Một sử thi đầy đam mê với mục đích để có được một cú sút thậm chí còn dài hơn để chuộc lỗi trên khắp các vùng đồng bằng

Rate this post

Châu Úc

20th Century Fox

Dù tốt hay xấu, sự nghiệp của Baz Luhrmann gần như hoàn toàn được xác định bởi sự dư thừa. Đôi khi nó hoạt động, trong trường hợp Moulin Rogue!Elvisnhưng ở đầu bên kia của quang phổ, những dòng nhật ký sống buông thả như Netflix Đi xuống và sử thi năm 2008 Châu Úc.

Trong quá trình xây dựng cho đến khi phát hành, đã có rất nhiều dư luận trong mùa giải thưởng thực sự tập hợp xung quanh câu chuyện lãng mạn sâu rộng lấy bối cảnh Thế chiến thứ hai, nhưng cuối cùng tất cả những gì câu chuyện xa hoa phải thể hiện cho nó là một đề cử Giải thưởng Viện hàn lâm cho Thiết kế trang phục đẹp nhất. , điều đó không đủ để bù đắp cho sự thờ ơ của giới phê bình và thương mại.

Image Bazmark Films / 20th Century Fox, qua YouTube

Điểm 55 phần trăm trên Rotten Tomatoes cao hơn một chút so với mức trung bình, cũng như doanh thu phòng vé là 211 triệu đô la với kinh phí 130 triệu đô la, nhưng Châu Úc được thấy là thiếu nghiêm trọng trong hầu hết các lĩnh vực quan trọng. Tất nhiên, Luhrmann luôn có nhiều hơn thế, vì vậy đầu năm nay, người ta đã thông báo rằng anh ấy sẽ chuyển bộ phim thành một loạt phim giới hạn sáu phần có tựa đề Faraway Downskéo dài thời gian chạy 165 phút cắt cổ thành thời lượng mới và thậm chí còn gây nhức nhối hơn bằng cách thêm vào các cảnh quay không sử dụng và các cảnh đã xóa.

Cho đến khi chúng tôi phát hiện ra liệu có thực sự có khán giả cho một thứ như vậy hay không, thì đó là OG Châu Úc điều đó đã chiếm quá nhiều thời gian đối với khách hàng iTunes. Theo FlixPatrol, nỗi thất vọng không mấy sáng sủa và không có cơ sở đã trôi qua vùng đồng bằng đầy bụi của việc phát trực tuyến để đạt được nhiều thành công. Không thể phủ nhận rằng nó đẹp khi nhìn vào, với thiết kế sản xuất và hình ảnh hoàn hảo như bạn mong đợi, nhưng phong cách của Luhrmann qua bẫy chất gây ấn tượng một lần nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *