Loop8: Mùa hè của các vị thần đã phát hành bản điện ảnh mở đầu

Rate this post

Marvelous Europe gần đây đã phát hành đoạn phim mở đầu cho game nhập vai du hành thời gian theo chủ đề kể chuyện sắp tới Vòng 8: Mùa hè của các vị thầnra mắt vào ngày 6 tháng 6 năm 2023 cho Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và Windows PC.

Đoạn phim mở đầu này, được giới thiệu dưới dạng đoạn giới thiệu, mang đến cho người chơi cái nhìn về một số nhân vật và kẻ thù mà người chơi sẽ gặp phải trong trò chơi cũng như cái nhìn về phong cách nghệ thuật độc đáo; tất cả đều được thể hiện bằng bài hát gốc “Genfunkei” do NaHo/QiSui hát.

Tóm tắt: Một cuộc phiêu lưu của tuổi mới lớn, Vòng 8: Mùa hè của các vị thần theo chân nhân vật chính Nini và các bạn cùng lớp của anh ấy khi họ cố gắng đánh bại Kegai, những thực thể ma quỷ đã đẩy loài người đến bờ vực tuyệt chủng. Lớn lên trên một trạm vũ trụ thất bại có tên là “Hope”, Nini trở về Trái đất để trải qua mùa hè của mình ở Ashihara, một trong những khu bảo tồn cuối cùng còn sót lại của loài người. Được ban tặng “Demon Sight”, Nini có thể sử dụng mối liên hệ đặc biệt của mình với các vị thần để thiết lập lại thế giới, với mỗi vòng lặp cho phép anh ta và các đồng minh của mình hồi tưởng lại tháng thứ 8 cho đến khi họ hiểu đúng… hoặc Kegai áp đảo họ hoàn toàn.

Loop8: Summer of Gods sẽ có sẵn kỹ thuật số cho Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và Windows PC, và vật lý trên Nintendo Switch, từ ngày 6 tháng 6 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *