Nhóm hỗ trợ Olympus | mối đe dọa phim

Rate this post

Bây giờ là năm 2023, và lịch sử cổ đại chỉ là… cổ đại. Trong phim truyện, Nhóm hỗ trợ Olympus, nhà làm phim Jimmy Francis tự hỏi điều gì đã xảy ra với các vị thần Hy Lạp cổ đại. Chà, họ đang sống như con người ở Thụy Điển.

Tóm lại, các vị thần “sa ngã” đã bị trục xuất khỏi đỉnh Olympus, bị tước bỏ quyền lực và tầm ảnh hưởng, và cam chịu sống như những kẻ bất tử dưới hình dạng con người. Nhóm các vị thần của chúng tôi bao gồm Ares (Georgandreas Kalaritis), Hermes (Sandro Khafor), Aphrodite (Maria Karpathakis), Athena (Natalie Katsarou), Dionysus (Kostis Rampavilas) và Atlas (John La Briola).

Chỉ một số ít người biết rằng các vị thần Hy Lạp vẫn tồn tại. Một là Dennis (Jean-Claude Boeke), người điều hành quỹ ủy thác của các vị thần. Lo lắng về trạng thái tinh thần của họ, Dennis khăng khăng rằng họ gặp nhau trong các cuộc họp nhóm hỗ trợ Olympus hàng tuần do nhà trị liệu Kara (Lina Sundén) dẫn đầu. Nếu các vị thần không tham dự thì không được lãnh tiền trợ cấp thường xuyên nữa. Vì vậy, tất nhiên, họ từ chối.

Như số phận đã định, Atlas phải nhập viện và không có bảo hiểm. Cần tiền cho hóa đơn của Atlas, tất cả mọi người trừ Dionysus quyết định tham gia nhóm hỗ trợ, điều này tạo ra một động lực thú vị vì không ai tin rằng một con người phàm trần có thể thực sự hiểu ý nghĩa của việc trở thành một vị thần.

Cốt truyện hơi kỳ quặc của Nhóm hỗ trợ Olympus sẽ không bao giờ hoạt động ở Mỹ. Nó sẽ có sự tham gia của các diễn viên tên tuổi và được coi như một bộ phim hài nhạt nhẽo. Thay vào đó, đạo diễn Jimmy Francis giữ cho câu chuyện của mình có cơ sở. Bộ phim thiên về kịch tính hơn với những khoảnh khắc hài hước ngắn ngủi. Họ là những người bình thường đã từng bất tử.

“…khẳng định rằng [the Greek gods] gặp nhau hàng tuần Nhóm hỗ trợ Olympus gặp gỡ…”

Chủ đề chính của bộ phim khám phá cảm giác như thế nào đối với đấng toàn năng bị tước bỏ quyền năng toàn năng của họ chỉ để bị bỏ rơi như những người phàm trần. Họ duy trì tính cách giống như thần thánh và thái độ kiêu ngạo nhưng lại bất lực trong việc hành động theo bất kỳ cách nào có ý nghĩa. Vấn đề là không ai trong số họ vẫn chưa di chuyển qua hàng thiên niên kỷ.

Dàn diễn viên đặc biệt như các vị thần tương ứng của họ. Georgandreas Kalaritis chiếm vị trí trung tâm trong vai Ares. Là cựu thần chiến tranh, Ares thường xuyên tức giận và luôn coi thường nhà trị liệu Kara, đặt câu hỏi về mọi nỗ lực của cô để kết nối với nhóm. Tuy nhiên, cái đầu nóng của anh ấy chiếm ưu thế trong việc giải quyết mọi mâu thuẫn mà anh ấy gặp phải.

Sandro Khafor, với tư cách là Hermes, là người trầm lặng nhất trong nhóm và quyết định rằng bây giờ là lúc để tham gia vào nghi lễ nhân bản nhất…hẹn hò. Trong vai Dionysus, Kostis Rampavilas đóng vai anh ta là người chống lại ý tưởng trị liệu nhất. Vị thần của rượu và sân khấu là người cuối cùng chấp nhận sự thật rằng thần thánh đã biến mất từ ​​​​lâu trong gương chiếu hậu.
Một màn trình diễn nổi bật khác là Lina Sundén trong vai nhà trị liệu Kara. Giữa một nhóm các vị thần, Sundén hiểu vai trò của diễn viên là người có địa vị thấp nhất trong nhóm các nhân vật có địa vị cao và phải tìm cách tự đứng vững trong nhóm.

tôi đã tìm thấy Nhóm hỗ trợ Olympus hấp dẫn và thú vị khi khám phá sự “sa ngã từ ân sủng” mạnh mẽ—bạn sẽ trở thành người như thế nào khi mất tất cả? Vấn đề duy nhất của tôi là tôi muốn bộ phim có chiều sâu hơn. Câu chuyện chỉ đi sâu hơn hai hoặc ba lớp khi tôi muốn nó đi sâu hơn…sâu hơn rất nhiều. Tại một số thời điểm, cần phải tìm thấy đáy đá thực sự cho mỗi vị thần. Dù dàn diễn viên có tốt đến đâu, bằng cách nào đó, tôi không cảm thấy họ nhập vai đủ “lớn” để có cảm giác như “các vị thần thực sự”.

Tôi sẽ nói lại lần nữa, nếu Nhóm hỗ trợ Olympus được sản xuất tại Hoa Kỳ, nó sẽ bị hủy hoại với những giá trị sản xuất và diễn xuất hàng đầu của Hollywood. Thật vậy, Hollywood sẽ làm hỏng một kịch bản quý giá này. Lợi ích của việc không bị Big Hollywood chi phối là nhà làm phim Jimmy Francies có thể giữ cho câu chuyện của mình có cơ sở như một cách để khám phá một câu chuyện phóng đại về cách “kẻ hùng mạnh đã sụp đổ”.

Để sàng lọc thông tin cho Nhóm hỗ trợ Olympustham quan Trang web Wild Wind Pictures.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *