Nghe Stranger Things Season 4 Bản nhạc tổng hợp không gian

Rate this post

Những điều kỳ lạ Phần 4 đã gây bão thế giới vào mùa hè này, khi phần áp chót của loạt phim khoa học viễn tưởng hàng đầu của Netflix chứng kiến ​​thế giới của Kẻ lật đổ ập xuống Hawkins, Indiana hơn bao giờ hết. Một phần tử của Những điều kỳ lạ Điều đó đã làm cho bộ truyện trở nên khác biệt ngay từ đầu là điểm số đáng kinh ngạc và rất hấp dẫn từ các nhạc sĩ tài năng khổng lồ Kyle Dixon Michael Stein. Kết hợp với lễ kỷ niệm Ngày Stranger Things diễn ra vào tất cả các ngày cuối tuần, Lakeshore Records đã thông báo rằng ba bài hát từ điểm số lớn của Dixon & Stein Season 4 sẽ nhận được phiên bản “Spatial Mix” từ Apple Music.


Trong số 80 bài hát về điểm số của Phần 4, ba bài hát nhận được sự điều trị đặc biệt hấp dẫn này là “Teens”, đây là bản lặp lại mới nhất của bài hát mang tính biểu tượng của Phần 1 “Kids;” “Có một số thứ còn tệ hơn cả những bóng ma …”, đó là một ca khúc diễn lại một số Vecna ​​độc ác được tiết lộ trong Phần 4 Tập 1, và tất nhiên là chính chủ đề “Stranger Things”. Mặc dù chỉ có ba trong số các bài hát được đưa vào EP Spatial Mix, nhưng ba bài hát được chọn đã thể hiện xuất sắc toàn bộ cung bậc cảm xúc được gợi lên bởi âm nhạc của Stranger Things. “Teens” là một giai điệu vui nhộn gắn liền với những khoảnh khắc hạnh phúc được chia sẻ giữa bữa tiệc phiêu lưu trẻ tuổi của loạt phim, trong khi “Có một số điều còn tồi tệ hơn ma …” chứa đầy nỗi kinh hoàng của Vecna ​​và nỗi kinh hoàng hoài cổ những năm 1980 của anh ấy. Trong khán giả.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Dolby Atmos “Spatial Remixes” có sẵn bằng kỹ thuật số, độc quyền trên Apple Music. Nếu bất kỳ bản nhạc nào phù hợp với trải nghiệm đầy cảm xúc mà âm thanh chuyển động của Dolby Atmos tạo ra, thì đó là Những điều kỳ lạ. EP mới này sẽ đóng vai trò là nhạc nền hoàn hảo cho các lễ kỷ niệm Ngày Stranger Things của Netflix khi chúng ta chuẩn bị quay trở lại thế giới của Hawkins lần cuối.

Millie Bobby Brown và Noah Schnapp trên Stranger Things
Hình ảnh qua Netflix

LIÊN QUAN: Lễ kỷ niệm ngày ‘Stranger Things’ bao gồm chiếu rạp, tiết lộ siêu bí mật, v.v.


Là gì Những điều kỳ lạ Về?

Những điều kỳ lạ theo chân một nhóm bạn tình cờ lạc vào thế giới quái vật, thuyết âm mưu và bí mật của chính phủ sau khi Will Byers mất tích vào năm 1983. Bộ truyện được tạo ra bởi MattRoss Duffer và các ngôi sao Winona Ryder, Cảng David, Millie Bobby Brown, Noah Schnapp, Sadie Sink, Caleb McLaughlin, Gaten Matarazzo, Finn Wolfhard, Natalia Dyer, Maya Hawke, Joe KeeryCharlie Heaton. Phần 4 cũng có sự xuất hiện của Matthew Modine, Paul Reiser, Joseph Quinn, diễn viên Jamie campbell bower, Edward Franco, Gabriella Pizzolo, Gửi BuonoSir Ferguson. Mùa thứ năm và là mùa cuối cùng của Những điều kỳ lạ sẽ theo chân Will, Eleven (Brown) và những người thân yêu của họ khi họ bước vào một trận chiến cuối cùng để bảo vệ ngôi nhà của họ khỏi chiều không gian bóng tối khủng khiếp được gọi là Upside Down.

Phần 5 của Những điều kỳ lạ hiện đang được viết và Phần 1-4 có sẵn để xem ngay bây giờ trên Netflix. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem ảnh bìa album cho EP mới và xem đoạn phim blooper từ Phần 4 trở xuống bên dưới. Bạn có thể nghe các bản nhạc mới độc quyền trên Apple Music.

Những điều xa lạ 4 không gian audio remix ep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *