‘Peter Pan’ sắp có bộ phim kinh dị đầu tiên

Rate this post

Nếu bạn muốn xem một khái niệm cao lớn có giá trị như thế nào, hãy xem bộ phim kinh dị kinh phí thấp Winnie the Pooh: Máu và Mật ong. Nó được thực hiện trên nền tảng tồi tàn, nhưng đã thu hút được sự chú ý lớn trên mạng nhờ tiền đề bắt mắt: Một câu chuyện kể lại đen tối về những câu chuyện Winnie-the-Pooh cổ điển (may mắn cho bộ phim, hiện đã được công khai) như một bộ phim đáng sợ, với một Christopher Robin đã trưởng thành quay trở lại Khu rừng Trăm Mẫu để tìm một chú gấu Pooh đã bị người bạn thời thơ ấu của mình bỏ rơi một cách rất tồi tệ.

Sau khi trailer của bộ phim đạt hàng triệu lượt xem trực tuyến, bộ phim nhỏ của đạo diễn Rhys Frake-Waterfield sẽ được công chiếu tại các rạp trên toàn thế giới. Fathom Events sẽ chiếu bộ phim theo phương thức ghép kênh của Hoa Kỳ vào ngày 15 tháng 2, trong khi các quốc gia khác sẽ nhận được nhiều bản chiếu rạp mở rộng hơn.

Và đó không phải là tất cả, bây giờ anh ấy đã vấp phải khái niệm khả thi về những bộ phim kinh dị yêu thích thời thơ ấu, Frake-Waterfield đang làm việc để tạo ra nhiều bộ phim hơn. Dựa theo The Hollywood Reporteranh ấy đang làm phần tiếp theo của Máu và mật ong cũng như phần thứ hai “xoắn lấy một câu chuyện thiếu nhi với Peter Pan: Cơn ác mộng Neverland.

Nếu bạn chưa thấy Máu và mật ong đoạn giới thiệu chưa, bạn đang bỏ lỡ. Nó đây:

Có một số lượng dường như vô tận các biểu tượng thời thơ ấu được yêu thích này có tác phẩm gốc bị loại bỏ bản quyền (hoặc có thể được nhại theo một cách đủ khác để bạn có thể tránh khỏi việc giả mạo chúng trong bối cảnh kinh dị). Nếu Máu và mật ongViệc phát hành diễn ra tốt đẹp, chúng tôi có thể tham gia nhiều, nhiều bộ phim như thế nữa.

Phim kinh dị phổ biến nhất và nơi phát tán chúng

Nếu bạn đang tìm kiếm một tác phẩm cổ điển để phát trực tiếp vào Halloween này, thì đây là nơi để tìm chúng:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *