Nhân vật chính Goblin Slayer mạnh mẽ

Rate this post

Khi Goblin Slayer được công chiếu lần đầu trên Crunchyroll, nó đã gây ra một số tranh cãi do có những cảnh cực kỳ bạo lực. Những người chứng kiến ​​cuộc tranh cãi và quyết định xem anime cuối cùng đã thích thú với câu chuyện và sự pha trộn giữa văn hóa RPG đã mang lại điều gì đó mới mẻ cho các cảnh chiến đấu.

Đây là danh sách các nhân vật chính của Goblin Slayer mà bạn nên biết trước khi xem anime này.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Nhân vật chính của Goblin Slayer

1. Kẻ giết yêu tinh

kẻ giết yêu tinh

Goblin Slayer là nhân vật chính của bộ truyện. Anh ta chủ yếu săn yêu tinh và là một nhà thám hiểm cấp bạc giàu kinh nghiệm. Anh ấy là một người điềm tĩnh, thường không để ý đến xung quanh do tập trung vào việc tiêu diệt yêu tinh. Những người bạn đồng hành của anh ấy cố gắng giúp anh ấy hòa nhập xã hội tốt hơn, nhưng quá trình này rất khó khăn.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Quyền hạn:

Không giống như nhiều nhà thám hiểm, Goblin Slayer không được ban cho bất kỳ sức mạnh siêu nhiên nào. Anh ấy chỉ là một chiến binh có kỹ năng bắn cung, có thính giác và thị giác tuyệt vời, nhưng anh ấy vẫn có rất nhiều kiến ​​thức về yêu tinh.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

2. nữ tư tế

Nữ tư tế trong Goblin Slayer

Nhân vật chính thứ hai của anime, Nữ tư tế là một cô gái mồ côi được lớn lên trong một ngôi đền giữa chức tư tế, cùng với những đứa trẻ không có gia đình khác.

Khi cô ấy quyết định rời khỏi nơi này để theo đuổi cuộc sống của một nhà thám hiểm, cuối cùng cô ấy suýt bị lũ yêu tinh hãm hiếp và giết chết trong nhiệm vụ đầu tiên của mình, nhưng được cứu bởi Goblin Slayer. Sau đó, cô bắt đầu đồng hành cùng anh trong những cuộc phiêu lưu, trở thành thành viên đầu tiên trong nhóm của anh.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Được biết đến với lòng tốt và sự dễ dàng kết bạn, cô gái 15 tuổi có vẻ như là thái cực đối lập với Goblin Slayer nhưng cuối cùng lại hòa thuận với anh ta.

Quyền hạn:

 • Holy Light – Cường độ của ánh sáng này tạm thời làm mù đối thủ.
 • Chữa bệnh nhỏ – Chữa lành vết thương nhỏ. Nó không có tác dụng chống ngộ độc hay tử vong.
 • Bảo vệ – Tạo ra một hàng rào ma thuật có thể được sử dụng như một loại khiên khổng lồ hoặc để bẫy kẻ thù.
 • Thanh lọc – Loại bỏ tạp chất khỏi người hoặc vật phẩm như nước hoặc không khí. Nó đã từng được Nữ tư tế sử dụng để biến máu của yêu tinh thành nước, nhưng hành động đó được coi là vi phạm Mẹ Thiên nhiên.
 • Im lặng – Đóng băng tiếng ồn, chẳng hạn như ngăn chặn đối thủ sử dụng phép thuật.

3. Yêu tinh cung thủ

Yêu tinh cung thủ

Nhà thám hiểm này đã 2000 tuổi, nhưng họ vẫn được coi là trẻ trong giới yêu tinh. Thành viên của nhóm thám hiểm Goblin Slayer là một chiến binh được xếp hạng Bạc.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Cô ấy được biết đến với tính khí nóng nảy khi uống rượu. Trong một trong những nhiệm vụ của mình, cô ấy đã cho thấy mình thông minh như thế nào về những gì bọn yêu tinh làm trong trận chiến. Tuy nhiên, bản lĩnh của cô khiến cô không thể ngừng chiến đấu.

Quyền hạn:

 • Kỹ năng bắn cung với độ chính xác cực cao
 • Nhận thức về bẫy
 • sự nhanh nhẹn tuyệt vời
 • Tăng khả năng nghe nhờ đôi tai yêu tinh lớn
 • Bài phát biểu của Elfish và ngôn ngữ chung

4. pháp sư lùn

Dwarf Shaman Goblin Slayer

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Dwarf Shaman là một trong những nhân vật chịu trách nhiệm cho các cảnh truyện tranh trong anime. Anh ta thường trêu chọc Elfa Archer, nhưng anh ta cũng đóng vai trò là cố vấn cho cô ấy.

Theo anh ấy, động lực để trở thành một nhà thám hiểm là để thử những hương vị kỳ lạ trên khắp thế giới mà anh ấy có thể kết hợp với loại rượu bốc lửa của mình. Mặc dù anh ta không cao lắm, nhưng cực kỳ mạnh mẽ và có thể sử dụng tới bốn phép thuật mỗi ngày.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Quyền hạn:

 • Vụ nổ đá – Bùa mê này làm tăng kích thước của những viên đá và bắn chúng nhanh chóng.
 • Sức mạnh – Phép thuật được sử dụng để làm khô bê tông nhanh chóng.
 • Ràng buộc – Được sử dụng để bẫy một con yêu tinh đang chạy trốn.
 • Stupor – Dwarf Shaman sử dụng câu thần chú này sau khi phun rượu lửa của mình lên không trung, tạo thành một màn sương mịn mà anh ta mê hoặc để nhanh chóng khiến bất kỳ ai say xỉn đến mức bất tỉnh.
 • Rào chắn bằng đá/kim loại – Được sử dụng để phù phép sàn đá hoặc kim loại và biến nó thành một bức tường bảo vệ.
 • Nỗi sợ hãi – Phép thuật được sử dụng để kiểm soát cảm xúc của yêu tinh khỏi ma thuật ảo ảnh, khiến đối thủ không thể tự vệ về mặt cảm xúc.

5. linh mục thằn lằn

Linh mục Thằn lằn Goblin Slayer

Tokage Souryo là một sinh vật trông giống người ngoài hành tinh, với làn da màu xanh lục và có sừng trên đỉnh đầu. Tuy nhiên, vẻ ngoài đáng sợ của anh ta không phải là những gì bên trong anh ta, vì anh ta là một người đàn ông thằn lằn rất lịch sự và tôn trọng, người rất quan tâm đến thiên nhiên.

Anh ta có khả năng làm phép giống như một linh mục. Anh ta cũng là một chiến binh có kỹ năng cao, có thể chống lại nhiều chất độc.

Quyền hạn:

 • Sword Claw – Với chiếc răng nanh làm chất xúc tác và một lời cầu nguyện ngắn gọn, nó có thể biến con mồi thành một thanh kiếm mạnh mẽ.
 • Làm mới / Làm mới – Phép thuật chữa bệnh.
 • Chiến binh răng rồng – Với nhiều răng nanh làm chất xúc tác, anh ta có thể triệu tập một con thằn lằn xương để chiến đấu cùng phe với mình.
 • Partial Dragon – Thần chú được sử dụng để tăng sức mạnh của Linh mục Thằn lằn.
 • Giao tiếp – Sử dụng sức mạnh của tổ tiên mình, anh ta có thể giao tiếp và hiểu người khác bằng một ngôn ngữ khác, bằng thần giao cách cảm.

6. Quý cô kiếm

Nữ kiếm sĩ Goblin Slayer

Trước đây được biết đến với cái tên High Priestess, cô từng là một nhà thám hiểm hạng Vàng cho đến khi bị bọn yêu tinh bắt giữ, tra tấn và hãm hiếp. Mười năm trước, anh đã làm nên lịch sử sau khi đánh bại Chúa Quỷ cùng với năm nhà thám hiểm khác.

Khi không còn là một nhà thám hiểm, cô ấy tiếp tục phục vụ với tư cách là Tổng giám mục của Đấng tối cao trong Đền thờ Luật pháp của Chúa. Những cơn ác mộng về yêu tinh của anh ấy dịu đi sau khi gặp Goblin Slayer, người mà anh ấy nuôi dưỡng tình cảm đơn phương. Vị trí của ông ngày nay mang lại cho ông ảnh hưởng chính trị và tôn giáo.

Quyền hạn:

 • Resurrection – Phép màu dùng để hồi phục sau những vết thương lớn. Để làm điều này, cô ấy ngủ với một người bị thương và một trinh nữ. Bạn đã sử dụng phép màu này với Nữ tư tế và Kẻ giết yêu tinh.
 • Bảo vệ – Tạo ra một hàng rào ma thuật mạnh mẽ mà sự bảo vệ có thể mở rộng cho các đồng minh của bạn.
 • Holy Light – Tạo ra ánh sáng có cường độ làm mù tạm thời đối thủ.
 • Thẩm định – Mặc dù cô ấy bị mù, phép màu này mang lại cho cô ấy sức mạnh tạm thời để kiểm tra các thuộc tính và giá trị của các vật phẩm khác nhau.

7. Phù thủy

Phù thủy Goblin Slayer

Nhà thám hiểm hạng Bạc này là một phần của nhóm các nhà thám hiểm chỉ được thành lập bởi cô và Lancer. Cô ấy thường chơi những trò chơi có tính chất tình dục, nhưng sự hài hước của cô ấy với nó không ngăn cản cô ấy thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến những người xung quanh.

Mặc dù anh ta không thuộc nhóm các nhà thám hiểm Goblin Slayer, nhưng anh ta dường như rất hòa thuận với chiến binh, vì đã giúp anh ta trong các nhiệm vụ.

Quyền hạn:

 • Dễ cháy – Cô ấy sử dụng câu thần chú này để tạo ra lửa để thắp sáng đường ống của mình.
 • Né tránh tên lửa – Tạo ra một luồng vô hình để tránh các đường đạn phi phép thuật.
 • Give Fire – Bao bọc vũ khí của đối phương trong lửa sau khi nó đọc những từ “Alma … Inflammare … Offero”.

8. Lancer

Lancer Goblin Slayer

Lancer là một nhà thám hiểm hạng Bạc, người hành động rất dũng cảm để thu hút sự chú ý của các cô gái. Tuy nhiên, anh ấy làm những gì anh ấy tin là đúng, ngay cả khi anh ấy sẽ mất tiền khi làm như vậy.

Bất chấp phong cách phô trương của mình, anh ấy có cảm giác công bằng thúc đẩy anh ấy luôn làm những gì anh ấy cho là đúng nhất, bất kể lợi ích tài chính của nhiệm vụ. Ngoài ra, nó chăm sóc những người có nhu cầu và đã giúp những người mới bắt đầu huấn luyện vũ khí.

Quyền hạn:

Như tên gọi của anh ấy, anh ấy cực kỳ thành thạo với ngọn giáo. Anh ta có thể sử dụng phép thuật, nhưng chỉ có thể thực hiện hai phép thuật một ngày.

9. Hội cô gái

Guild Girl Goblin Slayer

Cô làm việc ở quầy lễ tân, nhận các hợp đồng và thông báo cho mọi người về các nhiệm vụ của bang hội. Cô ấy rất buồn khi những nhà thám hiểm mạnh mẽ hơn sẽ không nhận công việc vì tiền vì cô ấy lo lắng cho những ngôi làng.

Vì lý do đó, cô ấy rất tôn trọng Goblin Slayer. Vô cùng xinh đẹp, cô ấy cảm thấy mệt mỏi khi nghe những nhà thám hiểm khác khoe khoang về công việc của họ để thu hút sự chú ý của cô ấy. Chẳng mấy chốc, sự quan tâm của anh ấy chuyển sang cách trầm lặng và kín đáo của nhân vật chính.

10. Nông dân

Nông dân Goblin Slayer

Một người bạn thời thơ ấu của Goblin Slayer, cô ấy đã thực hiện một chuyến đi vào thị trấn vào đêm xảy ra vụ thảm sát ở ngôi làng nơi họ đã sống khi còn nhỏ. Sau khi mất gần hết gia đình vì cuộc tấn công của lũ yêu tinh, anh chuyển đến sống cùng chú của mình trong một trang trại.

Goblin Slayer dành 5 năm huấn luyện với Burglar và trở về làng, nơi anh ta sống trong trang trại của chú Nông dân. Năm năm sau, anh ấy đã là một nhà thám hiểm hạng Bạc, và cô ấy vẫn lo lắng về việc tìm kiếm người bạn mà cô ấy nhớ về anh ấy.

Khi cô ấy kết nối lại với bạn của anh ấy, anh ấy bắt đầu nảy sinh tình cảm lãng mạn với anh ấy. Vì lý do này, cô ấy ghen tị với đối tác phiêu lưu mới của anh ấy, Nữ tư tế, cũng như Guild Girl, người cũng tỏ ra quan tâm đến nhà thám hiểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *