Ngày ra mắt của Demon Slayer, Trailer mới được phát hành

Rate this post

Ngày ra mắt của Demon Slayer, Trailer mới được phát hành

Các suất chiếu trước của Demon Slayer Mở đầu ở vị trí số 1, Kiếm hơn 1 tỷ Yên

Dự đoán nóng bỏng Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9 tháng 4 tại Nhật Bản. Nó sẽ là một giờ đặc biệt. Trước điều này, các kẻ giết quỷ Tài khoản Twitter đã chia sẻ một đoạn trailer ngắn. Trong đó, bạn có thể nghe thấy một phần của bài hát chủ đề mở đầu “Kizuna no Kiseki” (tạm dịch là “Mối ràng buộc của phép màu”) được thể hiện bởi MAN WITH A SỨ MỆNH và milet.

Các diễn viên chính người Nhật, đạo diễn Haruo Sotozaki, studio ufotable và nhà thiết kế nhân vật kiêm giám đốc hoạt hình Akira Matsushima đều xác nhận sẽ quay trở lại.

Các Các buổi chiếu trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới: Thợ săn quỷ: Tập hợp các cấp bậc cao hơn và tiến tới Làng thợ rèn cũng đang diễn ra. Phim ra rạp ở Nhật Bản vào tháng 2 và sẽ ra rạp ở Bắc Mỹ vào thứ Sáu tuần này. Nó bao gồm các tập thứ 10 và 11 của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc và tập đầu tiên của Arc làng thợ rèn. Được đóng gói như một bộ phim, nó đã chiếm vị trí số một tại phòng vé Nhật Bản khi ra mắt, và bây giờ chúng ta sẽ xem nó hoạt động như thế nào ở Bắc Mỹ. Tất cả đã nói, các Các buổi chiếu trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới: Thợ săn quỷ: Tập hợp các cấp bậc cao hơn và tiến tới Làng thợ rèn sẽ được đưa lên màn ảnh rộng ở khoảng một trăm quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Bản gốc Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba manga của Koyoharu Gotouge bắt đầu ra mắt vào năm 2016 và kết thúc vào năm 2020. VIZ Media xuất bản toàn bộ bộ truyện bằng tiếng Anh, bao gồm cả dưới dạng bộ hộp. VIZ đã đưa ra mô tả này cho tập đầu tiên:

“Học cách tiêu diệt quỷ sẽ không dễ dàng, và Tanjiro gần như không biết bắt đầu từ đâu. Sự xuất hiện bất ngờ của một cậu bé khác tên Giyu, người dường như biết chuyện gì đang xảy ra, có thể cung cấp một số câu trả lời—nhưng chỉ khi Tanjiro có thể ngăn Giyu giết em gái mình trước!”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *