Ngay trên Cue, một giai đoạn cổ điển của Giáo phái Dystopian Tiếp quản các biểu đồ truyền trực tuyến hàng năm

Rate this post

V cho mối thù truyền kiếp

thông qua Warner Bros.

Hôm qua là ngày 5 tháng 11, và ngày này đã tạo nên động lực lớn hơn cho những người đam mê truyện tranh và những người yêu thích bộ phim bom tấn điện ảnh trong 16 năm kể từ V cho mối thù truyền kiếp đã được phát hành.

Ở Vương quốc Anh, đây luôn là dịp để đốt lửa và bắn pháo hoa để kỷ niệm Ngày Guy Fawkes có từ rất lâu, nhưng sự nổi tiếng của bộ phim hoạt hình kinh điển đình đám đã khiến người hâm mộ trên toàn thế giới ghi dấu nó trên lịch của họ hàng năm.

Chắc chắn rồi, sử thi dystopian đã thức tỉnh sau 364 ngày ngủ vùi để tiếp quản các bảng xếp hạng phát trực tuyến hàng năm, đã xuất hiện trở lại trên bảng xếp hạng iTunes toàn cầu. Mỗi FlixPatrol, V cho mối thù truyền kiếp thậm chí còn lọt vào Top 10 ở Vương quốc Anh, vì vậy rõ ràng là rất nhiều người đã xem lại câu chuyện ớn lạnh về sự áp bức xã hội trước khi ra ngoài tham gia các lễ hội.

V cho mối thù truyền kiếp
thông qua Warner Bros.

Đó không phải là để nói V cho mối thù truyền kiếp không phải là không có liên quan vào mỗi ngày khác trong năm, với tài sản tự tìm thấy chính nó trong các tiêu đề vì những lý do bất ngờ nhất gần đây khi một sự kết hợp với loạt phim tiền truyện Pennyworth: Nguồn gốc của Quản gia Người dơi chiếm được trí tưởng tượng của Internet trong một phút nóng bỏng.

Một thành công phòng vé nhỏ vào thời điểm đó sau khi kiếm được 132 triệu đô la, 73 phần trăm điểm Rotten Tomatoes và 90 phần trăm đánh giá của người dùng tiếp tục nâng cao danh tiếng xuất sắc của bộ phim đối với cả các nhà phê bình và khán giả tại nhà, ngay cả khi nó hoàn toàn chấp nhận được và nhiều hơn là được khuyến khích xem V cho mối thù truyền kiếp bất cứ lúc nào, không chỉ ngày 5 tháng 11. Rõ ràng, đó không phải là điều gì đó sẽ sớm thay đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *