nhìn cả hai cách: Một câu chuyện được kể trong mười khối tác giả Jason Reynolds, diễn viên hài và người dẫn chương trình truyền hình Samantha Bee, Một cuộc hôn nhân Mỹ tác giả Tayari Jones, và nhà xuất bản sách thiếu nhi Simon & Schuster Justin Chanda.

“Con gái tôi nói, mẹ ơi, mẹ không thể viết một cuốn sách về những thanh thiếu niên yêu nhau và làm chuyện ấy mà không ai phải chết sao?” Blume nói về cuốn sách nổi tiếng của cô ấy Mãi mãi… trong xe kéo. “Tôi lớn lên như một cô gái ngoan với một cô gái xấu ẩn nấp bên trong. Vì vậy, vào thời điểm tôi bắt đầu viết, tôi thực sự có rất nhiều thứ để thoát ra. Tôi có thể dũng cảm viết lách theo cách mà có lẽ tôi không phải lúc nào cũng có trong đời.

Judy Blume mãi mãi đến trên Amazon Prime Video vào ngày 21 tháng 4.

Hình ảnh chính: Một bức ảnh của Judy Blume trẻ trong Judy Blume mãi mãi lịch sự của Amazon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *