Pokemon Đến Công Viên Giải Trí Universal Studio – Coi chừng Disney

Rate this post

Vì vậy, Universal Studios Japan đã thông báo rằng Pokemon sẽ tham gia cùng họ. Chúng ta đã nói về việc Super Nintendo World sẽ đánh bại Disney trong lĩnh vực kinh doanh Công viên chủ đề như thế nào. Chúng tôi không biết khi nào điều này xảy ra nhưng nó đã được chính Universal Studios xác nhận và đó chỉ là vấn đề thời gian. Hy vọng Pokemon sẽ xuất hiện trong Universal Studios vào năm 2022 hoặc 2023.

Điều buồn cười là Nintendo World đã thỏa thuận với Universal Studios. Có một Thế giới Nintendo ở Osaka và có một Thế giới ở Orlando Florida, nơi Universal Studios cư trú. Tất cả những thương hiệu lớn này đều đến với Universal trong khi Disney đang giết chết những thương hiệu lớn như Chiến tranh giữa các vì sao.

Một trong nhiều lý do khiến Disney thua cuộc trong cuộc chiến công viên giải trí là vì họ chỉ nhắm mục tiêu vào tầng lớp trung lưu và các gia đình khá giả hơn trong khi bỏ mặc những người thuộc tầng lớp lao động. Disney đang tăng giá của họ, theo đúng nghĩa đen là nói với những người nghèo rằng “điều này không dành cho bạn”. Để biết thêm thông tin về điều này kiểm tra Kênh Youtube Cá Hề TV.

Disney không sợ Nintendo World. Họ không sợ Super Mario nổi tiếng. Điều họ sợ là Pokemon vì những con quái vật bỏ túi kiếm được gần 100 tỷ USD mỗi năm. Pokemon là một trong những thương hiệu hàng đầu của giới truyền thông kể từ những năm 1990. Mọi thứ từ trò chơi điện tử đến đồ chơi và hàng hóa, Pokemon đã thu về hàng tỷ đô la trên toàn thế giới, nhiều hơn cả Chuột Mickey hay Winnie The Pooh.

Dưới đây là biểu đồ các thương hiệu hàng đầu mà Disney lo sợ.

Nếu bạn nhìn vào biểu đồ trên, Mario không bán được nhiều hàng hóa như chuột Mickey trong suốt nhiều năm. Tuy nhiên, Pokemon đã đánh bật nó ra khỏi công viên với gần 100 tỷ đô la hàng hóa.

Đó là Pokemon mà họ sợ hãi. Vì vậy, trong tương lai, Disney sẽ ngày càng mất nhiều người hơn vào tay Universal Studios và Universal sẽ phát triển lớn mạnh đến mức họ sẽ phải xây dựng công viên thứ hai. Disney sẽ không còn là một trong những công ty giải trí lớn nhất như trước đây. Đế chế nào rồi cũng phải sụp đổ.

Disney đã và đang đưa ra những quyết định thực sự tồi tệ chẳng hạn như xây dựng một Công viên chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao mới mà không có các nhân vật trong Chiến tranh giữa các vì sao (nhân tiện, điều này đã thất bại). Ngoài ra, dịch vụ phát trực tuyến Disney Plus đã đạt đến đỉnh điểm và dường như họ không thể có thêm bất kỳ người đăng ký nào nên họ đang thử những cách khác để duy trì hoạt động của công ty.

Vấn đề là nhiều người không cảm nhận được sự kỳ diệu của Disney, kể cả thế hệ mới (Gen Z).

Đó là lý do tại sao Pokemon sẽ ăn trưa và lấy khách hàng của họ. Người ta vẫn thấy sự kỳ diệu trong Pokemon kể cả người lớn nhưng đối với Disney (ngoài những thứ cũ kỹ), thì không còn như trước nữa.

Xin chúc mừng Pokemon và chào mừng đến với Universal Studios. Không thể đợi công viên mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *