Màu sắc Opus sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 4, Trailer đầu tiên được phát hành

Rate this post

Các Màu sắc Opus anime đã nhận được đoạn giới thiệu đầy đủ đầu tiên, giới thiệu trước các nhân vật khác nhau của bộ phim và cung cấp cái nhìn thoáng qua về loại hình nghệ thuật “Nghệ thuật cảm nhận” mà câu chuyện xoay quanh. Ngày công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 4 (có hiệu lực là ngày 7 tháng 4 lúc 12 giờ sáng theo giờ JST) cũng đã được tiết lộ.

Opus.COLOR diễn ra khoảng 10 năm sau khi tạo ra Perception Art,” một loại hình nghệ thuật nhập vai được sản xuất bởi một cặp nghệ sĩ-học sinh lớp. Kazuya Yamanishi, con trai của những nghệ sĩ nổi tiếng đã giúp tạo ra “Nghệ thuật cảm nhận”, theo học một trường nghệ thuật nổi tiếng cùng với người bạn thời thơ ấu của mình là Jun Suzuki để trở thành nghệ sĩ nhận thức. Một học sinh khác ở đó là Kyo Takase, có cha là một học sinh lớp nổi tiếng, người đồng sáng tạo “Nghệ thuật cảm nhận”.

Các nhân viên bao gồm Rin Hinata (tinh tú) với tư cách là người lập kế hoạch và người viết câu chuyện gốc, Tada Shunsuke (tinh tú, Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà: Die Neue These – Collision) làm giám đốc, Sayaka Harada (ngôi sao, quý tộc) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Asami Watanabe (tinh tú) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, aeko Mizuno (trại thoải mái) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Hidenori Nakahara (Người giúp việc tôi thuê gần đây thật bí ẩn) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Misaki Horiuchi (tinh tú đồng đạo diễn hình ảnh) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, và Ken Arai (tinh tú) với tư cách là nhà soạn nhạc. Trạm C là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Các diễn viên bao gồm Yuuma Uchida trong vai Kazuya Yamanashi, Ryouta Oosaka vai Kyo Takise, Natsuki Hanae như Jun Suzuki, toshiyuki toyonaga trong vai Chitaka Nanbami, Umehara Yuuichirou vai Iori Haijima, Nobunaga Shimazaki vai Takumi Yura, Taku Yashiro trong vai Anju Ikaruga, và Makoto Furukawa trong vai Chiharu Sakaki.


Nguồn: @opus_colors

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *