Poster phim The Flash Batcave Trước Trailer của Super Bowl

Rate this post

Sau những gì có vẻ như mọi sự chậm trễ có thể tưởng tượng được, đèn flash đã sẵn sàng ra rạp vào ngày 16 tháng 6. Phim sẽ có sự tham gia của ngôi sao gây tranh cãi Ezra Miller trong vai Barry Allen hay còn gọi là The Flash. Điều này sẽ đánh dấu lần đầu tiên trong điện ảnh, nhân vật kinh điển của DC Comics đóng vai chính trong phim của chính mình.

Quay trở lại khi chúng ta có cái nhìn đầu tiên về đèn flash trong thời gian ảo Người hâm mộ DC sự kiện. Kể từ đó, rất nhiều thứ đã thay đổi và thậm chí nói rằng đó là một cách nói nhẹ nhàng. Cái nhìn tiếp theo của chúng tôi về The Flash sẽ diễn ra vào Chủ nhật này, với một đoạn giới thiệu mới được tung ra trong Super Bowl. Trong khi các hãng phim khác tung trailer sớm để không phải cạnh tranh với quá nhiều quảng cáo khác thì Warner Bros. Pictures lại chia sẻ hình ảnh teaser này của phim. Kiểm tra nó ra dưới đây!

Có vẻ như Barry Allen đang lang thang trong Batcave dựa trên thực tế là anh ta đang ở trong một hang động và Batwing ở trên đầu anh ta (tác phẩm thám tử tuyệt vời phải không?). Chúng ta cũng được xem bộ đồ mới của anh ấy có màu đỏ cổ điển với các điểm nhấn màu vàng và vàng.

Ở dưới cùng bên dưới logo Flash, chúng tôi không thấy tiêu đề của bộ phim, mà là khẩu hiệu “Thế giới va chạm”. Điều này có lẽ hé lộ khía cạnh đa vũ trụ của bộ phim, nơi sẽ chứng kiến ​​sự đụng độ của các vũ trụ khác nhau mà Barry có thể sẽ ghé thăm.

Đó là một hình ảnh rất đơn giản và dễ hiểu, không tiết lộ bất cứ điều gì mà chúng ta chưa biết. Sẽ rất thú vị để xem đoạn giới thiệu mới tiết lộ những gì vào Chủ nhật tuần này trong Superbowl.

CŨNG XEM: COLIN FARRELL CHIA SẺ THÔNG TIN MỚI VỀ SERIES PENGUIN SPIN-OFF

Cho đến nay chúng ta biết rằng đèn flash sẽ xoay quanh Barry Allen, người đang cố gắng ngăn chặn vụ sát hại mẹ mình, tạo ra một vấn đề trong dòng thời gian. Đây sẽ là lý do tại sao Michael Keaton sẽ có thể trở lại với vai Bruce Wayne/Batman. Đây sẽ là lần đầu tiên chúng ta thấy anh ấy trở lại với vai diễn kể từ năm 1992 người Dơi trở lại.

Các cảnh quay của The Flash sẽ sớm kết thúc và Batfleck sẽ quay trong vòng một tuần

đèn flash sẽ là bộ phim thứ hai trong số bốn bộ phim DC được phát hành vào năm 2023. Theo James Gunn, điều này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập lại vũ trụ DC về những gì nó sẽ có trong tương lai gần.

đầu tiên DC bộ phim được phát hành trong năm nay sẽ là Shazam! Cơn thịnh nộ của Chúas vào ngày 17 tháng 3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *