Mackie gợi ý Sam không phải là anh hùng lãnh đạo The Avengers

Rate this post

Trong một cuộc phỏng vấn mới, ngôi sao Anthony Mackie gợi ý rằng Sam không phải là anh hùng lãnh đạo Avengers, với lý do anh ta không có siêu năng lực. Tôi cho rằng khi nói đến các mối đe dọa cấp độ Avengers, bạn cần một chút cơ bắp? Tuy nhiên Cap là một nhà lãnh đạo trên thực tế, mặc dù kém mạnh hơn (vào thời điểm đó) so với Thor, Hulk hay thậm chí là Iron Man? Dù bằng cách nào, Mackie có vẻ nghi ngờ khi đặt câu hỏi liệu Cap của anh ấy có thể lãnh đạo Avengers không? Đây là một bảng điểm từ mới nhất tạp chí đế chế.

“Sam là nhân vật duy nhất không có siêu năng lực. Anh ta chỉ là một anh chàng bình thường đi chơi với một đám người lập dị. Đến từ New Orleans, tôi đã từng đánh nhau vài lần. Và trái tim và sự lôi cuốn không bao giờ giúp tôi trong một cuộc chiến. Điều đó thường chỉ khiến tôi bị đánh đập. Vì vậy, điều đó có thể gây ra vấn đề khi bạn chiến đấu với kẻ như Thanos.”

Chà, Sam không phải là nhân vật duy nhất không có siêu năng lực, chúng ta còn có Hawkeye, Yelena và những người khác. Sam mặc dù tất nhiên không phải là một chuyên gia chiến đấu tay đôi, khi Steve gặp anh ta, anh ta là một cố vấn. Sau đó, một lần nữa, Scott Lang đang làm việc trong Baskin Robbins và cướp người già vào ban đêm?

Tuy nhiên, tôi cho rằng cho đến nay Mackie, nam diễn viên vẫn chưa đạt đến đỉnh cao của vai chính trong một bộ phim. Những người báo thù bộ phim. Không đến nỗi Sam không thể dẫn dắt những bộ phim đó và hơn thế nữa là chính Mackie. Đừng hiểu lầm tôi, tôi thích Mackie, nhưng tôi không yêu thích tất cả các dự án có anh ấy đóng vai chính. tôi đoán mũ 4(Trật tự thế giới mới) sẽ là bộ phim cuối cùng trả lời câu hỏi đó cho chúng ta. Cá nhân tôi đã nói nhiều lần rằng tôi tin rằng đó là một sai lầm khi không yêu cầu Sam lấy Supersoldier Serum để anh ấy có thể trở thành Cap (Steve) 2.0. Hầu hết người hâm mộ không đồng ý với tôi, vì vậy có điều đó. Mặc dù vậy, tôi sẽ nói rằng Sam hiện có một bộ đồ bay bằng Vibranium, tôi đoán là nó rất tuyệt phải không?

CÓ LIÊN QUAN: Tom Holland ký thỏa thuận mới để lãnh đạo Avengers: The Kang Dynasty | quán bar buzz

Hôm qua chúng tôi đã đưa tin về một tin đồn (xem phần liên quan) xung quanh việc Tom Holland đóng vai chính trong Nhà Khang. Tôi đã nói trong bài báo đó rằng tôi có thể thấy hai người duy nhất dẫn dắt bộ phim đó là Holland hoặc Cumberbatch. Đó là ngay bây giờ mặc dù và mọi thứ có thể thay đổi. Tôi hoàn toàn có thể nói rằng Boseman cũng vậy nếu anh ấy không mất mạng một cách bi thảm. Tuy nhiên, ngoài những nhân vật đó, tôi không cảm thấy bất kỳ nhân vật nào khác sẵn sàng dẫn dắt một bộ phim tổng hợp. Có lẽ tôi sẽ thay đổi suy nghĩ sau khi xem Trật tự thế giới mớihoặc kỳ diệuhoặc Bộ tứ siêu đẳng, Lưỡi vân vân?

Bạn có đồng ý với Anthony Mackie, Sam không phải là anh hùng lãnh đạo Avengers? Tôi có khắt khe với một số diễn viên không khi đưa ra một danh sách nhỏ như vậy về những người mà tôi nghĩ có thể dẫn dắt một bộ phim lớn? Như mọi khi, hãy để lại bất kỳ suy nghĩ nào bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *