Lionsgate đang “đưa ra các đề xuất” để có trải nghiệm tương tác lớn

Rate this post

Trò chơi điện tử John Wick, Lionsgate, Jon Feltheimer

Trò chơi điện tử được cấp phép là một ngành kinh doanh rủi ro. Thường xuyên hơn không, trải nghiệm tương tác là một sự bắt chước nhạt nhòa của tài liệu nguồn, nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ. Tôi đang nhìn bạn, Người nhện của Marvel. Tuy nhiên, nhiều nhân vật phim và nhượng quyền thương mại có thể dịch tốt sang không gian trò chơi điện tử, và Lionsgate đang nghĩ đến việc trao cho John Wick một cơ hội vào thời điểm này. Theo báo cáo từ IndieWire, Lionsgate Giám đốc điều hành Jon Feltheimer nói rằng studio là “Đưa ra các đề xuất” cho một John Wick trò chơi điện tử.

Trong khi Feltheimer là một người hâm mộ lớn của ý tưởng này, anh ấy không muốn nói quá nhiều với nguy cơ khiến người hâm mộ quá phấn khích về một điều gì đó có thể không xảy ra. “Tôi không muốn vượt lên chính mình ở đây, nhưng chúng tôi tin rằng có một trò chơi AAA lớn sẽ được tạo ra từ ‘John Wick.’ Chúng tôi đã đưa ra các đề xuất. Chúng tôi chắc chắn quan tâm đến việc phát triển điều đó về phía trước, nhưng tôi không muốn nói thêm bất cứ điều gì về điều đó vào lúc này, ” Feltheimer bình luận.

John Wick không còn xa lạ với đấu trường trò chơi điện tử. Bạn đã bao giờ nghe nói về John Wick Hex? Đó là một trò chơi chiến lược của nhà thiết kế Mike Bithell. Trò chơi giống như “cờ vua chiến đấu”, có nghĩa là các nhân vật phải suy nghĩ trước hai hoặc ba bước khi họ vượt qua một nhóm sát thủ được đào tạo đang chờ đợi để đặt boogeyman nghỉ ngơi.

Đây là mô tả chi tiết hơn về John Wick Hexđược sự cho phép của nhà xuất bản:

“Được tạo ra với sự hợp tác chặt chẽ với đội ngũ sáng tạo và diễn viên đóng thế đằng sau các bộ phim, John Wick Hex là trò chơi cờ vua được biên đạo chiến đấu đưa vào cuộc sống như một trò chơi điện tử, ghi lại phong cách súng fu đặc trưng của loạt phim trong khi mở rộng vũ trụ câu chuyện của nó. Người chơi phải chọn mọi hành động và cuộc tấn công mà họ thực hiện, đồng thời cân nhắc chi phí và hậu quả trước mắt. Mọi chuyển động trong John Wick Hex đều cảm thấy giống như một cảnh trong phim, và mọi cuộc chiến đều góp phần vào sự tiến bộ của bạn trong công việc và đòi hỏi tư duy chiến lược chính xác ”.

Của Lionsgate John Wick nhượng quyền thương mại không có dấu hiệu chậm lại. John Wick 4với sự tham gia của Keanu Reeves, đang trên đà phát hành vào năm 2023. Trong khi đó, John Wick phim spinoff, Diễn viên múa ba lê, với sự tham gia của Ana De Armas, sẽ bắt đầu sản xuất vào tuần tới. cuối cùng John Wick loạt phim spinoff, Lục địa, sẽ đến với Peacock và Amazon Prime (quốc tế). Bạn có thấy tại sao a John Wick trò chơi điện tử không phải là một trò chơi kéo dài? Mọi người đều yêu thích boogeyman. Giống như Jacobim Mugatu nói, John Wick hiện đang rất hot.

Bạn có chơi AAA không John Wick trò chơi điện tử? Ai sẽ là studio tốt nhất để phát triển trải nghiệm tương tác? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *