Nuốt chửng | mối đe dọa phim

Rate this post

Với Nuốt phải, nhà biên kịch kiêm đạo diễn Carter Smith mở rộng dựa trên một bộ phim ngắn mà ông đã thực hiện cách đây gần hai thập kỷ. Câu chuyện kể về Ben (Cooper Koch) và Dom (Jose Colon), những người ra ngoài ăn mừng trước khi Ben chuyển đến Los Angeles. Tuy nhiên, đêm khiêu vũ của họ bị cắt ngắn khi Dom nhận được cuộc gọi về việc cần phải hoàn thành càng sớm càng tốt. Vì vậy, cả hai lái xe đi và gặp Alice (Jena Malone).

Hóa ra Dom đang bán ma túy để kiếm tiền nhanh chóng. Anh ta định đưa số tiền đó cho Ben để giúp anh ta định cư ở LA. Alice nói với Dom rằng thuốc cần phải được nuốt và giao đúng hạn. Sau một lúc do dự, Dom làm như vậy và cả hai lái xe về phía điểm dừng. Thật không may, một anh chàng đánh nhau ở trạm xăng vì anh ta là một kẻ kỳ thị đồng tính. Điều này mở ra một trong những chiếc túi mà Dom đã ăn vào, khiến anh ấy vô cùng đau đớn. Alice xông vào để giúp đỡ, đưa Ben và Dom đến chỗ của ông chủ của cô ấy để loại bỏ ma túy một cách an toàn. Sếp của cô ấy (Mark Paton) không hài lòng với diễn biến này. Tuy nhiên, khi cuộc sống của Dom tiếp tục gặp nguy hiểm, ngày hôm đó diễn ra một bước ngoặt nguy hiểm mà không ai có thể đoán trước được.

Nuốt phải là hai bộ phim trong một. Giờ đầu tiên (có thể ngay dưới, có thể) là một bộ phim truyền hình do nhân vật điều khiển. Khán giả quan sát hai nhân vật chính khi họ vật lộn với sự thay đổi sắp xảy ra đối với mối quan hệ của họ và ý nghĩa của nó. Ben và Dom đang hấp dẫn với chiều sâu và lịch sử tích hợp tạo cảm giác tự nhiên. Mặc dù, một số khía cạnh không rõ ràng. Trong 30 phút đầu tiên, tôi nghĩ Ben và Dom đang ở cùng nhau. Cách họ nói chuyện và tương tác, cộng với phản ứng hóa học dễ dàng của Koch và Colon, tất cả đều gợi ý nhiều điều. Nhưng hóa ra họ chỉ là những người bạn thân nhất, với mối quan hệ họ-sẽ-không-họ.

Ngay cả khi xem xét trục trặc nhỏ này, các nhân vật chính vẫn dễ dàng được yêu thích và ủng hộ. Và đó là do các diễn viên. Tình yêu của Colon dành cho người bạn thân nhất của mình ngay lập tức được thể hiện rõ ràng, và anh ấy miêu tả việc sử dụng ma túy như một hành động thực sự vị tha. Koch có sức lôi cuốn, lôi cuốn và sau đó là ranh ma theo cách vẫn đúng với nhân vật như đã viết. Thật không may, ngay cả khi xem xét những màn trình diễn vững chắc của họ, cốt truyện của các nhân vật không quá hấp dẫn.

“…BẰNG Cuộc sống của Dom tiếp tục gặp nguy hiểmngày có một bước ngoặt nham hiểm…”

Đó là trong cốt truyện thứ hai mà Nuốt phải tìm thấy chính nó. 30 hoặc 40 phút cuối cùng nói về việc Dom, Ben và Alice đối phó với trùm ma túy Patton. Smith viết vai diễn này rất bắt buộc, làm thay vì suy nghĩ. Sau đó, anh ấy cảm thấy tồi tệ vì những phản ứng thái quá của mình. Nó vừa rùng rợn vừa buồn cười. Điều đó giúp Patton trở nên đáng sợ. Cách anh ấy nói đầy đe dọa và nâng cao phần này, mặc dù đã không tham gia vào bức tranh trong một thời gian.

Khi các khía cạnh phim kinh dị ly kỳ tăng lên, mức độ tương tác của người xem cũng tăng theo. Bởi vì Patton quá hay và bộ phim kinh dị kịch tính này cuối cùng chỉ tập trung vào một thứ, nên sự căng thẳng trở nên không thể chịu nổi. Tất nhiên, làm hỏng đoạn cuối chẳng có gì thú vị, vì vậy đó là nơi mà phần này sẽ được để lại.

Bây giờ là lúc để thảo luận về MVP của Nuốt phải: Jena Malone. Cô ấy cứng rắn và tự tin nhưng không phải không có mặt dịu dàng hơn. Sự tức giận của Malone là điều dễ hiểu khi cô ấy biết về cú đấm bắt đầu rắc rối của mọi người, trong khi mong muốn được giúp đỡ của cô ấy không bao giờ bị nghi ngờ. Nam diễn viên chạy vòng quanh những người khác trong mọi cảnh mà cô ấy tham gia. Người ta ước Malone tham gia nhiều bộ phim hơn vì cô ấy giỏi như vậy.

Smith có thể làm cho các mối quan hệ nhân vật rõ ràng hơn sớm hơn trong khi tập trung câu chuyện vào các thành phần cốt lõi của nó. Đây có phải là về hai người phát hiện ra tình yêu của họ dành cho nhau? Có lẽ bộ phim là một cuộc khám phá mặt tối của loài người. Có lẽ nhà làm phim đang xem xét sự nguy hiểm của việc sử dụng ma túy. Vâng, tất cả những yếu tố đó đều có mặt, nhưng chỉ có một yếu tố được khám phá ở mức độ đầy đủ nhất. Vẫn, Nuốt phải có diễn xuất tuyệt vời, đặc biệt là của Malone, và một màn cuối cùng thực sự căng thẳng phải xem mới tin được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *