Mẹo tiếp thị để phát triển doanh nghiệp của bạn

Rate this post

Kỳ vọng của bệnh nhân đang thay đổi theo thời gian. Các bác sĩ cung cấp trải nghiệm tiếp thị y tế được cá nhân hóa có tiềm năng nổi bật hơn để thu hút lòng trung thành của người tiêu dùng. Đại dịch đã thay đổi hoạt động tiếp thị chăm sóc sức khỏe cho các trung tâm, phòng khám và tổ chức. Các phương pháp quảng cáo chăm sóc sức khỏe truyền thống đang được thay thế bằng các tiến bộ mới dựa trên kỹ thuật số. sự trỗi dậy của phát triển ứng dụng y tế tất cả là nhờ vào các kênh trực tuyến.

Đại dịch đã đẩy nhanh sự thay đổi này. Theo đó, các phương pháp tiếp thị chăm sóc sức khỏe truyền thống đang bắt đầu bỏ lỡ dấu ấn đối với một ứng dụng chăm sóc sức khỏe y tế theo yêu cầu, chẳng hạn:

  • Một kỹ thuật tiếp thị chăm sóc sức khỏe dành cho “người tiêu dùng bình thường” mang lại mô hình một kích cỡ phù hợp với mọi thứ thường không đáp ứng các yêu cầu đơn lẻ của bệnh nhân.
  • Các tùy chọn liên lạc với giờ và kênh cố định không phản ánh “bệnh nhân là trên hết.

Tiếp thị chăm sóc sức khỏe là gì?

Tiếp thị chăm sóc sức khỏe giải quyết các hệ thống truyền thông và nỗ lực cũng như suy nghĩ nhằm thu hút người tiêu dùng chăm sóc sức khỏe và đơn giản hóa nó để họ khám phá trên các kênh chăm sóc sức khỏe. Một cách tiếp cận được cá nhân hóa hỗ trợ phát triển hơn nữa cam kết của người tiêu dùng trong khuôn khổ y tế.

Quảng bá phòng khám cấp cứu hiệu quả và phối hợp tiếp thị lâm sàng đã chia các khuôn khổ thành một lộ trình đa kênh, cực kỳ chính xác. Một thỏa thuận trực tuyến và ngắt kết nối được chỉ định hoạt động không chỉ vì sự hài lòng của bệnh nhân mà còn nâng cấp sự phát triển của tổ chức.

Tại sao Marketing chăm sóc sức khỏe lại quan trọng?

Cam kết chăm sóc sức khỏe đã trở thành một phần không thể thiếu của bất kỳ khuôn khổ hạnh phúc nào. Những lợi ích quan trọng của tiếp thị chăm sóc sức khỏe bao gồm:

Phát triển ứng dụng y tế
Tại sao Marketing chăm sóc sức khỏe lại quan trọng?

Tâm niệm thương hiệu:

Một trang web có tất cả thông tin liên quan đến các dấu hiệu, tác dụng phụ và các vấn đề mà bệnh nhân xem xét sẽ giúp bệnh nhân theo dõi phòng khám hoặc cơ sở y tế dễ dàng hơn.

Vẽ trong giao tiếp:

Các tin nhắn và tin nhắn cá nhân hóa cung cấp thông tin quan trọng cho bệnh nhân giúp hỗ trợ dịch vụ tốt hơn cho tình trạng y tế của họ.

giữ bệnh nhân:

Đánh dấu bệnh viện tạo ra cảm giác quyền lực khi bệnh nhân liên tục tiếp tục đặt trước so với các tùy chọn có thể truy cập khác cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Nó phát triển sự tin cậy và mối quan hệ lâu dài với bệnh nhân.

6 chiến lược tiếp thị chăm sóc sức khỏe để phát triển và duy trì hoạt động kinh doanh của bạn

1. Chiến lược tiếp thị đa kênh

Tiếp thị y tế phải đưa ra một phương pháp nâng cao đa kênh. Để đạt được mục tiêu này, một số kỹ thuật phải được kết hợp vào nỗ lực tiếp thị để phát triển ứng dụng y tế của bạn.

  • Hiểu các biến đóng góp vào kết quả của thương hiệu

Dịch vụ tiếp thị đa kênh hỗ trợ kết nối cơ sở hoặc phòng khám cấp cứu với bệnh nhân thông qua nhiều kênh khác nhau. Cố gắng không sử dụng tất cả các phương tiện cùng một lúc.

  • Theo kịp sự nhất quán trong các tin nhắn

Một kỹ thuật tiếp thị thành công phải truyền tải thông tin nhất quán trên mọi kênh để bệnh nhân thấy dễ dàng khám phá qua các nền tảng khác nhau. Sự phát triển ứng dụng y tế của bạn phải mạnh mẽ và đủ mạnh để cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân.

  • Theo dõi nhóm sở thích lý tưởng

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe nên cộng tác với bệnh nhân thông qua các phương tiện truyền thông mà họ cho là dễ chịu. Ví dụ, các quy trình tiếp thị, cộng tác với các bộ phận liên quan đến sức khỏe, sử dụng các ứng dụng chăm sóc sức khỏe hoặc nhận các tạp chí y tế nổi tiếng được phân phối sẽ chứng tỏ sự phù hợp trong công việc y tế về tiếp thị.

2. Tạo trải nghiệm bệnh nhân kỹ thuật số được cá nhân hóa

Sau đó, các nhà cung cấp có thể cải thiện tính cách bệnh nhân bằng thông tin người tiêu dùng thu được ban đầu để có hình ảnh bao quát về bệnh nhân của họ là ai. Tại thời điểm các nhà cung cấp có thể xác định bệnh nhân của họ là ai, họ cần gì, cách họ đầu tư sức lực và tiền bạc cũng như cách họ muốn truyền đạt, họ có thể xây dựng các quy trình tiếp cận được cá nhân hóa để thực hiện việc thu hút và giữ chân bệnh nhân. Là nó cho phát triển ứng dụng Android hoặc phát triển iOS, lý tưởng nhất là nên hợp tác với một công ty hoặc nhà phát triển được chứng nhận.

Một cuộc gặp gỡ hướng đến bệnh nhân có thể được nghĩ ra với giả định rằng các kỹ thuật tiếp cận có được tính cách của bệnh nhân, khuynh hướng và khuynh hướng giao tiếp của họ. Đó là một bước tiến lớn trong việc nâng cấp khả năng tiếp nhận và duy trì bệnh nhân.

Các phòng khám có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa cho bệnh nhân bằng ngôn ngữ ưa thích. Điều này sẽ giúp kết nối bệnh nhân với đúng bác sĩ. Thực hiện một cuộc gặp gỡ được cá nhân hóa sẽ thiết lập lại sự trung thành của họ đối với hệ thống chăm sóc sức khỏe.

3. Cải thiện việc thực hiện với các công cụ cam kết bệnh nhân kỹ thuật số

Các kênh tiếp thị có thể được sử dụng để dạy, chiếu sáng và kết nối với bệnh nhân. Các bộ máy cam kết bệnh nhân tiên tiến cung cấp các tùy chọn khác nhau để nói chuyện với bệnh nhân, người thân và nhà cung cấp thông qua tin nhắn, email và các thiết bị đeo thông minh. Bệnh nhân có thể được giáo dục về tình trạng bệnh của họ sớm hơn đáng kể với những tiến bộ như vậy.

Chẳng hạn, lập luận nhân tạo và chatbot có thể thu thập thông tin bệnh nhân để cung cấp thông tin có giá trị liên quan đến giao tiếp thích hợp nhằm cân nhắc tốt hơn cho các dịch vụ và phương pháp tiếp cận dịch vụ chiếm ưu thế trong các mùa có lượng bệnh nhân cao.

41% báo cáo tiếp thị chăm sóc sức khỏe hoạt động dựa trên việc duy trì và chuyển đổi bệnh nhân sau khi sử dụng ý thức nhân tạo trong khuôn khổ.

4. Tự động hóa trải nghiệm cuộc hẹn với lập trình lập kế hoạch cho bệnh nhân

Trong thời kỳ đại dịch, cứ 10 bệnh nhân thì có 7 người bỏ hoặc hoãn các cuộc hẹn đã đặt trước.

Các phòng khám và tổ chức nên phân tích các nhu cầu chăm sóc sức khỏe, các biến chứng và khó khăn mà những bệnh nhân đó gặp phải. Các nhà cung cấp cần thúc giục họ nhận được sự cân nhắc phù hợp để sửa đổi mối quan hệ.

Nền tảng đặt phòng trực tuyến sẽ hữu ích trong một số quan điểm:

  • Phân biệt đúng thông tin bệnh nhân
  • Đánh giá các nhu cầu và mối quan tâm cụ thể
  • Kết nối lại thông qua các kênh ưa thích của họ
  • Kết nối chúng với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa cần thiết.

5. Nỗ lực của bệnh nhân kỹ thuật số

Tự động hóa hoạt động dựa trên cam kết của bệnh nhân. Nó cho phép giữ bệnh nhân, tăng tỷ lệ chuyển đổi và hạn chế số lần bỏ thuốc.

6. Tự động hóa các sự kiện như cập nhật hoặc thông báo

Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể cơ giới hóa các quy trình làm việc để bệnh nhân có thể tham gia vào các sự kiện lặp lại. Ví dụ, các kỹ thuật tiếp thị có thể tập trung vào việc giúp bệnh nhân ghi nhớ cuộc khám sức khỏe hàng năm của họ.

Các hệ thống chăm sóc sức khỏe có thể được trang bị thông tin dựa trên ngày như vậy để giúp bệnh nhân dễ dàng thực hiện theo các cuộc hẹn của họ hơn.

Đưa ra Chiến lược Tiếp thị Chăm sóc Sức khỏe cho các Tổ chức Định hướng Tăng trưởng

Hệ thống tiếp thị Chăm sóc sức khỏe bao gồm mọi ý tưởng, kế hoạch và phương pháp hay nhất để thu hút bệnh nhân và các khả năng của bạn với quan điểm đa kênh trong suốt hành trình của họ. Có một quy trình tiếp thị chăm sóc sức khỏe mạnh mẽ là một cách tiếp cận tổng hợp nhằm thúc đẩy sự cam kết của bệnh nhân và phát triển hơn nữa sự phát triển và thu nhập của các khuôn khổ phòng khám khẩn cấp. Và vì lý do đó, bạn có thể đi với công ty phát triển ứng dụng di động hàng đầu tại Hoa Kỳ để giúp bạn xây dựng một ứng dụng chăm sóc sức khỏe mạnh mẽ và hiệu quả theo yêu cầu riêng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *