Manifest thiết lập 2 tiết lộ lớn nhất trong phần 3

Rate this post

Manifest thả hai quả bom tiết lộ trong nửa đầu của phần 4. Đây là cách bộ phim khéo léo sắp đặt cả hai khám phá lớn nhất của nó trong phần 3.


Cảnh báo: Spoilers cho Rõ ràng mùa 4 phần 1


Hai khám phá lớn nhất trong Rõ ràng phần 4 phần 1 thực sự đã được thiết lập trong phần 3. Các nhân vật đã học khá nhiều về Cuộc gọi trong mười tập đầu tiên của mùa cuối cùng của chương trình, nhưng không có tiết lộ nào nổi bật hơn những gì họ đã tìm hiểu về núi lửa và lý do cho sự biến mất của Chuyến bay 828.

Sau Rõ ràng mùa 4 phần 1, các hành khách của Chuyến bay 828 giờ đây hiểu rằng chiếc máy bay đã bị mắc kẹt trong một ý thức thần thánh và điều này được ban cho họ những Lời kêu gọi nhằm mục đích ngăn chặn một ngày tận thế núi lửa. Cả hai quả bom này đều không xuất hiện, vì chương trình đã khéo léo đặt nền móng cho cả hai trong phần trước. Nghiên cứu của Saanvi và Troy về lũa của Noah Ark và dấu vết của sapphire ở Eureka chỉ ra rằng sự can thiệp của thần thánh là trọng tâm của Manifest’s bí ẩn trung tâm. Và núi lửa Callings đã trải qua trong Rõ ràng phần 3 là những lời trêu chọc ban đầu về mục tiêu cuối cùng của họ trong loạt phim.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Bản kê khai: Cal Đã Nhìn thấy gì Từ Cửa sổ Máy bay?


Tại sao Sapphire lại quan trọng như vậy trong Manifest

Rất lâu trước khi Cal nhận ra rằng chiếc máy bay đang ở bên trong một ý thức thần thánh, Saanvi đã tìm thấy dấu vết của sapphire trên mọi vật thể thuộc hiện tượng liên quan đến sự biến mất của Chuyến bay 828. Điều rất có ý nghĩa về điều này là sapphire thường được mô tả là “Chữ ký”Của thần thánh. Ý tưởng đằng sau lý thuyết vào thời điểm đó là mọi thứ biến mất đều do Chúa chạm vào. Kết nối sapphire có ý nghĩa, vì vậy khi phần 4 bắt đầu, khuôn khổ cho Manifest’s sự tiết lộ ý thức thần thánh đã được đặt ra.

Giải thích về ngày tận thế núi lửa của Manifest

Khi các nhân vật như Ben và Cal nhận được Lời kêu gọi về một ngọn núi lửa, cuối cùng họ nhận ra rằng ngọn núi lửa được đề cập là Núi Aratat. Có vẻ như đây là cách của Callings để cho họ biết họ cần làm gì với chiếc vây đuôi trong Rõ ràng mùa 3 chung kết. Mối liên hệ với Núi Aratat được giải thích bằng việc tiết lộ rằng ngay từ đầu, ngọn núi lửa là thứ đã nhổ ra cái vây đuôi. Nhưng bây giờ, rõ ràng là Manifest’s Núi lửa Callings không chỉ là câu chuyện của mùa 3; họ đã bí mật sắp đặt trò chơi kết thúc của chương trình.

Như Cal đã nói ở đầu bộ truyện, “tất cả đều được kết nối”. Rõ ràng Hai tiết lộ quan trọng nhất của phần 4 đều liên quan trở lại đến một khối xây dựng khác từ phần 3. Theo một cách nào đó, gợi ý về Noah Ark của Chuyến bay 828 đã giúp tạo tiền đề cho ngày tận thế núi lửa và đồng thời vai trò của ý thức thần thánh. Trong Kinh thánh, Đức Chúa Trời đã lên kế hoạch để Con tàu của Nô-ê có thể sống sót sau trận lụt, và bây giờ nó trông giống như Rõ ràng đang chuẩn bị cho hành khách của mình trải qua một thử thách tương tự.

TIẾP THEO: Lời trêu chọc của Manifest gợi ý rằng anh ta đã đánh bại ngày chết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *