Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury 2 Ra mắt ngày 9 tháng 4

Rate this post

Các Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury 2 anime sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 4 này. Một hình ảnh trêu ghẹo cho phần thứ hai có sự góp mặt của Suletta Mercury và Miorine Rembran với Gundam Aerial của Suletta đã được tiết lộ trước đó. Các tài khoản chính thức của bộ truyện hiện đang đề cập đến phần thứ hai của anime như một phần thứ hai. Trước khi công chiếu, bản tóm tắt của 12 tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào ngày 2 tháng 4.

Buổi ra mắt phim Phù thủy đến từ sao Thủy
Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury 2 – Teaser Visual

phần đầu tiên của Mobile Suit Gundam: Phù thủy từ sao Thủy được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2022. Sunrise đang thực hiện loạt phim hoạt hình này, với sự chỉ đạo của Hiroshi Kobayashi. Ichiro Okuichi viết kịch bản và Takasi Omama soạn nhạc. Marie Tagashira, Hirotoshi Takaya, và Juri Toida là những người thiết kế nhân vật cho tác phẩm.

Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury – Trailer thứ hai

Kana Ichinose lồng tiếng cho Suletta Mercury, trong khi LYNN lồng tiếng cho Miorine Rembran. Gần đây cũng đã có thông báo rằng Yume Miyamoto sẽ trở lại với vai Nika Nanaura, sau thời gian tạm ngừng hoạt động của cô ấy vì vấn đề sức khỏe.

Crunchyroll và Ani-One Asia đang phát trực tuyến anime và phần trước mô tả cốt truyện như sau:
AS (Ad Stella) 122― Thời đại mà vô số tập đoàn đã bước vào không gian và xây dựng một hệ thống kinh tế khổng lồ. Một cô gái đơn độc đến từ hành tinh xa xôi Mercury chuyển đến Trường Công nghệ Asticassia, được điều hành bởi Tập đoàn Beneritt, tập đoàn thống trị ngành công nghiệp trang phục di động. Tên cô ấy là Suletta Mercury. Với ngọn lửa đỏ rực cháy trong trái tim thuần khiết, cô gái này bước từng bước qua một thế giới mới.

Nguồn: Trang web chính thức
© Sotsu / Mặt trời mọc / MBS

Cũng đọc:
Gundam Witch từ Mercury có đoạn giới thiệu ngắn cho tập đầu tiên của BD/DVD, Suletta bắt chước Miorine

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *