Phim truyền hình Kimi ni Todoke của Netflix có Trailer mới, Hình ảnh chính

Rate this post

Netflix đã phát hành một đoạn giới thiệu mới và một hình ảnh chính cho sắp tới From Me To You: Kimi ni Todoke sê-ri phim truyền hình live-action, bắt đầu phát trực tuyến vào ngày 30 tháng 3. Hình ảnh được lấy cảm hứng từ hình minh họa trang bìa của tập đầu tiên của manga.

Các Kimi Ni Todoke truyện tranh của Karuho Shiina phát hành từ năm 2006 đến 2017 trên tạp chí Bessatsu Margaret của Shueisha và kết thúc với 30 tập tankoubon. Một spin-off có phụ đề Unmei no Hito diễn ra từ năm 2018 đến năm 2022 và được tổng hợp thành ba tập tankoubon. Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho một bộ anime hai mùa, có tựa đề Kimi ni Todoke: From Me to You bằng tiếng Anh, được sản xuất bởi IG sản xuất và chỉ đạo bởi Hiro Kaburagi. Phần đầu tiên được công chiếu vào năm 2009 và kéo dài 25 tập, trong khi phần thứ hai được công chiếu vào năm 2011 và kéo dài 13 tập.

Viz Media mô tả manga (cũng có tiêu đề là Kimi ni Todoke: From Me to You) BẰNG:

Sawako Kuronuma là nữ anh hùng hoàn hảo… cho một bộ phim kinh dị. Với những điểm tương đồng nổi bật với một nhân vật trong phim đầy ám ảnh – mái tóc đen nhánh, nụ cười nham hiểm và thái độ im lặng – cô bị những người xung quanh gọi nhầm là Sadako. Nhưng đằng sau vẻ ngoài đáng sợ của cô ấy là một thiếu niên rất dễ bị hiểu lầm. Quá nhút nhát để hòa nhập, tất cả những gì cô ấy muốn làm là kết bạn. Nhưng khi chàng trai nổi tiếng nhất trong lớp kết bạn với cô ấy, cô ấy chắc chắn sẽ kiếm được nhiều hơn thế – cô ấy cũng sắp gây thù chuốc oán!

Takehiko Shinjo (Lời nói dối của bạn vào tháng Tư) Và Takeo Kikuchi (Taisou Shiyou yo) đồng đạo diễn bộ phim truyền hình sắp tới với kịch bản từ Hayato Miyamoto (Takane no Hana-san 2). truyền hình Tokyo sản xuất chương trình với sự hợp tác từ giải trí mỹ thuật.

Nguồn hình ảnh: @NetflixJP

Các From Me To You: Kimi ni Todoke diễn viên bao gồm Sara Minami vai Sawako Kuronuma, Ouji Suzuka trong vai Shota Kazehaya, Kaito Sakurai trong vai Ryu Sanada, Rinka Kumada vai Ayane Yano, Riho Nakamura trong vai Chizuru Yoshida, chào tất cảHiroyuki Hirayama với tư cách là cha mẹ của Sawako, và Shouhei Miura trong vai Kazuichi Arai.

Bộ truyện tranh trước đó đã truyền cảm hứng cho một bản chuyển thể live-action khác dưới dạng một bộ phim năm 2010 với sự tham gia của các diễn viên chính. Tabe MikakoHaruma Miura với tư cách là người dẫn đầu.


Nguồn: Kênh YouTube Netflix Châu Á, @NetflixJP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *