Lorelai già như thế nào khi bắt đầu và kết thúc

Rate this post

Lorelai Gilmore là một trong hai nhân vật trung tâm của Gilmore Girlsnhưng cô ấy bao nhiêu tuổi khi bộ truyện bắt đầu và Lorelai bao nhiêu tuổi khi Gilmore Girls đã hoàn thành, cả lần đầu tiên và trong quá trình hồi sinh của Netflix, Gilmore Girls: A Year in the Life? Do Lauren Graham thủ vai, Lorelai và mối quan hệ của cô với con gái Rory (Alexis Bledel) thống trị chương trình, mang đến nhiều sự ấm áp, hài hước và kịch tính. Mối quan hệ của Lorelai với cha mẹ cô đặc biệt khó khăn vì những sự kiện đã xảy ra rất lâu trước khi chương trình diễn ra. Lorelai có thai với Rory khi cô mới 16 tuổi và quyết định rời nhà để nuôi con một mình. Đó là bối cảnh cho rất nhiều điều xảy ra trong Gilmore Girlsnhưng chỉ bao nhiêu năm sau thì các sự kiện của loạt phim bắt đầu, và toàn bộ chương trình kéo dài bao nhiêu năm cuộc đời của Lorelai?

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Khi nào Gilmore Girls phần 1 được phát sóng vào năm 2000, Lorelai 32 tuổi, với con gái của cô, Rory, hiện 16 tuổi. sự tương phản giữa hai cuộc sống của họ và những trải nghiệm khác nhau khi lớn lên. Khi nào Gilmore Girls lần đầu tiên kết thúc, sau mùa 7 năm 2007, Lorelai đã 39 tuổi, với mỗi mùa Gilmore Girls kéo dài từ nửa sau của một năm (thường là khoảng thời gian Rory quay lại trường học / đại học) và kết thúc ngay trước mùa hè. Gilmore Girls: A Year in the Life Khoảng 10 năm sau, Lorelai (sinh nhật vào tháng 4) 48 tuổi chiếm phần lớn trong số đó. Điều đó làm cho mọi thứ trở nên tròn đầy, với Rory ở thời điểm này bằng tuổi Lorelai khi bộ truyện bắt đầu.

Liên quan: Gilmore Girls: Who Is The Father Of Rory’s Baby?


Lorelai’s Age trong Gilmore Girls

Sinh nhật của Lorelai không bao giờ được tập trung quá nhiều vào Gilmore Girls, và chỉ thực sự được tổ chức trên màn ảnh một lần – trong tập 3 “Happy Birthday, Baby”, trong đó Rory được thị trấn làm ra chiếc bánh pizza lớn nhất mà Stars Hollow từng thấy. Trong tập phim được phát sóng vào năm 2003, có đề cập cụ thể rằng Lorelai đã bước sang tuổi 35 (mặc dù cha cô, Richard (người quá cố Richie Rich diễn viên Edward Herrmann), nhầm tưởng cô ấy sẽ 36 tuổi). Cùng lúc đó, Rory đặt cho cô ấy một chiếc bánh có nội dung đùa cợt “Chúc mừng sinh nhật lần thứ 16, Lorelai.” Nữ diễn viên Lauren Graham của Lorelai cực kỳ gần gũi với nhân vật của cô ấy, và điều đó cũng phù hợp với tuổi của cô ấy: Graham sinh vào tháng 3 năm 1967, nghĩa là cô ấy chỉ hơn Lorelai một tuổi.

Lorelai bao nhiêu tuổi khi trở thành bà?

Tất nhiên, Lorelai có thể không nhất thiết phải luôn luôn diễn xuất theo tuổi của cô ấy. Trong khi cô ấy cũng muốn trở thành cha mẹ lần thứ hai ở tuổi 48 trong Một năm trong cuộc đờiRory cuối cùng là người mang thai vào cuối Netflix Gilmore Girls khởi động lại. Chênh lệch tuổi tác của Rory và Lorelai (hay đúng hơn là không có họ hàng) là một phần quan trọng trong mối quan hệ của họ trong Gilmore Girls. Một năm trong cuộc đời chứng kiến ​​Lorelai trở thành bà ngoại ở tuổi 48 khi Rory tiết lộ rằng cô ấy đang mang thai, ngay trước khi phần tín dụng được tung ra. Một năm trong cuộc đời nhận được một số lời chỉ trích do thực tế rằng Rory về cơ bản phải đối mặt với số phận giống như Lorelai. Tuy nhiên, hai nhân vật vẫn có sự khác biệt rõ rệt, cũng như hoàn cảnh khi họ bước vào vai trò làm mẹ. Rory sinh con ở tuổi 32, thay vì 16 tuổi, cho thấy cô đã có một số lựa chọn rất khác với mẹ của mình. Hơn nữa, Rory đang đưa con mình vào một gia đình yêu thương với mạng lưới hỗ trợ rộng rãi – khác xa với cuộc sống lưu vong tự lập của Lorelai khi còn là một thiếu niên. Cả hai đều trở thành mẹ ở những giai đoạn rất khác nhau trong cuộc đời, chỉ làm nổi bật sự tương phản giữa hai nhân vật khiến Gilmore Girls Tuyệt.

Tiếp theo: Sẽ có thêm Gilmore Girls trên Netflix?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *