“Phần 2” của Boruto Anime, các tập Naruto mới được công bố

Rate this post

Các Boruto: Thế hệ tiếp theo của Naruto anime sẽ tạm dừng với việc phát hành tập thứ 293 vào ngày 26 tháng 3, với tập này sẽ là phần cuối của “Phần 1” của bộ phim. Cũng có thông báo rằng việc sản xuất Phần 2 đã được quyết định.

Trong khi đó, bản gốc naruto anime, được phát sóng từ tháng 10 năm 2002 đến tháng 2 năm 2007 trước khi được theo sau bởi Naruto Shippuden loạt phần tiếp theo trực tiếp, sẽ nhận được các tập hoàn toàn mới (tổng cộng bốn tập đã được lên kế hoạch) như một phần của lễ kỷ niệm 20 năm thành lập. Các tập này sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 9, sau khi bắt đầu “Naruto ‘Selection’” phát sóng vào tháng 7.

© Masashi Kishimoto Scott/Shueisha/TV Tokyo/Pierrot

Boruto: Thế hệ tiếp theo của Naruto đã được phát sóng từ tháng 4 năm 2017. Nó dựa trên bộ truyện tranh hành động ninja do Shueisha xuất bản, đóng vai trò là phần tiếp theo của narutovới con trai chính thức của Naruto là nhân vật chính mới.

Kể từ phần cuối cùng của Phần 1, các nhân viên tín dụng của Pierrot-sản xuất chương trình bao gồm Kouda Masayuki (Naruto Shippuden người viết kịch bản và đạo diễn tập, v.v.) với tư cách là đạo diễn, Noriyuki Abe (Đoàn trưởng tập 1-104) làm giám sát hoạt hình, Ukyou Kodachi (nhà văn của boruto tập 1-13) với tư cách là người giám sát câu chuyện, Honda hạnh phúc (Naruto Shippuden Episodes 709~714) với tư cách là nhà soạn nhạc cho sê-ri, và Tetsuya Nishio (naruto) Và Hirofumi Suzuki (naruto) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật.

Dàn diễn viên bao gồm Sanpei Yuuko như Boruto, Kokoro Kikuchi trong vai Uchiha Sarada, Kijima Ryuuichi như Mitsuki, và Yuuma Uchida như Kawaki.

Các boruto manga, được minh họa bởi Mikio Ikemotobắt đầu vào tháng 5 năm 2016 trên Weekly Shonen Jump trước khi chuyển sang nguyệt san V Jump vào tháng 7 năm 2019. naruto người sáng tạo Masashi Kishimoto đảm nhận vai trò người viết từ tập 14. 19 tập tankoubon đã được xuất bản tính đến tháng 2 năm 2023.

Viz Media mô tả boruto BẰNG:

Nhiều năm đã trôi qua kể từ khi Naruto và Sasuke hợp tác để đánh bại Kaguya, tổ tiên chakra và là mối đe dọa lớn nhất mà thế giới ninja từng đối mặt. Thời đại bây giờ đã yên bình và thế hệ shinobi mới không phải trải qua những khó khăn như cha mẹ của họ. Có lẽ đó là lý do tại sao Boruto thích chơi trò chơi điện tử hơn là luyện tập. Tuy nhiên, có một niềm đam mê cháy sâu trong trái tim của cậu bé ninja này, đó là mong muốn đánh bại cha mình!

Các naruto manga, được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump trong suốt thời gian phát hành, kéo dài từ năm 1999 đến 2014 với 72 tập tankoubon.


Nguồn: naruto Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *