Ngôi nhà cổ điển, sang trọng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương

Rate this post

Ngôi nhà cổ điển, sang trọng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương - Ảnh 1.

Biệt thự cổ điển, sang trọng này có tên là Surf House.

Ngôi nhà 4 phòng ngủ, 417 mét vuông, 4 phòng ngủ, nằm trên một khu đất 898 mét vuông được xây dựng với những lưu ý đặc biệt để “đánh giá cao tầm nhìn ngoạn mục ra đại dương.

Feldman cho biết thêm: “Từ đường phố, khi cổng trước được mở ra, du khách có thể nhìn thấy làn nước xanh thẳm trong suốt ngôi nhà và định hình quang cảnh đại dương theo tiến trình tự nhiên của thiết kế.

Do bất động sản này nằm gần biển nên cần phải có những giải pháp cụ thể cho từng vị trí. Các nhà thiết kế đã phải xem xét các mô hình xói mòn đất – và mức độ gần của ngôi nhà với mép biển – theo hướng dẫn do Ủy ban Duyên hải California ban hành. Vị trí ven biển, nơi tiếp xúc với gió và nước mặn của ngôi nhà, sẽ thay đổi việc lựa chọn vật liệu. Thay vì những vật liệu thông thường, nhóm thiết kế đã phải sử dụng những vật liệu có thể chống chọi với thời tiết và môi trường biển, đồng thời bảo vệ chủ nhân ngôi nhà khỏi các tác nhân bên ngoài.

Ngôi nhà cổ điển, sang trọng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương - Ảnh 2.

Không gian sống rộng mở ra sân sau và tầm nhìn rộng ra đại dương

Khu vực được xây dựng cũng là một yếu tố: “Santa Cruz là một nơi rất kỳ quặc, với rất nhiều phong cách kiến ​​trúc và cá tính khác nhau trong mọi khu vực,” Feldman nói. Ông cho biết thêm, việc xây dựng bằng ván là điển hình của khu vực và thiết kế của ngôi nhà mang phong cách đương đại.

Ngôi nhà cổ điển, sang trọng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương - Ảnh 3.

Tầng trên được hoàn thiện với nội thất tông màu đất.

Ngôi nhà sử dụng gỗ từ cây bách Monterey, một loại gỗ bản địa của Santa Cruz, được biết đến với bản chất mạnh mẽ, kiên cường. Feldman giải thích, khi được sử dụng trong các ứng dụng ngoại thất, gỗ bách Monterey có thể trở thành “màu xám bạc tuyệt vời” khi vật liệu này già đi.

Các vật liệu khác được lựa chọn cho mục đích tương tự bao gồm ánh sáng bên ngoài, đèn nhấp nháy bằng đồng và đồ đạc bằng đồng không tráng phủ. Trong khi đó, cây cảnh bản địa chịu hạn được trồng khắp các không gian ngoài trời. Feldman nói: “Không có thứ gì trong nhà quý đến mức cần được bảo trì hoặc bảo dưỡng, vì vậy họ hướng đến việc tạo ra những không gian“ thoải mái nhưng trí tuệ, đơn giản và thực tế cao ”, tạo cảm giác“ trong nhà- kết nối ngoài trời ”khi bước vào nhà.

Ngôi nhà cổ điển, sang trọng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương - Ảnh 4.

Khu thư giãn sau nhà.

Ở phía bên kia, cửa lớn rộng rãi kết nối nội thất với một boong phía sau rộng rãi, nơi có bồn tắm nước nóng và nhà bếp ngoài trời. Không gian ngoài trời rộng lớn này được tạo ra để họp mặt thân mật, tắm nắng và chơi bóng bàn.

Ngôi nhà cổ điển, sang trọng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương - Ảnh 5.

“Về ngoại thất, các họa tiết trên tường khai thác ánh sáng tuyệt vời của vùng ven biển và mang đến một nhịp điệu thư giãn thị giác. Khi vào bên trong, cảm giác ấm áp, bình dị mà các vật liệu mang lại sẽ tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời, ”Feldman nói.

Ngôi nhà cổ điển, sang trọng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương - Ảnh 6.

Khu vực quầy bar trong sân.

Ở tầng trên, ngôi nhà chuyển đổi từ cộng đồng sang cá nhân, Feldman nói. Phần thạch cao được sử dụng trong việc xây dựng phần này của ngôi nhà, giúp đa dạng hóa bảng màu và tạo sự chú ý cho các chi tiết kiến ​​trúc. Các cửa sổ được đặt cẩn thận với tông màu xanh lam và xanh lục để hòa hợp với nội thất tông màu đất.

Ngôi nhà cổ điển, sang trọng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương - Ảnh 7.

Phòng ngủ chính có ban công rộng để ngắm cảnh.

Ngôi nhà cổ điển, sang trọng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương - Ảnh 8.

Phòng ngủ chính có tường kính suốt từ trần đến sàn dẫn ra ban công riêng. Phía trên giường treo một bức tranh dệt của Kira Dominguez Hultgren. Việc lựa chọn các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày trong nhà cũng được chú trọng đặc biệt, với trọng tâm là “các nghệ sĩ và sự rung cảm của California”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *