Mùa Ấm Áp | mối đe dọa phim

Rate this post

ĐÁNH GIÁ LIÊN HOAN PHIM SANTE FE 2023! Vũ trụ trở nên mang tính cá nhân cao — và các hiệu ứng đặc biệt quá mức sẽ có một kỳ nghỉ đáng hoan nghênh — trong Mùa ấm áp, một bộ phim khoa học viễn tưởng về sự tiếp xúc giữa con người và người ngoài trái đất gây ấn tượng bằng sự hài hước và trái tim. Làm sống lại một vài nhân vật và yếu tố cốt truyện từ John Carpenter’s ngôi sao (1984) và của Steven Spielberg Đóng cuộc gặp gỡ của loại thứ ba (1977), bộ phim được thực hiện với kinh phí dưới 1 triệu đô la trong vài chục ngày quay, trở thành một tác phẩm thuộc thể loại hấp dẫn bao gồm nhiều chủ đề liên quan đến hiện sinh hơn so với hai bộ phim lớn đó cộng lại.

Đoạn mở đầu và một số đoạn hồi tưởng lấy bối cảnh vào cuối những năm 1960 ở New Mexico, tìm thấy một cô gái trẻ tên Clive phải đối mặt với Mann (Michael Esparza) trong rừng trong rừng, người thoạt đầu có vẻ là một tay nông dân nhưng tiết lộ rằng anh ta đến từ một hành tinh đang chết dần chết mòn. Khi một số đặc vụ FBI chuyển đến, Mann đưa cho cô một viên đá xanh phát sáng với lời hứa rằng anh ta sẽ quay lại lấy nó. Bước tiếp 25 năm, Clive (Carie Kawa) giờ đã trưởng thành đang nhận được sự quan tâm từ mọi phía, bao gồm cả cuộc hôn nhân thất bại với người chồng nghệ sĩ của cô, Mitch (Daniel Dorr); chứng mất trí nhớ ngày càng tăng của mẹ cô, Carlene (Cynthia Mace); và những nỗ lực trượt dốc của chính cô ấy, dựa trên các hạn mức tín dụng được cõng, để cải tạo nhà trọ sa mạc đổ nát của cha mẹ cô ấy thành nơi nghỉ dưỡng của các nghệ sĩ. Kết thúc tất cả những điều này là sự xuất hiện trở lại của Mann hoàn toàn không có tuổi, người, trước sự thất vọng của một Mitch không biết gì, đã nhận một căn phòng tại nhà nghỉ để tìm cách lấy lại viên đá mà Clive đã chôn ở một nơi nào đó mà cô đã quên.

“…Clive đối mặt…bởi Mann, người lúc đầu có vẻ là một tay nông dân nhưng tiết lộ anh ấy đến từ một hành tinh đang chết.”

Sau khi vượt qua bối cảnh khoa học viễn tưởng khá chiếu lệ và một số cuộc trao đổi vụng về vui nhộn giữa Clive và Mann, người ban đầu nói bằng những câu khẩu hiệu văn hóa đại chúng mới học được, nhà biên kịch Adam Seidel, một nhà viết kịch từng đoạt giải thưởng ở New York, thể hiện sự khéo léo tuyệt vời trong việc phát triển nhân vật và giải thích thoải mái, đối thoại chân thực và thường rất hài hước. Làm thế nào mà một người lạ ở thế giới bên kia và một vị khách trọ không ngờ tới khác, một người trông giống như anh ta bị lạc trên đường đến Roswell tên là Sam (Gregory Jbara), tác động đến gánh nặng của Clive và xúc tác cho sự thay đổi của cô ấy và những người thân thiết nhất cô ấy tạo ra một hành động thứ hai thú vị và cảm động – và đặt nền móng cho những khúc quanh xúc động trong phần ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *