Quentin Tarantino giải thích lý do tại sao anh ấy không đạo diễn một bộ phim Marvel

Rate this post

quentin tarantino, marvel

Cuộc tranh luận về văn hóa giữa phim Marvel và điện ảnh vẫn tiếp tục. Trong khi hãng phim có thể tuyên bố về một kế hoạch nhượng quyền thương mại lớn mang tính cách mạng, mang lại cho mọi người như một công ty độc quyền siêu cấp, các hãng phim Hollywood khác cố gắng theo đuổi các xu hướng khi họ cố gắng tận dụng các tài sản trí tuệ có thương hiệu và giao diện vũ trụ chia sẻ kể từ khi hãng phim bắt đầu mang về hàng tỷ đô la từ các bộ phim và phần tiếp theo sử dụng các nhân vật trong hãng của họ.

Khi các nhà làm phim chuyên nghiệp hoặc chuyên nghiệp, đặc biệt là Martin Scorsese nhận xét là “tàu lượn siêu tốc” thay vì đóng phim, Quentin Tarantino gần đây đã được hỏi liệu anh có bao giờ quan tâm đến việc chỉ đạo một bộ phim siêu anh hùng từ hãng phim hay không. Theo thời LATarantino không quan tâm, nói, “Bạn phải làm thuê để làm những việc đó. Tôi không phải tay làm thuê. Tôi không tìm việc làm ”.

Tarantino nổi tiếng thích thảo luận về những bộ phim khó hiểu, nhưng ông cũng chia sẻ sự chú ý đến những bộ phim bom tấn của hãng phim lớn, nhớ lại kinh nghiệm của mình với Chiến tranh giữa các vì sao, “Tất nhiên, tôi thích ‘Chiến tranh giữa các vì sao.’ Không thích cái gì? Nhưng tôi nhớ – và đây không phải là ‘nhưng’ theo cách tiêu cực, mà là theo cách tốt. Bộ phim hoàn toàn cuốn theo tôi, và tôi chỉ lắc lư và lăn lộn với những nhân vật này… Khi đèn bật sáng, tôi cảm thấy như một triệu đô la. Và tôi nhìn xung quanh và có khoảnh khắc nhận ra này, và nghĩ, ‘Chà! Thật là một thời gian ở những bộ phim! ‘ Bây giờ, đó không nhất thiết phải là loại phim chính xác yêu thích của tôi. Vào cuối ngày, tôi giống như một ‘Những cuộc gặp gỡ gần gũi [of the Third Kind]’ chàng.”

Trong khi một số nhà làm phim quy kết Marvel là cái chết của điện ảnh, Tarantino đã điều hành thư viện của hãng phim để chuẩn bị cho Avengers: Endgame trong khi anh ấy đang quay phim Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood. Anh ấy nói với tạp chí Empire vào năm 2019, “Tôi nghĩ những bộ phim truyện tranh duy nhất tôi xem năm ngoái tại rạp là Wonder WomanCon báo đen. Nhưng khoảng vài tuần trước, tôi bắt đầu theo dõi một số bộ phim của Marvel để có thể đi xem Tàn cuộc. ” Anh ấy thậm chí còn tuyên bố tình yêu của mình cho Thor: Ragnarok, “Đó là bộ truyện yêu thích của tôi kể từ khi The Avengers – quyết liệt yêu thích của tôi. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *