Phù Thủy Sao Thủy Season 2 Lộ Teaser Visual

Rate this post

Hình ảnh teaser cho mùa thứ hai của Mobile Suit Gundam: Phù Thủy Thủy Ngân đã được phát hành. Hình ảnh quảng cáo đầy tâm trạng mô tả Suletta và Miorene trong một khung cảnh bị tàn phá với Gundam Aerial phía sau họ.

Ngoài ra, nó đã được thông báo rằng sẽ có một Mobile Suit Gundam: Phù Thủy Thủy Ngân sự kiện triển lãm ở Shibuya từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 3. Vào cửa miễn phí.

Mobile Suit Gundam: Phù Thủy Thủy Ngân Phần 2, ban đầu chỉ được coi là phần thứ hai, sẽ được công chiếu vào tháng Tư. Phần đầu tiên được công chiếu vào tháng 10 năm 2022 và kéo dài 12 tập. Khoảng thời gian Nichigo được hồi sinh mà chương trình được phát sóng thường phát sóng nhiều anime cour có các cours liên tiếp.

© SOTSU・MẶT TRỜI・MBS

Chương trình là anime Gundam đầu tiên có dòng thời gian Ad Stella mới và một nhân vật nữ chính. Tiền đề được mô tả là:

AS (Ad Stella) 122―

Một thời đại mà vô số tập đoàn đã bước vào không gian và xây dựng một hệ thống kinh tế khổng lồ.
Một cô gái đơn độc từ hành tinh xa xôi Mercury chuyển đến Trường Công nghệ Asticassia,
được điều hành bởi Tập đoàn Beneritt, tập đoàn thống trị ngành công nghiệp phù hợp với thiết bị di động.

Tên cô ấy là Suletta Mercury.
Với ngọn lửa đỏ bừng cháy trong trái tim thuần khiết của cô,
cô gái này bước từng bước qua một thế giới mới.

Đội ngũ nhân viên chính của Mobile Suit Gundam: Phù Thủy Thủy Ngân bao gồm Hiroshi Kobayashi (Phi công rồng: Hisone và Masotan, Kiznaiver) làm giám đốc, Ryou Andou (Các cuộc phỏng vấn với Monster Girls giám đốc) làm trợ lý giám đốc, Ichirou Ohkouchi (mã Geass) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và họa sĩ minh họa Khả thi với tư cách là nhà thiết kế nhân vật gốc. Marie Tagashira (Mobile Suit Gundam: Hathaway’s Flash đạo diễn hoạt hình nhân vật), Yuri Toida (Gundam Build Divers Battlogue), Và Hirotoshi Takaya (Mobile Suit Gundam Thunderbolt nhà thiết kế nhân vật hoạt hình) là những nhà thiết kế nhân vật. Hãng phim Bandai Namco là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Kana Ichinose trong vai Sulette Mercury, Linh trong vai Miorene Rembran, Youhei Azakami như Gel Jeturk, Natsuki Hanae trong vai Elan Ceres, Makoto Furukawa trong vai Shaddiq Zenelli, và Miyu Tomita trong vai Chuatury Panlunch. Shiraishi Haruka Được thay thế cho Yume Miyamoto trong vai Nika Nanaura trong Tập 10 do sức khỏe của cô ấy.


Nguồn: @G_Witch_M

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *