Nhận vé cho chương trình yêu thích của bạn? Làm thế nào để làm điều đó mà không gặp rắc rối

Rate this post

Bất cứ ai đến thăm Big Apple chắc chắn sẽ đi thẳng đến Broadway nổi tiếng thế giới để xem một trong những buổi biểu diễn mà họ đã đọc rất nhiều. Tuy nhiên, do sự thành công vang dội của các buổi biểu diễn như Hamilton, The Lion King và The Life Story of Michael Jackson, đôi khi rất khó kiếm được vé. May mắn thay, bạn có rất nhiều lựa chọn để có được tấm vé mình muốn mà không cần phải trả quá cao cho một tay đầu cơ nhếch nhác. Bài đăng này sẽ đề cập đến một số mẹo hữu ích giúp bạn có được những tấm vé mà mình mong muốn một cách dễ dàng mà không khiến người quản lý ngân hàng của bạn toát mồ hôi lạnh.

Giải pháp đầu tiên và rõ ràng nhất là kiểm tra trực tuyến và ghé thăm một nhà cung cấp vé đã thành lập. Tại đây, bạn sẽ có thể nhận được giá tốt nhất và quan trọng nhất là hợp pháp. Điều này quan trọng bởi vì, trong thời gian gần đây, đã có sự gia tăng đáng kể số lượng người đầu cơ có xu hướng mua số lượng lớn vé, thúc đẩy nhu cầu và do đó đẩy giá lên cao. Khi những khách hàng chỉ đơn giản muốn xem các chương trình yêu thích của họ đến mua chúng từ các trang web như eBay, v.v., họ thường được chào đón với mức giá quá cao nhưng thường không còn nơi nào để mua. May mắn thay, xu hướng này có vẻ như đang giảm dần khi các nhà cung cấp hợp pháp giành lại quyền thống trị và đưa sự bình đẳng trở lại vào các thủ tục tố tụng. Do đó, các trang web này sẽ là cổng ghé thăm đầu tiên của bạn nếu bạn đang tìm kiếm Hamilton, The Lion King, hoặc MJ vé xem ca nhạc, vì bạn không chỉ tìm được tấm vé mà mình đang theo đuổi mà còn có mức giá phù hợp hơn nhiều với túi tiền của bạn! Ngoài ra, một số nhà cung cấp cho phép bạn đăng ký danh sách email của họ, danh sách này sẽ thông báo cho bạn khi vé được bán, giúp bạn có nhiều thời gian để tiếp tục và đặt vé.

Theo dõi The Production House trên mạng xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với bất kỳ nhà sản xuất nào sản xuất các chương trình dành cho bạn, tình yêu, kể cả chương trình nổi tiếng nhất trên sân khấu nổi tiếng thế giới. Bạn không chỉ nhận được thông tin cập nhật chung về buổi biểu diễn của họ mà bạn còn có thể thường xuyên khám phá thời gian vé của họ sẽ được bán. Hơn nữa, bạn sẽ cập nhật những gì đang diễn ra trong thế giới sân khấu, nếu bạn là người hâm mộ, điều này có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về ngành công nghiệp tương đối bí ẩn này. Cuối cùng, đôi khi bạn có thể biết các ưu đãi và giảm giá không có sẵn cho công chúng, giúp bạn có được vé bạn muốn trong khi tiết kiệm một số tiền để khởi động! Ngoài ra, gần như tất cả các rạp chiếu phim và nhà sản xuất đã sử dụng triệt để phương tiện truyền thông xã hội và bạn thường có thể tìm thấy chúng trên hầu hết các kênh chính, từ Facebook đến Tik Tok hiện tại (bạn có thể mong đợi điều gì ít hơn từ một ngành công nghiệp tự hào về kỹ năng trình chiếu không? !)

Để mắt đến các mã bán trước

Mã bán trước là mã đặc biệt mà một số chương trình cung cấp cho những người hâm mộ lớn nhất của họ và cho phép họ mua vé trước khi chúng được bán ra công chúng. Đôi khi, các nghệ sĩ sẽ chia sẻ các mã này trên các kênh truyền thông xã hội của họ, như đã đề cập trước đây, cũng như bản tin email của họ… vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng ký và gắn nhãn chúng không phải là thư rác! Hơn nữa, bạn sẽ có quyền truy cập trước vào các mã bán trước và là một trong những người đầu tiên biết về các chương trình mới khi chúng được công bố. Điều này đảm bảo rằng bạn biết và có thể giữ bình tĩnh và tự chủ khi nghe tin lợn nái sắp đến tiểu bang của bạn!

Chỉ sử dụng các trang web an toàn khi mua hàng trực tuyến

Bạn có biết rắc rối là gì không? Đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng của bạn để phát hiện ra rằng ai đó đã rút hết tiền của bạn. Trên thực tế, đây không chỉ là một rắc rối; đó là một trải nghiệm hoàn toàn đau khổ có thể đảo lộn cuộc sống của bạn chỉ trong vài phút. Vậy làm thế nào bạn có thể tránh trải nghiệm khủng khiếp này và đảm bảo bạn không hoảng sợ mỗi khi đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của mình? Câu trả lời dễ dàng là hiểu về an toàn internet và luôn tìm kiếm các trang web có uy tín sử dụng máy chủ an toàn và giao thức được mã hóa. Tuy nhiên, trong khi tất cả những điều đó nghe có vẻ tuyệt vời, thì sẽ không có ý nghĩa lắm nếu bạn không hiểu ý nghĩa của nó. Về cơ bản, nó không phức tạp như lần đầu tiên xuất hiện và bằng cách hiểu một số điểm đơn giản, bạn có thể giảm đáng kể khả năng bị đánh cắp danh tính. Một số mẹo hữu ích nhất bao gồm:

  • Chỉ tìm kiếm các trang web mà có chứng chỉ SSL. Bạn có thể thấy điều này bằng cách kiểm tra thanh URL và kiểm tra xem URL có HTTPS ở phía trước không và có biểu tượng ổ khóa nhỏ ở trước hoặc sau không.
  • Chỉ sử dụng các trang web có uy tín đã có một số lượng lớn đánh giá chính hãng.
  • Chỉ nhập chi tiết thẻ của bạn thông qua các bộ xử lý thanh toán an toàn như PayPal, Stripe, Google Pay, Apple Pay, v.v.
  • Xem loại chính sách hoàn tiền nào họ áp dụng nếu xảy ra sự cố hoặc bạn cần hủy vé (chỉ cần lưu ý rằng vé giải trí thường tuân theo các quy định khác nhau về điểm này).
  • Luôn kiểm tra kỹ các chi tiết trong đơn đặt hàng của bạn trước khi nhấn nút gửi. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng tên của bạn khớp với tên trong tài khoản ngân hàng của bạn, vì một đoàn sản xuất lớn sẽ muốn đảm bảo rằng vé của bạn chỉ được chỉ định cho bạn.
  • Không bao giờ nhấp vào một liên kết trong email trừ khi bạn chắc chắn 100% đó là từ chính nhà cung cấp.
  • Nếu bạn đủ hiểu biết về công nghệ, bạn luôn có thể sử dụng VPN mã hóa dữ liệu của bạn, giữ cho bạn ẩn danh trong suốt quá trình mua (nhưng hãy kiểm tra T&C của nhà cung cấp về vấn đề này, vì một số cấm sử dụng chúng khi đặt vé).

Luôn đọc dòng chữ nhỏ!

Mẹo này có giá trị bất kể bạn làm gì vì nó có thể giúp bạn không phải nhổ hết tóc trong sự bực bội tột độ. Nơi đầu tiên để tìm khi bạn mua vé là chính sách hoàn tiền nếu có điều gì đó không mong muốn xảy ra, như đã đề cập ở điểm trước. Và nói về những trường hợp không lường trước được, một số địa điểm đã bổ sung các hạn chế hoặc phí chỉ áp dụng trong những thời điểm hoặc sự kiện nhất định, điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng được hoàn tiền của bạn. Hơn nữa, các khoản phí bổ sung có thể liên quan đến buổi biểu diễn của bạn, vì vậy hãy cẩn thận và kiểm tra kỹ xem mọi thứ có theo thứ tự trước khi tham gia không.

Thưởng thức màn trình diễn

Bước cuối cùng không liên quan gì đến việc mua vé nhưng thực sự giúp bạn nhớ tại sao bạn lại thực hiện quy trình này ngay từ đầu. Hãy luôn nhớ rằng bạn đặt vé vì bạn muốn xem các chương trình yêu thích của mình và được đưa đến một chiều không gian khác, nếu chỉ trong vài giờ.

Quá trình mua vé xem chương trình đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong những năm gần đây so với trước đây. Tuy nhiên, trừ khi bạn thực hiện một số biện pháp phòng ngừa cơ bản và không biết mua chúng ở đâu, nếu không bạn có thể bị cháy túi hoặc tệ hơn. May mắn thay, tất cả các mẹo trong bài đăng này đều dễ thực hiện và sẽ đảm bảo bạn có một trải nghiệm hoàn toàn thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *