Nhập Bad City trong trailer cho phim hành động kinh dị mới của Kensuke Sonomura

Rate this post

Đây là thành phố xấu; tham gia nếu bạn dám xem một bộ phim kinh dị hành động tàn bạo, táo bạo và đầy chiến đấu của Nhật Bản từ Kensuke Sonomura (Hydra, Sát thủ nhí, Tôi là anh hùng). Diễn viên đóng thế và điều phối viên hành động dày dạn kinh nghiệm đã trở thành đạo diễn đưa chất hành động của anh ấy lên hàng đầu với sự tôn kính mãnh liệt đối với V-Cinema, với sự tham gia của một trong những tên tuổi lớn nhất của thể loại này… Hitoshi Ozawa. Bộ phim hấp dẫn này sẽ ra mắt tại Vương quốc Anh vào ngày 6 tháng 3 năm 2023 với sự hỗ trợ của 101 Films.

Chào mừng bạn đến với Thành phố Kaiko – một thị trấn đổ nát đầy tội ác và tham nhũng – nơi các tập đoàn tài chính và thậm chí cả các công tố viên đều thối nát đến tận cốt lõi và mafia và Yakuza càng kéo nó sâu hơn vào vực sâu của sự sa đọa.

Khu vực này đang bị ảnh hưởng bởi nghèo đói và bọn tội phạm cai trị. Khi doanh nhân tham nhũng Gojo, hợp tác với trùm tội phạm Hàn Quốc, Kim Seung-gi, quyết định tranh cử thị trưởng, họ bắt đầu một chiến dịch bạo lực tàn ác, với ý định loại bỏ mọi đám đông đối thủ cản đường họ – bằng mọi giá.

Bộ phận điều tra tội phạm bạo lực tin rằng chỉ có một người đàn ông có thể hạ gục những tên tội phạm xấu xa mãi mãi – Toroda (Ozawa) – một đội trưởng cảnh sát sa ngã đang thụ án vì tội giết người. Khi anh ta bí mật ra tù và được giao phụ trách đội đặc nhiệm – mọi thứ như vỡ tung.

Với tất cả súng và quyết tâm không sợ hãi, anh ta sẽ không dừng lại ở chiến dịch tàn nhẫn của mình để hạ gục cái ác đe dọa không chỉ hòa bình của thành phố mà cả cuộc sống của mọi người cư trú ở đó.

Đối với những cuộc ẩu đả đường phố hoành tráng, tình trạng hỗn loạn võ thuật, cốt truyện xã hội đen gay cấn, các pha hành động gay cấn và màn trình diễn tuyệt vời – hãy ghé thăm Thành phố Xấu xa này.

các ngôi sao điện ảnh Hitoshi Ozawa (Bắn My Darlin’, điểm sôi), Mitsu Dan (cơn bão dũng cảm), Lily Franky (trộm cắp, Cha nào con nấy), Hideto Katsuya (Bà Scarlet Rose, đến tay đua), MasanoriMimoto (Mối tình đầu, võ sĩ đạo), Akane Sakanoue (siêu nhân x), Tak Sakaguchi (Đấu với), Rino Katase (Vùng đất Tokyo) Và Yoshiyuki Yamaguchi (Kamen Rider Kabuto: Thần Tốc Tình Yêu).

Bài trướcBài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *