Phim kinh dị sinh tồn của Yoko Okumura và Blumhouse trên Digital vào tháng tới, trên MGM+ vào tháng 5

Rate this post

Trailer UNSEEN: Phim kinh dị sống còn của Yoko Okumura và Blumhouse trên Digital vào tháng tới, trên MGM+ vào tháng 5

Hai người phụ nữ tạo thành một mối liên hệ khó có thể xảy ra khi nhân viên trạm xăng chán nản Sam, nhận được cuộc gọi từ Emily, một người phụ nữ gần như mù đang chạy trốn khỏi người yêu cũ giết người trong rừng. Emily phải sống sót qua thử thách với Sam là người theo dõi cô từ xa bằng cuộc gọi điện video.

Phim kinh dị sinh tồn đầu tay của Yoko Okumura không nhìn thấy, với sự tham gia của Jolene Purdy và Midori Francis, sẽ có Theo yêu cầu vào ngày 7 tháng 3 và trên MGM + vào tháng 5 sắp tới. Đoạn giới thiệu đã được tiết lộ, hãy xem nó bên dưới.

Điều này có vẻ sẽ rất thú vị, khi kết hợp việc thiết lập nhầm số với nạn nhân mù được giúp thiết lập từ xa/hầu như, leo thang nhanh hơn một chiếc xúc xích ở trạm xăng xuyên qua ruột của bạn.

không nhìn thấy là phim đầu tiên trong hợp đồng sản xuất mới giữa Blumhouse Televsion và MGM+, sẽ có thêm bảy phim nữa được tạo ra cho dịch vụ phát trực tuyến.

Paramount Home Entertainment sẽ phát hành bộ phim kinh dị ly kỳ KHÔNG TÌM THẤY trên Kỹ thuật số và Theo yêu cầu vào ngày 7 tháng 3 năm 2023 và trên MGM + vào tháng 5 năm 2023. Bộ phim là một phần trong thỏa thuận của Blumhouse Tivi và MGM + để cùng nhau sản xuất tám bộ phim gốc. Dịch vụ phát trực tuyến của MGM, EPIX, được đổi tên thành MGM+ vào ngày 15 tháng 1 năm 2023.

Dựa trên thành công của Truyền hình Blumhouse với loạt phim Chào mừng đến với Blumhouse cho Amazon và loạt tuyển tập Into the Dark cho Hulu, thỏa thuận này là lần đầu tiên thuộc loại này dành cho MGM+, hãng đang bổ sung các bộ phim vào danh sách nội dung gốc cao cấp đang phát triển của mình .

KHÔNG TÌM THẤY có sự tham gia của dàn diễn viên gồm Midori Francis (“Grey’s Anatomy”), Jolene Purdy (“Orange is the New Black”), Missi Pyle (Gone Girl) và Michael Patrick Lane (“Dynasty”). Phim do Yoko Okumura (“The Bold Type”) đạo diễn và được viết bởi Salvatore Cardoni (Gnomes & Trolls: The Secret Chamber) và Brian Rawlins. Bộ phim được điều hành sản xuất bởi Alexander Kruener, Jeremy Gold, Chris McCumber và Jason Blum.

Trong phần phát biểu của Đạo diễn, Okumura nói về bộ phim, đoàn làm phim xuất sắc và niềm vui khi thực hiện bộ phim điện ảnh đầu tiên của cô với hai phụ nữ Mỹ gốc Nhật.

tôi bị lôi cuốn không nhìn thấy với tư cách là đạo diễn vì cốt lõi của một bộ phim kinh dị sinh tồn có nhịp độ nhanh là câu chuyện về một tình bạn khó có thể xảy ra giữa hai người phụ nữ và cuối cùng đã cứu sống cả hai người. Tình bạn nữ của riêng tôi thực sự là nền tảng cho hạnh phúc và sự viên mãn của tôi trong cuộc sống ngay cả khi đã trưởng thành. Kể từ khi học mẫu giáo, tôi đã thu thập được những tình bạn nữ trọn đời, những người tiếp tục thúc đẩy tôi vượt qua sự tồn tại điên rồ mà chúng tôi gọi là cuộc sống.

Một khi tôi biết mối quan hệ trung tâm của không nhìn thấy là thứ mà tôi vô cùng coi trọng và kết nối, chúng tôi đã bắt đầu tham gia các cuộc đua. Blumhouse đã rất ủng hộ trong việc cho phép tôi truyền tải phong cách đạo diễn cá nhân của mình vào bộ phim. Các nhà biên kịch Salvatore Cardoni và Brian Rawlins đã hợp tác với tôi để phát triển thêm sắc thái của các nhân vật, nhà quay phim Federico Verardi và tôi đã làm việc để tạo ra một ngôn ngữ điện ảnh có thể kết nối hai thế giới riêng biệt và xa xôi với nhau trên màn ảnh, nhà thiết kế sản xuất Spencer Davidson chạy theo mong muốn của tôi để truyền một bảng màu sặc sỡ gồm hồng Pepto Bismol và xanh Mountain Dew vào bộ ga. Mọi bộ phận đều xuất sắc trong việc giúp tôi làm bừng sáng thế giới của Unseen và tạo ra một thế giới thể hiện cả sự căng thẳng đen tối và khiếu hài hước.

Bây giờ diễn viên của chúng tôi. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn dưới chân các vị thần điện ảnh (và tất nhiên là giám đốc tuyển diễn viên tuyệt vời John McAlary của chúng tôi) vì đã mang hai vai chính đáng kinh ngạc của tôi là Jolene Purdy và Midori Francis đến với bộ phim này. Cả hai đều 100% là siêu sao mà giới giải trí ai cũng phải chú ý.

Là một cô gái người Mỹ gốc Nhật lớn lên ở vùng Trung Tây chưa bao giờ thấy mình được đại diện trên các phương tiện truyền thông Bắc Mỹ, tôi rất vui vì bộ phim đầu tay làm đạo diễn của mình, tôi không chỉ có một mà là hai phụ nữ Mỹ gốc Nhật đóng vai chính! Tất cả chúng tôi với xuất thân đa dạng như người Mỹ gốc Nhật, Midori từ New Jersey, Jolene từ Torrance và tôi từ Kyoto qua Minneapolis, tôi thích rằng thực sự có rất nhiều sự đa dạng ngay cả dưới cái ô chung bản sắc của chúng tôi. Họ là những ngôi sao điện ảnh của tôi. Những anh hùng tôi cần gặp trong thế giới này. Thực tế là chúng tôi đã đến với nhau để trở thành bộ ba này và tạo ra một bộ phim về những người phụ nữ đến với nhau và chiến đấu trở lại, là một giấc mơ trở thành sự thật.

Tôi vô cùng biết ơn Blumhouse, MGM+ và Paramount vì sự hỗ trợ mà họ đã dành cho chúng tôi để trở thành con người thật của mình và tôi rất hào hứng để tiếp tục tạo ra những bộ phim thể loại nữ đầy màu sắc cho cả thế giới thưởng thức.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *