Quả cầu bí ẩn trên bãi biển Nhật Bản trông giống như thứ gì đó từ DBZ

Rate this post

Quả cầu bí ẩn trên bãi biển Nhật Bản trông giống như thứ gì đó từ DBZ

Một người phụ nữ đi dạo bên bãi biển Enshu Kaigan ở thành phố Hamamatsu của Nhật Bản đã bắt gặp một quả cầu kim loại có đường kính chỉ dưới 5 feet. Nó bị mắc kẹt giữa chừng trong cát. Không biết đó là vật gì, chị liền báo cho cơ quan chức năng đến kiểm tra. Trong khi cuộc điều tra đang diễn ra, đoạn video về đối tượng này đã được chia sẻ trên mạng.

Và rất nhanh chóng, mọi người bắt đầu đưa ra những lời giải thích của riêng họ về quả cầu này là gì. Bạn có thể đoán một trong những lời giải thích phổ biến là gì không, đặc biệt là khi điều này xảy ra ở Nhật Bản?

Vâng, nhiều người đã đưa ra giả thuyết rằng đây là một quả cầu không gian Attack Ball từ Ngọc rồng nhượng quyền thương mại! Dưới đây là một số câu trả lời mà mọi người đã đưa ra:

“Chà, không ngờ người Saiyan lại đột ngột xuất hiện như thế này.”
“Tôi đoán đó là Raditz.”
“Vậy Vegeta ở bên trong hay Nappa?”

Khả năng của Black Sphere từ Gantz cũng được đưa lên.

Tia X tiết lộ rằng quả cầu rỗng ở bên trong, vì vậy cả Vegeta và Raditz đều không ở đó (tất nhiên trừ khi họ đã rời tàu vũ trụ…). Văn phòng Kỹ thuật Xây dựng Hamamatsu cuối cùng đã tuyên bố đó là một chiếc phao kim loại liên quan đến các cảm biến nghiên cứu, không phải tàu vũ trụ từ Bảy viên ngọc rông. Hiện vẫn chưa rõ đó là phao của ai và nếu không ai nhận nó, nó sẽ bị phá hủy. Tuy nhiên, nó đã khiến nhiều người cười sảng khoái khi nghĩ rằng nó có thể là thứ gì đó từ manga và anime.

VIZ Media đã đưa ra điều này Sự miêu tả cho tập đầu tiên của Ngọc rồng truyện:

“Gặp gỡ một cậu bé đuôi khỉ ngây thơ tên Goku, cuộc sống bình lặng của cậu thay đổi khi cậu gặp Bulma, một cô gái đang thực hiện nhiệm vụ thu thập bảy ‘Viên ngọc rồng’. Nếu cô ấy tập hợp tất cả, một con rồng vô cùng mạnh mẽ sẽ xuất hiện và ban cho cô ấy một điều ước. Nhưng những quả cầu quý giá nằm rải rác trên khắp thế giới và Bulma cần sự giúp đỡ của Goku (và siêu sức mạnh của anh ấy)! Với một cây quyền trượng ma thuật làm vũ khí và một đám mây bay để cưỡi, Goku bắt đầu cuộc phiêu lưu để đời…”

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *