MobiFone ra mắt mạng 5G tại Huế

Rate this post

Với sự kiện này, sóng 5G của MobiFone đã có mặt trên cả ba miền đất nước. Theo đó, mạng 5G MobiFone thử nghiệm tại Huế sử dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất giúp mạng 5G hoạt động với hiệu suất cao, tăng vùng phủ sóng, nâng cao dung lượng mạng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. sử dụng. Ngay từ bây giờ, người dân Thừa Thiên-Huế có thể trải nghiệm mạng 5G MobiFone tại một số khu vực trung tâm TP Huế với tốc độ mạng trung bình khoảng 1 Gbps.

MobiFone khai trương mạng 5G tại Huế - ảnh 1

Ông Nguyễn Hồng Hiển, Chủ tịch HĐQT MobiFone, cùng lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên-Huế bấm nút khai trương 5G tại TP Huế.

Tại sự kiện, MobiFone cũng giới thiệu các dịch vụ mới khai thác tối đa tiềm năng của 5G như trò chơi điện toán đám mây, video 8K, thực tế ảo VR (virtual reality), thực tế tăng cường XR (thực tế mở rộng). Trên nền tảng 5G, hệ sinh thái số, các dịch vụ / giải pháp số của MobiFone như MobiFone Money, MobiFone Smart Office, MobiFone Smart Sale, MobiEdu, ClipTV… vận hành trơn tru và ấn tượng.

Khách hàng sử dụng điện thoại hỗ trợ 5G có thể trải nghiệm ngay dịch vụ 5G của MobiFone mà không cần phải nâng cấp SIM. Ngoài Thừa Thiên-Huế, sắp tới, MobiFone dự kiến ​​triển khai mạng 5G tại nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước. Cùng với các đợt thử nghiệm 5G trước đây tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, MobiFone đã khẳng định sự sẵn sàng về cơ sở hạ tầng và công nghệ cho việc chính thức thương mại hóa 5G tại Việt Nam.

\N

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện MobiFone cho biết, MobiFone với thế mạnh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số trên toàn quốc, sẽ phối hợp chặt chẽ với UBND TP.Huế để mở rộng hạ tầng số, tạo tiền đề quan trọng, giúp Huế đẩy mạnh hơn nữa công tác số quá trình chuyển đổi và xây dựng thành phố thông minh.

Với kết nối nhanh, độ trễ cực thấp theo thời gian thực và băng thông lớn hơn, 5G sẽ giúp thúc đẩy xã hội, chuyển đổi các ngành công nghiệp, nâng cao trải nghiệm người dùng và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi. các nước trong khu vực và tạo ra các cơ hội kinh tế mới, thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số trong khi xây dựng một nền kinh tế cạnh tranh bền vững hơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *