Phim Once Piece: Màu đỏ

Rate this post

★★★ ½

Bộ phim thứ 15 trong One Piece Franchise, nhượng quyền thương mại bao gồm một chương trình truyền hình có hơn 1.000 tập, là One Piece Film: Red do Goro Taniguchi đạo diễn. Bộ phim là một chuyến đi tuyệt vời bao gồm những giai điệu pop hấp dẫn, những cảnh chiến đấu tươi sáng và đầy màu sắc, và một câu chuyện chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ cũng như những người mới xem. Với những nhân vật xa hoa, câu chuyện dễ đi vào lòng người và các nhà làm phim đã làm rất tốt việc giải thích các yếu tố của thế giới này mà không cần phải giải thích.

Bộ phim bắt đầu với Luffy (Mayumi Tanaka) và phi hành đoàn của anh ấy tại một buổi hòa nhạc cho Uta ẩn dật, người đã thu được khá nhiều người theo dõi sau khi phát sóng cho người hâm mộ của cô ấy thông qua ốc sên phát sóng hình ảnh (một con ốc sên có thể phát những gì nó nhìn thấy). Uta (Kaori Nazuka) lên sân khấu và hát tặng hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu một bài hát của mình, khiến mọi người đang xem thích thú. Sau đó, Luffy lên sân khấu và phát hiện ra rằng Uta chính là người bạn đã mất từ ​​thời thơ ấu của họ khi họ còn là một phần của băng hải tặc Tóc Đỏ. Luffy phát hiện ra rằng mục tiêu của Uta với buổi hòa nhạc này là mang lại Kỷ nguyên mới, nơi hải tặc không còn có thể cướp bóc và phá hủy các ngôi làng. Từ đây, chúng ta bắt đầu phát hiện ra rằng trong khi Uta có thể có ý định tốt khi thực hiện nhiệm vụ của mình, sức mạnh Trái cây Hát-Hát của cô ấy đang bị thao túng từ Tot Musica, thứ chỉ được triệu hồi thông qua việc hát bài hát của nó.

Ngay cả những khán giả không quá đắm chìm trong văn hóa anime cũng sẽ bị các nhân vật và hình ảnh xuyên suốt bộ phim này làm cho ngất ngây. Phong cách hoạt hình của Uta, từ cách cô ấy di chuyển trong các số nhạc đến cách cư xử của cô ấy đều gợi nhớ đến nhân vật Mima trong bộ phim kinh dị Perfect Blue của Satoshi Kon. Với Uta, bạn có thể nhìn thấy một người đang mong muốn thay đổi cách làm của mọi thứ trong quá khứ và loại bỏ thế giới xấu xa đang ảnh hưởng đến những người bình thường. Mặc dù cô ấy có những dự định lớn và luôn sẵn sàng đối mặt với một người luôn sôi nổi và vui vẻ, nhưng cô ấy lại có một nỗi buồn cho những gì cô ấy đã làm trong quá khứ. Cuối cùng, bộ phim này về tình bạn. Luffy và Uta đã đi qua một chặng đường dài và mặc dù họ đã không gặp nhau trong một thời gian dài nhưng lịch sử của họ vẫn còn rất rõ ràng. Khi nói đến hình ảnh, One Piece Film: Red hiện rõ trên khuôn mặt của bạn. Với việc mỗi tên cướp biển có một sức mạnh khác nhau (chẳng hạn như Luffy có thể duỗi tay chân của mình), bộ phim này là một bữa tiệc mãn nhãn cho bạn. Từ cảnh này sang cảnh khác, việc sử dụng màu sắc được sử dụng để khắc họa sự nghiêm túc. Khi một cảnh có nghĩa là tương đối nhẹ hơn, màu sắc thực sự nổi bật; và nó hoàn toàn ngược lại với những cảnh nặng hơn không có màu sắc.

One Piece Film: Red vẫn có thể truy cập được cho những người sẽ xem bộ phim này với bạn bè là người hâm mộ. Nó thực sự thu hút trí tưởng tượng với hình ảnh không thực và những bài hát mà người hâm mộ sẽ cố gắng tìm thấy trên dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *