Phim mới nhất trên Netflix năm 2023 — Mỗi phim đều có một bài học

Rate this post

Netflix đã trở thành đồng nghĩa với giải trí chất lượng và danh mục phim của họ ngày càng ấn tượng hơn mỗi năm. Vì vậy, đối với những người đang tìm kiếm nội dung bổ sung mới nhất cho thư viện ngày càng phát triển của Netflix, đây là một số phim mới nhất mà Netflix cung cấp vào năm 2023.

1) “Hổ trắng”

Do Ramin Bahrani đạo diễn và dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên đoạt giải Man Booker, bộ phim truyền hình này kể về một người lái xe nghèo người Ấn Độ sử dụng trí thông minh và sự xảo quyệt của mình để thoát khỏi cảnh nô lệ và trở thành một doanh nhân.

2) “Những mảnh đàn bà”

Bộ phim căng thẳng này có sự tham gia của Vanessa Kirby trong vai một người phụ nữ đang vật lộn để đối phó với việc mất con trong một ca sinh nở tại nhà không thành công. Shia LaBeouf cũng đóng vai chính trong bộ phim mạnh mẽ này về nỗi đau, tình yêu và gia đình.

3) “Đội quân của người chết”

Từ đạo diễn có tầm nhìn Zack Snyder, bộ phim xác sống này lấy bối cảnh ở Las Vegas sau khi một đợt bùng phát xác sống đã chiếm lấy thành phố. Một nhóm lính đánh thuê phải chiến đấu vượt qua lũ xác sống để lấy lại tài sản được giấu trong một đánh bạc trực tuyến kho tiền sòng bạc.

4) “Sức nặng không thể chịu nổi của khối tài năng khổng lồ”

Nicolas Cage đóng vai một phiên bản hư cấu của chính anh trong bộ phim hài kỳ quặc này kể về một diễn viên khao khát tiền bạc và danh vọng. Anh đồng ý tham dự bữa tiệc sinh nhật của một tỷ phú người Mexico, người hóa ra lại là trùm băng đảng ma túy.

5) “Lực lượng sấm sét”

Melissa McCarthy và Octavia Spencer đóng vai hai người bạn thời thơ ấu phát triển siêu năng lực và hợp tác để chống tội phạm ở quê hương Chicago của họ. Với những pha hành động gay cấn và những câu thoại vui nhộn, bộ phim chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khán giả ở mọi lứa tuổi.

6) “Bàn tay của Chúa”

Bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng này kể về một chàng trai trẻ phát hiện ra mình có khả năng thao túng thời gian. Anh ta sử dụng sức mạnh mới tìm thấy của mình để cố gắng cứu thế giới khỏi ngày tận thế sắp xảy ra.

7) “Sức mạnh dự án”

Jamie Foxx đóng vai chính trong bộ phim hành động lấy cảm hứng từ truyện tranh này kể về một viên thuốc mang đến cho con người siêu năng lực trong năm phút. Khi một tổ chức tội phạm ngầm bắt đầu bán thuốc trên thị trường chợ đen, việc ngăn chặn chúng là tùy thuộc vào một sĩ quan cảnh sát, một cựu quân nhân và một tay buôn tuổi teen.

8) “Malcolm & Marie”

John David Washington và Zendaya đóng vai chính trong bộ phim truyền hình này kể về hai người yêu nhau mà mối quan hệ của họ bị thử thách khi họ trở về nhà sau buổi ra mắt phim và những người thích sòng bạc Pháp Trò chơi . Với lời thoại căng thẳng và diễn xuất hấp dẫn, đây chắc chắn sẽ là một bộ phim đáng nhớ.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu đầy hành động hay một bộ phim truyền hình đầy cảm xúc, Netflix đều có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người vào năm 2023. Vì vậy, hãy sẵn sàng hòa nhập và thưởng thức những bộ phim mới nhất được cung cấp!

Đây chỉ là một số bộ phim mà bạn có thể mong đợi được xem trên Netflix vào năm 2023. Với rất nhiều bộ phim hay để lựa chọn, thật dễ dàng để tìm thấy bộ phim phù hợp với sở thích của bạn. Vì vậy, hãy lấy một ít bỏng ngô và sẵn sàng cho một đêm xem phim tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *