Liam Neeson chuẩn bị đóng vai chính trong The Riker’s Ghost của Neil Jordan

Rate this post

Liam Neeson được thiết lập để đóng vai chính trong đạo diễn của Neil Jordan (Trò chơi khóc lóc, Marlowe, Phỏng vấn ma cà rồng) phim kinh dị sắp ra mắt Con ma của Rikerđó là thông báo của Christian Mercuri của Capstone. Công ty sản xuất và bán hàng hàng đầu có trụ sở tại Los Angeles đang xử lý việc bán hàng quốc tế và sẽ giới thiệu với người mua tại Chợ phim Châu Âu sắp tới. CAA Media Finance đang xử lý các quyền của Hoa Kỳ.

Alan Moloney của Parallel Film và Steve Richards của Endurance Media sẽ sản xuất. Jake Katofsky và Susan Mullen sẽ đồng sản xuất với Rupert Wyatt cũng là nhà sản xuất. Ngoài việc sản xuất, Richards’ Endurance cũng sẽ tài trợ.

Đây là sự tái hợp theo nhiều cách cho Jordan, Neeson và Moloney, những người gần đây đã hợp tác để thực hiện bộ phim kinh dị bí ẩn Marlowe. Neeson và Richards, đã làm việc cùng nhau trong một số tựa phim bao gồm phim kinh dị hành động Không ngừngđã kiếm được hơn 222,8 triệu đô la doanh thu phòng vé toàn cầu và là phim kinh dị bí ẩn không xác địnhđã kiếm được 136,1 triệu đô la doanh thu phòng vé toàn cầu, trong số những phim khác.

Bộ phim được viết bởi Sean O’Keefe (bí mật chi tiêu), Brian Rudnick (Ngục tối & Rồng), và Jordan sẽ bắt đầu chụp ảnh chính từ tháng 9 năm 2023.

Con ma của Riker theo chân một tù nhân chuẩn bị được thả (Neeson), người buộc phải đưa một tên khủng bố ra khỏi nhà tù, khi luật sư của anh ta bị bắt cóc, vì anh ta là người duy nhất biết lối thoát.

“Đây là một cảnh độc đáo trong cuộc vượt ngục,” Jordan nói. Một chuyến đi bằng tay không từ bị giam giữ đến tự do của một người chỉ muốn kết thúc nhiệm kỳ của mình. Kẻ trốn thoát bất đắc dĩ sẽ do Liam Neeson thủ vai, và tôi nóng lòng được khám phá nhân vật này cùng anh ấy.”

“Tôi rất vui khi được hợp tác một lần nữa với Neil và Liam,” Moloney nói. “Chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ ưu tú để hỗ trợ tầm nhìn về kịch bản và đạo diễn của Neil. Cái này sẽ có bạn trên mép ghế của bạn.

Là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất hiện nay, Neeson đã xuất hiện trong một số bộ phim mang tính biểu tượng nhất bao gồm Lấy, Danh sách của Schindler,Người Dơi bắt đầu. Với hơn 100 tác phẩm điện ảnh, truyền hình và sân khấu kết hợp mang tên mình, Neeson có rất nhiều bộ phim mới đang được chiếu trên màn ảnh, bao gồm Quả báo từ đạo diễn Nimród Antal và Lionsgate. Trong suốt sự nghiệp của mình, các bộ phim của Neeson đã thu về hơn 7 tỷ đô la trên toàn thế giới. Neeson được đại diện bởi Chris Andrews tại CAA.

Jordan được biết đến nhiều nhất với tư cách là đạo diễn đoạt giải Oscar trò chơi khóc, bản hit được yêu thích thu hút khán giả trên toàn thế giới. Ông cũng được biết đến với tác phẩm của mình trên nhiều đầu sách bao gồm Phỏng vấn ma cà rồng với sự tham gia của Tom Cruise và Brad Pitt, Greta với sự tham gia của Chloë Grace Moretz và Isabelle Huppert, Micheal Collins với sự tham gia của Julia Roberts, Liam Neeson và Ian Hart, và Bữa sáng trên Sao Diêm Vương và Alan Moloney sản xuất phim truyền hình với sự tham gia của Cillian Murphy và Liam Neeson.

Bài trướcBài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *